Tây du ký fpt

     
Sau một tuần lễ, kể từ lúc Tây Du Ký Online trình làng Phiên phiên bản new Đại Náo Thiên Cung, bạn InuChienThanI trực thuộc sever Đông Thắng Thần Châu đã chiếm lĩnh vũ trang Vinch Dự Hoàng Klặng hết sức khủng cấp 115.> Tây Du Ký Liên thông máy chủ đón tiếp phiên phiên bản mới
*
*
*
*

Đây là các loại thần khí thứ nhất xuất hiện bên trên toàn các sever của Tây Du Ký, tính tới thời điểm này.

Bạn đang xem: Tây du ký fpt

“Mặc cho dù chỉ một tuần lễ để sở hữu được vũ khí khủng cung cấp 115 tuy thế quy trình thu thập lệnh bài xích không hề dễ dàng. Mình đã đề xuất tìm kiếm và săn lùng vật phđộ ẩm, thanh toán từ bỏ các bạn đi phú bạn dạng Đại Náo Thiên Cung với phối hợp cả mở túi new tất cả đầy đủ trọn bộ lệnh bài bác nlỗi yêu cầu”, InuChienThanI đề cập về hành trình dài tải khí giới 115.

Theo INuChienThanI, trước đây, trang bị được nhận xét 5 sao trong game là trang bị Hoàng Kim thời thượng (105 - 110) dẫu vậy hiện giờ, bạn chơi hoàn toàn có thể chạm mang đến Vinch Dự Hoàng Kim cấp cho 115 cùng với những chỉ số được Review là quá trội với quăng quật xa so với cỗ thứ 105 cũ. Vì vậy, fan chơi trên hệ thống Đông Thắng Thần Châu nói bình thường cùng những các máy chủ khác nói bình thường đang cực kỳ nỗ lực tích góp lệnh bài nhằm tự hào là một giữa những cao thủ bao gồm trong tay thiết bị Vinh Dự Hoàng Kyên cấp 115.

Sau 1 tuần, Tây Du Ký Online ra phiên bản mới, INuChienThanI sẽ tranh bị "khủng" cấp cho 115. Ảnh chụp màn hình.

Xem thêm:

Đi cùng thứ "khủng", số đông gamer hầu hết ước muốn tới đây, Tây Du Ký Online đang nâng cấp hệ thống chiến trường góp phần lôi cuốn với hệ thống PET được update lên phiên bản bắt đầu để người chơi có khá nhiều cơ hội chia sẻ thi đấu, sẵn sàng mang lại các mùa giải béo như Tây Du Đệ Nhất Gia giỏi Đệ Nhất Quân Đoàn Chiến.

Để thay đổi được sản phẩm Vinc Dự Hoàng Kyên cấp cho 115, bạn đùa rất cần được sưu tầm các một số loại lệnh bài xích nhỏng Tử Tbỏ Tinch Lệnh Bài, Tử Bảo Thạch Lệnh Bài, Kiêu Dương, Ngân Nguyệt, Phật Tổ Lệnh… với con số tùy theo trải nghiệm của mỗi món lắp thêm. Những lệnh bài này rất có thể search thấy thông qua Prúc bạn dạng Đại Náo Thiên Cung, mlàm việc Lễ Bao xuất xắc giao dịch thanh toán trường đoản cú những người dân đùa khác.

Tây Du Ký Online là một trò đùa trực tuyến đường vào vai được FPT Online xuất bản độc quyền tại nước ta. Tựa trò nghịch này được cải cách và phát triển do cửa hàng LineKong. Trước đó, ngày 8/1, Tây Du Ký Online đã tiến hành liên thông nhị cụm sever Bắc Cư Lư Châu và Thỉnh Thần Đài thành nhiều máy chủ mới Bắc Cư Lư Châu.

Từ năm 2009, FPT Online đã ký kết kết kế hoạch bắt tay hợp tác với LineKong. Trong đó, LineKong là công ty cách tân và phát triển danh tiếng tại China.


Chuyên mục: Tin Tức