Tạp chí play boy

     
Dân trí

Kể tự Khi Hugh Hefner xuất bạn dạng ấn phiên bản thứ nhất của tạp chí Playboy năm 1953, hàng ngàn ngôi sao 5 cánh vẫn mở ra bên trên trang bìa của ấn phẩm này.

Bạn đang xem: Tạp chí play boy


Marilyn Monroe là người mẫu chân dài đầu tiên lộ diện trên trang bìa của Playboy với chắc hẳn rằng là tín đồ thanh nữ lừng danh nhất mở ra vào tập san này. Nhưng cô lại chưa phải là khuôn mặt mở ra những độc nhất.

Năm 2007: Mariah Carey lần đầu cùng cũng là lần nhất xuất hiện thêm trên trang bìa Playboy trong thuộc cô bắt đầu thu âm album trang bị 11 có tên E = MC², với giành danh hiệu ca sĩ solo cùng với đĩa đối chọi đứng số 1, thừa qua Elvis Presley.

Năm 1978: Dolly Parton xuất hiện thêm lần đầu tiên bên trên Playboy thuộc album sản phẩm 20 của cô, "Heartbreaker", được phát hành.

Năm 1977: Barbra Streisand xuất hiện thêm lần thứ nhất cùng tức thì sau thời điểm bài hát "Evergreen" giành được giải Oscar lần sản phẩm hai

Năm 1984: Suzanne Somers vẫn xuất hiện trên nhì trang bìa, một sinh sống Pháp cùng một sinh sống Mỹ. Tạp chí Playboy Hoa Kỳ tháng 1hai năm 1984 được xây đắp thân tập sau cùng của bộ phim truyện "Three"s Company" với cô được mệnh danh là Nghệ sĩ vui chơi giải trí của năm của Las Vegas

Năm 2006: Jessica Altía đã xuất hiện thêm trên cả bìa tạp chí Playboy nước Nhật cùng Mỹ đồng thời. Ảnh trên bìa tạp chí tại Mỹ cũng là hình hình họa truyền bá cho bộ phim năm 2005 "Into the Blue". Altía đã khiếu nại về sự việc này bởi cho rằng hình ảnh đã làm được sử dụng mà không tồn tại sự gật đầu đồng ý của cô ý. Vụ khiếu nại đã bị hủy quăng quật sau khi Hông ugh Hefner đồng ý hiến tặng ngay cho những tổ chức trường đoản cú thiện tại theo chỉ định của phái nữ diễn viên.

Năm 2005: Paris Hilton vẫn lộ diện trên cả nhì tạp chí Playboy của Slovak cùng Mỹ. Tạp chí Playboy của Mỹ năm 2005 xuất trùng với lần xuất hiện thêm thứ nhất của cô ấy vào "House of Wax", cũng giống như Việc xuất bản cuốn nắn sách sản phẩm nhì của cô.

Năm 1999: Charlize Theron đã 3 lần mở ra trên trang bìa ấn phđộ ẩm ngơi nghỉ cả nước Nhật cùng Mỹ. Tạp chí trên Mỹ năm 1999 của cô ý mở ra trong khoảng thời gian cô được đề cử giải Guild Award mang đến vai diễn trong phyên "The Cider House Rules".

Năm 2012: Lindsay Lohan đã lộ diện trên những bìa tạp chí Playboy làm việc 5 quốc gia. Sự xuất hiện của cô ấy bên trên bìa tạp chí Mỹ được mang xúc cảm xuất phát từ một bức ảnh nude của Marilyn Monroe trong ấn phẩm thứ nhất của tạp chí. Hugh Hefner nói rằng ấn phđộ ẩm của Lohan "đã phá vỡ lẽ kỷ lục doanh số chào bán hàng", nhiều hơn thế 55% trang truyền bá so với ấn bản cùng kì thời gian trước.

Năm 2007: Klặng Kardashian đang xuất hiện thêm bên trên bìa Playboy nghỉ ngơi 9 giang sơn. Tạp chí trên Mỹ năm 2007 của cô ý lộ diện sau buổi chiếu reviews chương trình thực tế gia đình "Keeping Up With Kardashians" cùng nó là 1 trong mẩu truyện vào lịch trình này.

Năm 1995: Drew Barrymore sẽ mở ra bên trên trang bìa của mười giang sơn, trường đoản cú Nhật Bản cho Nga. Bìa tập san của Mỹ năm 1995 lộ diện cùng năm với bộ phim truyền hình "Batman Forever".

