Tăng tốc win 8

     

Cáchtăng tốc máy tính Windows 8 lên 200% là việc bạn đề xuất thử ngay khi bạn cảm thấy tốc độ của máy vi tính máy vi tính của bạn đang bị chậm.

Bạn đang xem: Tăng tốc win 8

Từ ngày Lúc Microsoft ngừng cập nhậtmang lại Windows XP, người ta đã dầnchuyển sang trọng Windows 8. Số lượng người dùng Windows 8 đang tăng cao một cách gấp rút. Nhưng, nếu bạn sử dụng máy vi tính của bạn một thời gian dàitrong ngày. Bạn sẽ thấy máy tính máy tính xách tay của bạn chậm đi một cách rõ rệt. Trong chuyện này, tôi đã liệt kê một số bí quyết giải quyết cần thiết cơ mà bạn tất cả thểtăng tốc laptop Windows 8 lên 200%.


Nội dung

1 Tăng tốc laptop Windows 8 lên 200% theo những giải pháp sau:1.3 Dừng nền search kiếm chỉ mục

Tăng tốc máy tính xách tay Windows 8 lên 200% theo những phương pháp sau:

Với 3 bí quyết dưới đây bạn hoàn toàn bao gồm thể có tác dụng tăng tốc laptop Windows 8 lên 200%. Hãy coi cụ thể của từng biện pháp làm cho của vi tính quận 7 nhé.

Giảm số ứng dụng chạy trong mục Start-up

Các ứng dụng khởi động là một vào những nguyên nhân chủ yếu có tác dụng cholaptop thực hiện những công việc của nó một bí quyết chậm chạp. Các ứng dụng chạy khi khởi động. Bạn tất cả thể dễ dàng vô hiệu hóa các ứng dụng khởi động bất lợi để tăng hiệu suất khởi động của máy tính xách tay Windows 8 của bạn. Tất cả bạn cần làm cho là:

Nhấp chuột phải vào bất cứ nơi làm sao trên tkhô hanh tác vụ dưới thuộc của screen với chọn “Task manager”.Lúc ‘Task manager’ mở ra, bấm vào tùy chọn ‘More details’. Nếu bạn ko thể quan sát thấy cửa sổ ‘More details’ bao gồm list tất cả các chương trình khởi động .Một lúc bạn thấy cửa sổ mở rộng, đi đến tab “Startup”.Bây giờ, tìm ra các ứng dụng đang tiêu thụ hầu hết các bộ nhớ vật lý cùng bạn gồm thể đơn giản là vô hiệu hóa chúng bằng cách nhấp vào nút ít disable.
*

Tắt các ứng dụng ko cần thiết


Vô hiệu hóa Animation để tăng cường hiệu suất Windows 8

Animation là một trong những tính năng trúc vị trong Windows 8. Những hình ảnh động bao gồm thể là hấp dẫncho đôi mắt của bạn. Người sử dụng ưa yêu thích muốn những hình ảnh động. Nhưng nếu bạn muốn cóhiệu suất, bạn chắc chắn sẽ ghét bọn chúng và muốn vô hiệu hóa chúng!

Đặt bé trỏ chuột đến góc phải trên thuộc của laptop để bàn để các thanh chạm Windows 8 sẽ xuất hiện. Bây giờ, sử dụng những biểu tượng search kiếm với tra cứu kiếm mang đến từ “Animation”. Cliông xã vào “Turn Windows animations on or off” từ những kết quả.


*

Tìm từ animation


Sử dụng những nút để tắt những hình ảnh động.


*

Bấm vào ‘OFF’


Bằng phương pháp sử dụng phương pháp này, bạn gồm thể tăng hiệu suất Windows 8 rất nhiều như những hình ảnh động không diễn ra cùng họ chỉ đi vào hành động.

Dừng nền tra cứu kiếm chỉ mục

Tiện ích tìm kiếm kiếm của Windows 8 là rất sáng ý. Nó giữ cho việc lập chỉ mục tất cả những tập tin và thư mục trong nền. Điều này giúp cho những mục trong máy vi tính của bạn tìm kiếm dễ dàng như các kết quả được cung cấp từ những chỉ số, nó sẽ không cần bất kỳ search kiếm bằng tay trải qua những ổ đĩa cứng. Dịch vụ nền này được đặt tên là WSearch . Mặc cho dù nó làm giảm đáng kể thời gian thực hiện một tìm kiếm kiếm trên máy tính xách tay Windows 8 của bạn. Nó tiêu thụ một số lượng lớnbộ nhớRam vật lý của bạn mà lại kết quả là có tác dụng chậm Windows 8 trong laptop.

Xem thêm: Cách Lấy Mã Code Cdht - Code Chiến Dịch Huyền Thoại

Tắt việc chỉ mục tra cứu kiếm nền với khởi động lại sẽ khiến cho máy tính xách tay của bạn nhanh hơn.

Đây là cách có tác dụng.

Nhấn để mở hộp lệnh ‘Run’ ở máy tính để bàn Windows 8 của bạn.Gõ ‘services.msc’ và nhấn . Điều này sẽ liệt kê tất cả các dịch vụ đang chạy vào hệ thống của bạn.Cuộn chuột xuống vào cửa sổ ‘Services’ với search ‘Windows Search’. Sau đó, chỉ cần nhấp đúp chuột vào nó.Một cửa sổ pop up xuất hiện với nhiều Windows Search Properties.Dưới tab “General”, chọn ‘Disable’ từ mục‘Startup : ” btrong list thả xuống.
*

Tắt hết nhé.


Việc ngăn chặn quá trình lập chỉ mục kiếm tìm kiếm đang chạy bằng biện pháp nhấp vào nút ít ‘Stop’. Lúc đã hoàn thành, bấm vào nút ít “Apply” cùng thoát.Bây giờ bạn tất cả thể thấy một sự tăng đột ngột ở tốc độ của máy vi tính của bạn. Khởi động lại máy tính xách tay của bạn sẽ làm cho nó nhanh khô hơn nhiều.Các kỹ thuật nói bên trên là những bí quyết mà lại tôi sử dụng để làm tăngtốc độ Windows 8 laptop của tôi. Và tôi chắc chắn rằng chúngsẽ giúp bạn !

Lưu ý: Nếu máy tính của bạn đã chậm hơn đáng kể cùng bạn không thể cải thiện sau khoản thời gian áp dụng các kỹ thuật trê. Bạn buộc phải download lạihoặc Refresh PC Windows 8 của bạn .

Có gì để tiếp tế câu chuyện này ? Hãy phân tách sẻ với Cửa Hàng chúng tôi tại phần bình luận.

Dịch vụ sửa laptop tại nhà

Nếu bạn cần một dịch vụ sửa máy tính xách tay tại đơn vị hãy liên hệ với bọn chúng tôi: 0126 476 0567.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết:Tăng tốc máy tính xách tay Windows 8 lên 200% của công ty chúng tôi.


Chuyên mục: Tin Tức