Tải thiện nữ trên pc

     

Thiện cô bé 2–Tình Định Tam Sinh trên PC

Thiện con gái 2–Tình Định Tam Sinh, tới từ nhà cách tân và phát triển VNG game Publishing, đang làm việc trên hệ điều hành quản lý Android trong quá khứ.

Bạn đang xem: Tải thiện nữ trên pc

Giờ đây, bạn cũng có thể chơi Thiện cô bé 2–Tình Định Tam Sinh trên PC với binhphap.vn một biện pháp mượt mà.

Tải xuống nó trong tủ sách binhphap.vn hoặc hiệu quả tìm kiếm. Ko còn quan tâm đến pin hoặc các cuộc gọi tức bực vào sai thời khắc nữa.

Chỉ cần thưởng thức Thiện nàng 2–Tình Định Tam Sinh PC trên màn hình hiển thị lớn miễn phí!

Thiện con gái 2–Tình Định Tam SinhGiới thiệu

CÁC TÍNH NĂNG ĐẶC SẮC

Tính năng thành hôn được cập nhật sẽ mang về một diện mạo trọn vẹn mới cho nghi thức bái đường thành thân.

Bản vật Tam Sinh hồ sẽ phủ lên mình một vẻ ngoài lung linh hơn, hầm hố hơn. Nghi thức ra mắt hôn lễ cũng được update thêm các hoạt động thú vị khác để tín đồ chơi gồm một yên cầu kết đôi đặc biệt quan trọng hơn, thêm nhiều tương tác thu hút giữa cặp đôi bạn trẻ tân lang, tân nương cùng khách mời vào buổi lễ.

Tính năng Kết Hôn hứa hẹn sẽ trở thành 1 trong những những điểm nổi bật trong chuyến du ngoạn của bạn cùng tựa trò chơi ngôn tình số 1 nước ta này. Thuộc hiệp lữ của mình kết lương duyên tại Thiện nữ giới 2 với nhận chúc mừng hạnh phúc từ Tam Giới nhé!

Kỹ Năng Câu Cá new là tài năng được cách tân và phát triển dựa trên tài năng Câu Cá ở trong tính năng tài năng Sống cơ mà Thiện phụ nữ 2 đang có.

Xem thêm: Không Thể Kết Nối Với Máy Chủ

Đối với khả năng Câu Cá mới, những nhân vật sẽ câu cá tại bạn dạng đồ Ẩn Tiên Loan và dùng rất nhiều vật phẩm mình câu được đổi điểm tính năng để sở hữ những bạn dạng vẽ thành phầm trang trí tại gia viên của mình. Quanh đó ra, các bạn sẽ được chiến đấu với quái thú phó bản câu cá cực lôi cuốn ở phiên bản đồ này.

Khắp vùng tam giới làm việc Thiện người vợ 2 vốn là những câu chuyện kỳ ảo hiếm gặp trên đời, ở bạn dạng cập nhật Thiện chị em 2 – Tình Định Tam Sinh ra mắt vào tháng 10.2022 sẽ sở hữu đến cho bạn loạt tình tiết phụ Liêu Trai tiềm ẩn đầy sự kì bí nhưng không thua kém phần cảm cồn và giá trị nhân văn sâu sắc.

<Đấu trường Liên Server>

Đấu trường Liên Server là 1 sân đùa PK mới lần thứ nhất xuất hiện tại Thiện đàn bà 2, nhân kiệt này có thể chấp nhận được người đùa ghép trận kungfu liên server, tra cứu kiếm những kẻ địch khắp vị trí tam giới.

Đấu trường này có thể chấp nhận được các hiệ tượng ghép đội linh hoạt 1VS1, 2VS2, 3VS3, 4VS4, 5VS5 và phân tách theo bậc xếp thứ hạng của từng hình thức ghép. Lúc mở mùa giải, không tính nhận thưởng xếp hạng thì điểm tích điểm thi đấu có thể dùng để đổi đạo chũm hiếm.

Tham gia Bang hội, chơi game cùng bạn bè, tham gia kinh khủng như Liên Đấu Bang, Công Thành Chiến, Bào Thương, Vận Chuyển, boss khủng Bang…


Chuyên mục: Tin Tức