Tắt thông báo skype

     

Trong bài viết này, Tin Học văn phòng công sở sẽ phía dẫn bạn cách tắt thông báo Skype khi gồm một chuyển động mới xẩy ra trên Skype, ví dụ điển hình như: có cuộc call đến, gồm tin nhắn mới, tốt khi bạn của công ty chuyển quý phái trạng thái online,… trên laptop pc. Hãy cùng Tin học tập Văn Phòng tò mò cách tiến hành nhé.

Bạn đang xem: Tắt thông báo skype


*
hướng dẫn phương pháp mở tắt thông báo skype

Cài đặt mở/tắt thông báo Skype trên áp dụng máy tính

Để mở hoặc tắt thông tin Skype trên ứng dụng máy tính, chúng ta hãy triển khai theo các bước hướng dẫn sau đây.


*
hướng dẫn giải pháp mở/tắt thông tin Skype – hình tượng setting

Bước 3: Khi chọn vào dầu 3 chấm, một menu vẫn hiện ra. Các bạn hãy chọn vào mục Settings tốt Cài đặt nếu bạn đang sử dụng giao diện giờ Việt.
*
hướng dẫn biện pháp mở/tắt thông tin Skype – menu setting

Bước 4: Khi chọn vào mục Settings, cửa sổ thiết đặt sẽ hiện tại ra. Các bạn hãy chọn vào mục Notifications (Thông báo) nằm sống phía dưới, bên trái của cửa sổ như hình mặt dưới.
*
hướng dẫn biện pháp mở/tắt thông tin Skype – notifications

Ở phần setup việc mở tắt thông tin Skype này, sẽ có không ít tùy lựa chọn cho các bạn lựa chọn.

Các các bạn lưu ý, để bật hay tắt thông báo Skype, các bạn chỉ đề nghị chọn vào nút bật/tắt là được mà không nhất thiết phải lưu tuyệt gì cả. Nếu bật khi nút đó đưa sang màu xanh, còn giả dụ tắt thì sẽ chuyển sang màu sắc xám.


*
hướng dẫn phương pháp mở/tắt thông tin Skype – toggle button

Sau đây mình sẽ giải thích cụ thể từng mục từ trên xuống để cho chúng ta dễ dàng cấu hình thiết lập theo ý của mình.

Chat notifications (Thông báo trò chuyện): đây chắc rằng là tùy lựa chọn mà họ thường hay sử dụng nhất. Khi bật lên thì khi gồm một tin nhắn mới, Skype sẽ hiện thông báo ở góc phải phía bên dưới của màn hình máy tính. Nếu những không hy vọng nhận thông tin khi có tin nhắn bắt đầu trên Skype thì hãy tắt nó đi, khi ấy nút bật và tắt sẽ chuyển sang color xám.Contact comes online notification (Thông báo tương tác chuyển sang trực tuyến): nếu bật thông báo này, lúc có bạn chuyển quý phái trạng thái online thì Skype vẫn hiển thị thông báo cho mình biết. Khoác định thì thông báo này sẽ tiến hành tắt.Reactions (Tương tác): ví như bật, Skype đã gửi thông báo khi gồm người ảnh hưởng với lời nhắn của bạn. Như là: gửi biểu tượng cảm xúc cho tin nhắn, trích dẫn tin nhắn,…Notifications sounds (Âm báo): như tên gọi của nó, khi bật tùy chọn này lên, Skype vẫn phát ra âm báo khi bao gồm tin nhắn mới.

Xem thêm: Lời Bài Hát Truyền Thái Y Ngô Kiến Huy Mp3, Truyen Thai Y Song

Tips & Tricks (Mẹo & Thủ thuật): thường thì bọn họ sẽ tắt thông báo này do không cần thiết lắm :). Nếu bật lên thì bạn sẽ nhận được thông tin khi có tính năng được cải thiện hay cập nhật từ Skype. Mặc dù nhiên, các bạn sẽ vẫn thừa nhận được một vài thông báo đặc trưng dù có tắt thông báo Skype này đi.Scheduled điện thoại tư vấn notifications (Thông báo về cuộc hotline theo lịch): nếu nhảy tùy chọn này, thì các bạn sẽ nhận được thông tin Skype giả dụ cuộc điện thoại tư vấn đã được để trước theo lịch. Poll notifications (Thông báo về cuộc call thăm dò ý kiến): sẽ hiện thông báo khi có cuộc điện thoại tư vấn thăm dò chủ kiến từ Skype nếu chúng ta bật thông tin này lên.Show chat notifications (Hiển thị thông tin trò chuyện): khi vẫn ở tinh thần không làm cho phiền, trường hợp bật thông tin này lên bạn vẫn vẫn nhận được thông tin khi bao gồm tin nhắn (mặc định thông tin này sẽ được tắt). Trường hợp tắt đi thì các bạn sẽ không dìm được bất kỳ thông báo nào.Show call notifications (Show call notifications): khi đã ở trạng thái không có tác dụng phiền, giả dụ tắt thông báo này thì bạn sẽ không dìm được ngẫu nhiên thông báo làm sao từ Skype khi gồm cuộc gọi đến.Missed chat reminders (Báo đề cập cuộc nói chuyện bị nhỡ): khi bật thông tin này lên, các bạn sẽ nhận được email từ Skype nếu bao gồm tin nhắn mà bạn chưa đọc trong tầm 72 giờ.

Bên trên là giải thích cụ thể các loại thông tin của Skype, tùy từng nhu cầu của chính bản thân mình mà các chúng ta có thể chọn mở hoặc tắt thông báo Skype cho phù hợp. Ở phần tiếp theo, mình đang hướng dẫn chúng ta cách tắt thông tin từ team trên Skype.

Cách tắt thông báo nhóm bên trên Skype

Tạo nhóm trên Skype là một trong những tính năng rất hữu ích khi họ làm bài toán nhóm, để biệt là khi chúng ta làm câu hỏi online.

Tuy nhiên, tất cả một điều phiền hà cơ mà khi chúng ta tham gia vào trong 1 nhóm đó là tin nhắn từ các thành viên nhóm. Dù các tin nhắn đó có liên quan hay là không liên quan, thì chúng ta vẫn nhận thấy thông đưa tin nhắn mới từ nhóm Skype.

Vì vậy, trong phần này, mình vẫn hướng dẫn giải pháp tắt thông tin Skype từ team mà bọn họ đang tham gia. Các bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 2: các bạn click chuột phải vào thương hiệu nhóm, tiếp nối trong menu hiện tại ra, các bạn hãy lựa chọn vào mục Manage group hay Quản lý nhóm nếu chúng ta dùng giờ đồng hồ Việt.

Bước 3: Trong cửa sổ Profile (Hồ sơ) hiện nay ra, chúng ta hãy kéo xuống dưới cho đến khi khám phá chữ Notifications (Thông báo). Tiếp đến chọn vào nút color xanh cạnh bên chữ đó để tắt thông báo (khi đó nút sẽ gửi từ xanh sang màu xám).

Như vậy là các bạn đã có thể tắt thông báo Skype từ bỏ nhóm. Trong trường vừa lòng nếu các bạn muốn bật lại thông báo, thì nên lựa chọn nào nút đó một đợt nữa để đưa sang trang thái bật (màu xanh).

Bên trên là phía dẫn các bạn chi tiết bí quyết mở, tắt thông tin Skype bằng ứng dụng trên vật dụng tính. Hy vọng nội dung bài viết sẽ góp ích cho các bạn.


Chuyên mục: Tin Tức