Tải thiện nữ

     

Thiện phụ nữ - binhphap.vnG là trò chơi online vào vai (MMORPG) bom tấn được đưa thể từ xuất xắc tác Thiến nàng U Hồn vì chưng NetEase cải cách và phát triển và được tạo độc quyền vày binhphap.vnG.

Bạn đang xem: Tải thiện nữ

Thiện cô gái Mobile cũng chính là game được chuyển vào bộ phim truyền hình Yêu Em Từ cái nhìn Đầu Tiên để đề cập về ái tình lãng mạn từ vào game cho đời thực của Tiêu Nại với Bối Vy Vy do Dương Dương với Trịnh Sảng thủ vai.

Sau các phiên bản rất thành công xuất sắc Liệt Hỏa Như Ca, Tam Sinh Tam cầm - Thập Lý Đào Hoa, Hiệp Lữ PK,… Năm 2019, Thien Nu Mobile chuyển mình với phiên bạn dạng THẬP DIỆN ĐÀO HOA - THẦN BINH XUẤT THẾ. Hứa hẹn hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt đối hoàn hảo nhất dành cho những người chơi.

Thiện con gái - binhphap.vnG đã xuất hiện thêm một quả đât game đầy sống động, sống động và lãng mạn độc nhất vô nhị cho các tín đồ ái mộ thể loại game nhập vai. Train quái nhấn Exp, Diệt boss khủng nhận Trân phẩm, Bày bán, giao dịch thanh toán tự do, chiến trường PK, Đại Hội Tỷ Võ, Liên Đấu Bang, … chúng ta có dám thử?

★★ CỐT TRUYỆN ★★

- Xây dựng dựa vào tuyệt tác Thiến phái nữ U Hồn, cỗ truyện Liêu Trai Chí Dị của người tình Tùng Linh

- Tái hiện mẩu chuyện về tình nghĩa tam giới đẹp tuyệt vời nhất nhân gian của Ninh Thái Thần và Nhiếp tiểu Thiện

- game online thứ nhất được chuyển vào bộ phim Yêu Em Từ ánh nhìn Đầu Tiên để đề cập về một ái tình lãng mạn từ trong game đến đời thực của quý ông Tiêu Nại và cô con gái Bối Vy Vy

- Tái hiện tại chuyện tình đầy chiều chuộng nhưng hết sức lãng mạn của nhị nhân vật Dạ Hoa - Bạch Thiển trong Phim Tam Sinh Tam cụ - Thập Lý Đào Hoa với những địa danh không còn xa lạ như: Tru Tiên Đài, Thanh Khâu Hồ, Thiên Cung…

★★ CÁC TÍNH NĂNG ĐẶC SẮC ★★

Game điện thoại Thiện cô bé sở hữu phần đông tính năng đậm chất nhập vai nhất, một trái đất kiếm hiệp tơ duyên đầy màu sắc. Môn phái new - Họa Hồn xuất thế, các bạn sẽ được hóa thân thành một trong thập đại môn phái: Họa Hồn - gần kề Sĩ - Xạ Thủ - Đao khách - Y Sư - thích khách - Mị giả - Phương Sĩ - siêu nhân - Yển Sư. Các bạn sẽ được tự do hành tẩu tam giới tìm hiệp tơ duyên với tương đối nhiều tính năng nhập vai hấp dẫn.

Xem thêm: Ảnh Chế Công Phượng - Loạt Mặn Hơn Cả Muối

<ĐỒ HỌA TUYỆT ĐỈNH>

TNUH là game thiết bị di động được áp dụng nhiều công nghệ đồ họa tân tiến, tế bào phỏng chân thực hiệu ứng thời tiết, tạo ra những hình hình ảnh sắc nét, hoàn mỹ, khắc họa bắt buộc một quả đât huyền ảo, đầy màu sắc trên căn cơ 3D.

Người chơi sẽ được sống lại hồi ức gameplay nhập vai lúc tập luyện Thiện cô gái - binhphap.vnG. Các tính năng nhập vai huyền thoại từng mở ra như Train quái dấn EXP, Diệt monster Nhận Trân Phẩm, tự do thoải mái Bày Bán, Giao Dịch, Hành Tẩu Võ Lâm,…và những tính năng PK, Đại Hội Tỷ Võ, Liên Đấu Bang,…đều được Thien Nu - binhphap.vnG kế thừa & phát triển.

Thien Nu - binhphap.vnG là trò chơi cho nữ và nam. Người chơi sẽ tiến hành đắm chìm trong quả đât kiếm hiệp tình duyên hết sức lãng mạn. Chuyện tình của fan chơi được tái hiện cực kì thật với các tính năng nổi bật: Tỷ Võ Chiêu Thân, Kết Hôn, Bái Đường, Diễu Hành Hôn Lễ, trọng trách Tình Duyên…

Tham gia Bang hội, game play cùng chúng ta bè, tham gia kinh khủng như Liên Đấu Bang, Công Thành Chiến, Bào Thương, Vận Chuyển, quái nhân Bang…

Những máy Trân phẩm góp nhân đồ tăng Lực chiến chỉ cảm nhận từ quái vật và ko khóa. Với phiên bản mới quốc gia Như Họa này, tín đồ chơi thuộc tổ đội tham gia khử Boss, và tự do giao dịch. Bên cạnh đó còn vô số đồ gia dụng phẩm hoàn toàn có thể tự vì giao dịch, bày bán, đấu giá,…Tự vị cho dân cày.

9 Kỹ năng hoàn toàn có thể linh hoạt thực hiện cùng 2 hay kỹ, với mỗi phái đều sở hữu sự chăm biệt trong giải pháp sử dụng tài năng để PK. Cùng vô cùng nhiều vận động PK đa dạng chủng loại như Đệ nhất Môn Phái, Đại Hội Tỷ Võ, quan liêu Ninh Chiến, Liên Đấu Bang… đã tạo nên 1 Thiện người vợ có khối hệ thống PK đa dạng, bạn sẽ được thỏa mức độ thể hiện năng lực PK.


Chuyên mục: Tin Tức