Tây du ký 1986

     

Trình Vỹ Binh ít đóng góp phim truyền hình, chủ yếu vận động ở sảnh khấu gớm kịch. Vai diễn đáng nhớ nhất của ông bên trên màn ảnh nhỏ là yêu tinh vào "Tây du ký kết 1986".

Bạn đang xem: Tây du ký 1986


Ngày 13/4, Sina báo tin Lục tiểu Linh Đồng - vào vai Tôn Ngộ không trong Tây du ký 1986 - thông báo nam diễn viên Trình Vỹ Binh đã qua đời ở tuổi 67 vày bạo bệnh. Tang lễ của ông ra mắt tại sản phẩm Châu (Trung Quốc) vào ngày mai.

Trên trang cá nhân, Lục tè Linh Đồng giãi tỏ lòng yêu quý tiếc với những người đồng nghiệp từng hợp tác và ký kết trong Tây du ký 1986. "Lại một nghệ sĩ phệ của Tây du ký sẽ ra đi. Trình Vỹ Binh, đại sư huynh của tôi ơi, mong mỏi anh yên nghỉ", sao kỳ cựu trung hoa viết.

*
Trình Vỹ Binh qua đời do bạo bệnh. Ảnh: Zhihu.

Trình Vỹ Binh là người nghệ sỹ hạng nhất quốc gia. Ông vận động chủ yếu sinh hoạt sân khấu kinh kịch. Trình Vỹ Binh từng giữ lại chức trưởng đoàn Kinh kịch thuộc công ty hát chiết Giang (Hàng Châu).

Bộ phim truyền hình vượt trội của Trình Vỹ Binh là Tây du ký 1986. Ông vào vai Bạch Hoa Xà Tinh (yêu tinh rắn trắng), mở ra ở tập Tôn Ngộ ko san bởi động Hắc Phong. Thế thể, khi Đường Tăng cùng Tôn Ngộ chưa đến xin tá túc ở miếu Quan Âm vày Kim Trì trưởng lão có tác dụng trụ trì đã bị mất cắp áo cà sa. Người đánh tráo là Hắc Hùng Tinh (yêu tai ác gấu đen).

Sau đó, Bạch Hoa Xà Tinh bị Tôn Ngộ ko đánh chết khi đang trê tuyến phố đến tham dự các buổi tiệc chúc thọ cùng hội áo Phật do bạn bè kết nghĩa Hắc Hùng Tinh tổ chức. Tôn Ngộ Không đã nhờ quan lại Âm ý trung nhân Tát trở thành Bạch Hoa Xà Tinh để hàng phục Hắc Hùng Tinh. Có thời lượng lên sóng ít ỏi nhưng vai diễn của Trình Vỹ Binh vẫn để lại ấn tượng ấn với khán giả.

Theo Sohu, vai diễn Bạch Hoa Xà Tinh này ban đầu vốn là của diễn viên Lý Dương. Tuy nhiên, vì một số trong những vấn đề trong diễn xuất, đạo diễn Dương Khiết sẽ đổi diễn viên, mời Trình Vỹ Binh nắm thế.


Chuyên mục Giải trí giới thiệu Sách hay sở hữu tên Giải mã truyện Tây du của tác giả Huệ Khải về Tây du ký: nhà văn sử dụng nền tảng gốc rễ căn bạn dạng của Phật học, Lão học, Dịch học, Thiền học, Đạo học, để lời giải những mật ngữ "hình nhi thượng học" (là chiếc học cực kỳ hình) ở ẩn khuất sau những chương hồi cam go trong đái thuyết của Ngô vượt Ân.

Xem thêm: Blade & Soul: Giới Thiệu Tổng Quan Class Kungfu Master, Nơi Thảo Luận Về Kung


Minh tinh trung hoa điêu đứng do bị ghép khía cạnh vào phim khiêu dâm

Nhiều sao nữ trung quốc đang bị tội phạm technology deepfake khai thác hình ảnh, tính danh để sản xuất clip khiêu dâm. Hành động này khiến cho người bị sử dụng bức xúc.


Lâm Y Thần thông báo về tin tấn công ghen, ly hôn ck doanh nhân

Người đại diện khẳng định hôn nhân gia đình của Lâm Y Thần vẫn xuất sắc đẹp. Thông tin người kinh doanh Lâm Vu siêu ngoại tình, đánh vợ hay phụ nữ diễn viên bị phụ huynh chồng đối xử bạc nghĩa là sai sự thật.


Từ Hy Viên dằn vặt bởi vì nỗi đau 2 lần sảy thai

Từ Hy Viên share sau những năm, nỗi đau mất nhỏ vẫn không nguôi ngoai, khiến cô cảm thấy nghẹt thở khi kể đến.


Di Hy


Trình Vỹ Binh sao trung quốc Lục tè Linh Đồng Tây du ký


*

quyền năng của ck Á hậu Hong Kong è Nhã tư

0 33

Chồng nai lưng Nhã bốn là cháu trai của "Vua con đường châu Á" Quách Hạc Niên. Để cuộc sống riêng tư không trở nên soi mói, thiếu phụ nghệ sĩ giữ kín đáo xuất thân của chúng ta đời.

*

gia đình suy sụp khi dìm thi thể thiếu phụ ca sĩ thailand

0

Khi đến nhận thi thể con tại nhà xác khám đa khoa vào chiều 20/4, phụ huynh Gigi Supitcha khóc nhiều, thậm chí là phải nhờ bạn khác làm giấy tờ thủ tục thay vị quá đau buồn.

*

Tang lễ cô bé ca sĩ vương quốc nụ cười qua đời sinh sống tuổi đôi mươi

0

Lễ viếng Gigi Supitcha diễn ra tối 20/4 tại Ayutthaya (Thái Lan). Bố mẹ nữ ca sĩ vẫn không nguôi ngoai nỗi đau mất con.


Chuyên mục: Tin Tức