Xem thêm: Cách Chỉnh Nút Trong Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3 Full Burst

Năm 1985: Madonna mở ra bên trên các trang bìa tập san Playboy sinh hoạt mười giang sơn, trong các số đó các lần ngơi nghỉ Tây Ban Nha. Bìa tạp chí tại Mỹ của cô ấy xuất bạn dạng năm 1985 trùng phù hợp với cuộc hôn nhân của cô ý cùng với diễn viên Sean Penn với sự xuất hiện của cô ấy vào "Desperately Seeking Susan".

Năm 1983: Klặng Basinger vẫn mở ra trên 13 bìa tập san Playboy sống 11 quốc gia, bao gồm cả ấn phiên bản sống Mỹ tiếp sau đây. Sự xuất hiện thêm của cô ý nlỗi một cô gái Bond trong bộ phim "Never Say Never" thuộc năm đó cùng với Sean Connery đã chuyển phụ nữ diễn viên mang lại với ánh đèn sân khấu của Hollywood.

Năm 1995: Farrah Fawcett đã góp khía cạnh trên 15 trang bìa của Playboy trên 10 giang sơn, bao hàm bốn lần sống Mỹ. Cô mở ra trên trang bìa của Mỹ từ thời điểm năm 1978 mang lại năm 1997, tất cả trùng phù hợp với bộ phim truyện trình làng của cô ấy. Sở bìa năm 1995 Khi cô sẽ 48 tuổi, đang trở thành tạp chí bán chạy độc nhất của thập kỷ.

Năm 1999: Naongươi Campbell đã xuất hiện trên 18 bìa tập san Playboy sinh hoạt 16 quốc gia, bao gồm cả Mỹ lần đầu tiên vào khoảng thời gian 1999. Cô đã ký kết phối hợp đồng mỹ phđộ ẩm thế giới đầu tiên của chính mình với Cosmopolirã Cosmetics thuộc năm cô được Vogue bầu là người mẫu bìa mang lại tập san Mỹ.

Năm 1953: Marilyn Monroe, chân dài bìa tập san Playboy trước tiên, đã mở ra 22 lần làm việc 13 giang sơn, từ Romania mang đến Đài Loan. Bốn ấn phẩm Playboy trên Mỹ của cô ấy xuất bản từ thời điểm năm 1953 đến năm 2005, trong những số ấy chỉ có tốt nhất 1 ấn phđộ ẩm Lúc cô còn sinh sống. Những bộ phim khét tiếng của cô được xuất bản sau thời điểm cô lộ diện vào Playboy. Ảnh bìa năm 1953 của Monroe xuất hiện trên tem đáng nhớ 50 năm ra đời Playboy.

Năm 2012: Jenny McCarthy sẽ lộ diện bên trên bìa Playboy tất cả 32 lần ở 14 quốc gia, bao hàm sáu lần sinh hoạt Mỹ, từ năm 1994 mang lại năm 2012. Ảnh bìa cách đây không lâu tốt nhất của cô ấy trong tháng 7 năm 2012, ngay trước sinc nhật lần máy 40 của cô ý.

Năm 2003: Carmen Electra xuất hiện trên Playboy 44 lần trên 21 tổ quốc, bao gồm cha lần ngơi nghỉ Mỹ từ thời điểm năm 2000 mang đến năm 2009. Electra trsinh sống buộc phải nổi tiếng sau vai diễn của cô ý trong "Baywatch", dẫu vậy ấn phẩm tại Mỹ cùng với hình hình họa cô bên trên trang bìa mở ra khá thọ sau đó.

Năm 1993: Anmãng cầu Nicole Smith xuất hiện thêm 47 bên trên trang bìa Playboy nghỉ ngơi trăng tròn non sông, bao hàm 5 lần sinh hoạt Mỹ. Ấn phđộ ẩm cùng với bức ở đầu cuối của cô được thành lập chỉ vài ba tháng sau khoản thời gian cô khuất. Sau Khi gây ra tấm hình Playboy đầu tiên, Guess Jeans đã ký kết hợp đồng với Nicole Smith cùng với phương châm chân dài.

Năm 1989: Pamela Anderson đang mở ra bên trên 151 bìa tạp chí Playboy tại 31 tổ quốc, bao gồm 1gấp đôi sinh sống Mỹ trong số những năm 1989 cùng năm 2007. Trang bìa Playboy thứ nhất của Anderson lộ diện sau khi cô tsay đắm gia vào một trong những loạt các truyền bá bia.


Chuyên mục: Tin Tức