Đăng ký crossfire

     

Contents

Đột kích (hay CF) là tựa game phun súng làm mưa làm gió biết bao cố kỉnh hệ bạn Việt Nam. Để rất có thể tiếp tục nghịch tựa trò chơi này bạn phải có tài khoản. Bài viết sẽ lí giải mọi người cách đăng ký và tạo tài khoản Đột Kích 2021 từ VTC Online để hoàn toàn có thể chơi cùng với tất những các game thủ khác.I. Biện pháp tạo thông tin tài khoản Đột KíchII. Xác xắn thông tin

Đột kích (hay CF) là tựa game phun súng làm mưa làm gió biết bao nỗ lực hệ bạn Việt Nam. Để có thể tiếp tục nghịch tựa trò chơi này bạn cần phải có tài khoản. Nội dung bài viết sẽ gợi ý mọi fan cách đăng ký và tạo thông tin tài khoản Đột Kích 2021 tự VTC Online để có thể chơi với tất các các người chơi khác.

Bạn đang xem: Đăng ký crossfire


*

I. Phương pháp tạo tài khoản Đột Kích

1. Gợi ý nhanh

Vào home Đột Kích > lựa chọn vào ĐĂNG KÍ > Vào Đăng ký tài khoản GoPlay > Điền thông tin > nhấn Tạo tài khoản.

2. Hướng dẫn đưa ra tiết

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy vào trang chủ Đột Kích. Tại đây bạn hãy lựa chọn vào ĐĂNG KÍ.


*

*

*

II. Xác xắn thông tin

1. Chính xác OTP

Bước 1: sau khoản thời gian tạo tài khoản, home sẽ yêu mong bạn xác thực tài khoản chúng ta vừa tạo, từ bây giờ bạn hãy chọn vào Đồng ý.

Xem thêm: Mở Khóa Tài Khoản Cf Vtc - Cách Chuyển Đổi Tài Khoản Cf


*

Chờ vài giây mã OTP cùng kèm từ đó là mật khẩu cấp cho 2 (MKC2) sẽ được gửi về số điện thoại bạn dùng.

Nhập mã OTP vào ô Nhập OTP dấn được với nhấn Xác nhận.


2. Thêm tin tức cá nhân

Bước 1: sau thời điểm xác nhấn thành công, chúng ta sẽ auto được chuyển đến chọn tài khoản. Chọn Tài khoản các bạn vừa tạo.


Bước 3: Tại phía trên bạn hãy lựa chọn vào mục Thông tin, nhanh chóng bảng tin tức sẽ xuất hiện thêm cho bạn. Dịp này bạn có thể điều chỉnh số năng lượng điện thoại, chúng ta tên, địa chỉ, CMT,… cũng tương tự những gì liên quan đến thông tin tài khoản của mình. Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn hãy nhấn Lưu cố gắng đổi


Khi update thành công vận dụng sẽ hiển thị dòng chữ Cập nhật thành công như hình dưới. Bởi thế là các bạn đã tạo thành công tài khoản của thông tin tài khoản Đột Kích của chính bản thân mình rồi đấy!


Bài viết vẫn hướng dẫn chúng ta cách đk và tạo tài khoản Đột Kích, tiếng đây bạn đã sở hữu thể trở nên một Xạ Thủ cự phách, hãy cùng chia sẻ với nhau những kinh nghiệm chơi về tựa game này nhé!


Chuyên mục: Tin Tức