Tặng sao facebook

     

Livestream bên trên Facebook ngày dần trsinh hoạt cần phổ biến trong xã hội AoE cùng góp những bạn, comment viên tạo thêm thu nhập.

Bạn đang xem: Tặng sao facebook


Livestream bên trên Facebook càng ngày càng trở nên phổ cập trong cộng đồng AoE cùng góp những người chơi, bình luận viên tăng thêm thu nhập.

Tháng 6/2018 tấn công dấusự dấn mình vào của Thị phần Việt Nam vào mạng lưới Facebook Gaming toàn thế giới. Chim Sẻ Đi Nắng là bạn đầu tài chính AoE Việt tđam mê gia vào nền tảng gốc rễ này. Trong thời điểm này, các game thủ AoE đầy đủ cài đặt cho bạn phần lớn trang fanpage hàng nghìn lượt thích và theo dõi. Các trận chiến họ tham gia đông đảo được livestream trực tiếp bên trên facebook với ham mê số người coi, bình luận rất lớn.

*

Chlặng Sẻ Đi Nắng- bạn đầu tiền bạc AoE Việt tmê man gia Facebook Gaming

trong những tác dụng đặc biệt quan trọng nhất của Facebook Gaming đó là có thể chấp nhận được fan coi hoàn toàn có thể donate đến người chơi trải qua hình thức Tặng Ngay sao. Tính năng này vẫn là hình thức quim góp nhằm tín đồ coi rất có thể áp dụng cùng cỗ vũ cho những streamer mà họ quan sát và theo dõi. lúc triển khai điều này, các bạn không chỉ là biểu đạt sự cung ứng so với bạn mà Khi phản hồi cùng liên tưởng bên trên page của gamer kia, thông tin tài khoản Facebook của các bạn sẽ mở ra đẹp tuyệt với trông rất nổi bật cùng với dải band “Top Fan” cùng hình tượng dấu sao sinh sống cạnh thương hiệu profile. Các người trung thành này cũng sẽ được unlochồng (msinh sống khóa) một trong những nhân tài mà lại chỉ người dùng “vip” new gồm lúc xem stream.

Xem thêm:

Để rất có thể Tặng Kèm sao donate mang đến gamer, các bạn yêu cầu sở hữu nó. Theo giá, để sở hữ 95 sao người dùng đề xuất trả 45.000 đồng (1,99 USD), 250 sao giá chỉ 109.000 đồng (4,99 USD), 530 sao giá 219.000 đồng (9,99 USD), hoặc 6.400 sao với cái giá rộng 2 triệu đ (99,99 USD) cùng với những mức chi phí khác. Bảng giá sao này được Facebook áp dụng rộng rãi, ko minh bạch khu vực địa lý.

Cứ mỗi sao nhận được, gamer sẽ được trả 0,01 USD, khoảng 200 VNĐ. bởi thế, khi chúng ta khuyến mãi ngay 100 sao, gamer sẽ được khoảng tầm trăng tròn.000 VNĐ. lúc chưa tồn tại hào kiệt này, tín đồ mến mộ hy vọng ủng hộ cho người chơi những phải thông qua bài toán chuyển tiền hoặc gửi thẳng, câu hỏi này hơi phiền toái và tốn thời gian. Giờ trên đây, muốn donate cho người chơi bạn yêu mếm đang trnghỉ ngơi yêu cầu tiện lợi với dễ dàng hơn không hề ít.

*

Việc các bạn tsay đắm gia nền tảng Facebook Gaming không chỉ là góp chúng ta tăng thu nhập mà còn là một chiến lược công dụng giúp cho tựa game AoE trnghỉ ngơi yêu cầu phổ biến với tiếp cận ngay gần hơn cùng với người trẻ tuổi hiện giờ.


Chuyên mục: Tin Tức