Tải replay lol

     
Hướng dẫn cách sử dụng Replay, tính năng được bạn LMHT mong chờ nhất chính thức được Riot cho ra mắt
*

– search kiếm phần nhiều khoảnh khắc tuyệt ho trên mẫu Thời Gian, nơi đánh dấu các sự kiện to như hạ gục, phá trụ/nhà lính, tiêu diệt rồng/Baron.

Bạn đang xem: Tải replay lol

– quay trở về những phút chốc trong trận của doanh nghiệp (“Điểm Nhấn”) bằng chức năng tích hợp sẵn

.– các Điểm nhấn được lưu trữ trong ổ cứng bên dưới dạng tập tin .webm. Vào hồ Sơ giúp xem trong thẻ Highlights. Chúng ta cũng có thể thoải mái thay tên và xóa các video clip tại đó.Từ giờ, chúng ta có thể nhanh nệm ghi lại, giữ giữ, và share những khoảnh khắc tuyệt đối hoàn hảo của mình ngẫu nhiên lúc nào.

Các thắc mắc liên quan tiền đến kĩ năng Replay:

1. Tôi rất có thể tìm và xem các bản xem lại bằng phương pháp nào?Sau khi xong trận, bạn hãy tìm nút sở hữu về ở góc trên bên đề nghị màn hình ngừng Trận.

Bạn cũng hoàn toàn có thể tìm các phiên bản xem lại ngơi nghỉ màn hình lịch sử Đấu. Tập tin tải về gồm đuôi .rofl, và sẽ gửi nút download thành “Xem Lại”. Nhấp vào đó để mở bản xem lại.

2. Bản xem lại vĩnh cửu bao lâu?

Đến hết bạn dạng vá, nghĩa là nếu bạn chơi một trận trong phiên bản 7.10, các bạn sẽ có thể xem xét lại trận đó cho đến khi bản 7.12 được cập nhật.

3. Chia sẻ các bạn dạng xem lại như thế nào?

Hiện tại tính năng đó chưa được hỗ trợ. Mặc dù bạn vẫn đang còn thể chia sẻ các đoạn phim mình tảo lại.

4. Rất có thể quay phim sao?

Đúng. Bạn chỉ việc nhấn bắt đầu quay, xem cho hết màn tỏa sáng của bạn, tôi nhấn lần nữa để dừng. Shop chúng tôi gọi các video này là “Điểm Nhấn” cùng chúng tất cả đuôi .webm. Điểm dìm của các bạn sẽ được lưu lại trong sản phẩm ở địa chỉ cửa hàng sau:C:UsersDocumentsLeagueofLegendsHighlights

5. .WEBM là gì?

Đó là 1 trong định dạng clip mã mối cung cấp mở chuyển động tốt trên HTML5. Bạn cũng có thể kéo thả nó vào trình lưu ý để coi luôn. Bên cạnh ra, những trình đa phương tiện cũng có thể mở nó dễ dàng.

6. Có giới hạn số trận được lưu bạn dạng xem lại không?

Có, chỉ 20 trận sớm nhất thôi.

7. Hoàn toàn có thể tải về bạn dạng xem lại và điểm nhấn của tín đồ chơi khác không?

Hiện tại chúng ta chỉ rất có thể làm thay với chủ yếu mình thôi.

Xem thêm: Tips & Tricks On Asanzo S3 Plus, Bagaimana Cara, Asanzo S3 Plus Specification

8. Tôi hoàn toàn có thể dùng phiên bản xem lại làm vật chứng tố cáo hành vi xấu đi không?Không, các bạn cứ nên tố cáo sau trận đấu như thường xuyên thôi.

9. Vài mẹo khi sử dụng

Ctrl + V để bắt đầu/dừng tảo Điểm Nhấn.

Nhấn 1, 2, 3, 4, 5 hoặc Q, W, E, R, T nhằm đổi giữa các tướng.

Nhấn 1, 2, 3, 4, 5 hoặc Q, W, E, R, T nhì lần nhằm khóa sản phẩm công nghệ quay vào tướng.

Khi khóa đồ vật quay vào một trong những tướng nuốm thể, các khắc ghi trên dòng thời gian cho các sự khiếu nại của tướng đó sẽ sáng rộng một chút, các chiếc còn lại thì mờ đi.

Giữ lì chuột giữa chất nhận được bạn dịch chuyển máy quay mượt hơn.

10. Thiết lập chất lượng Điểm Nhấn

Mặc định Điểm dấn có độ sắc nét 720p, nhưng chúng tôi đã thêm các thiết lập trong trận cho phép bạn tùy chỉnh chất lượng video clip ghi lại. Nhớ chỉnh trước khi bắt đầu quay nhé.

11. Địa chỉ lưu phiên bản xem lại và Điểm Nhấn

Bạn rất có thể thay đổi địa chỉ cửa hàng thông qua phần thiết đặt trong client, mục Replay.Còn hóng gì nữa nhưng mà không vào trận và lưu lại những Điểm nhận của riêng mình nhỉ? với hãy bấm vào nút nói qua ở đầu bài bác để bằng hữu mình cũng gọi được phần đông hướng dấn này nhé.


Những vị tướng mạo LMHT mặt bờ vực “diệt vong” khi hệ thống 10 lượt cấm xuất hiện tại máy chủ vn (Phần 2)

Chuyên mục: Tin Tức