"người sói" taylor lautner "đột tử" vì ma tuý

     

Hôm qua chắc rằng là 1 ngày cực kỳ tệ hại cùng với những fans của nam giới fan sói Taylor Lautner (trên Việt Nam)...


Hôm qua gồm lẽ là một ngày cực kì tệ hại với các fans của con trai người sói Taylor Lautner (tại Việt Nam), Lúc thông báo "Taylor chết yểu vày ma tuý" lan truyền bất ngờ bên trên một số trang web điện tử. Bài viết mở đầu hơi chắc chắn: "Ngôi sao mới nổi Taylor Lautner đã đột tử chiều 21/3 (giờ Việt Nam)" với kéo theo sau đó là mặt hàng loạt báo cáo như thể chuyện-đã rồi: làm sao là "dẫn kết quả xét nghiệm nghiệm sơ bộ của nhân viên điều tra Los Angeles mang đến biết phái nam diễn viên 17 tuổi này đã chết vì bị loạn nhịp tlặng sau khoản thời gian sử dụng ma túy.", "một số nhân chứng khẳng định đã trông thấy Lautner cùng một phụ nữ hkhông nhiều một lượng lớn cocaine." rồi đến "Ngay sau đó, anh lên cơn co giật cùng đột tử"... cuối cùng, tin này còn luôn ghi nhớ để lại "lời phân tách buồn" rằng "Sự ra đi của Taylor Lautner quả là một điều đáng tiếc."

Một điều khá buồn cười lúc ngay lập tức đúng ngày ngày qua, Taylor Lautner đã được cánh săn ảnh bắt gặp khi rời khỏi Plaza Athenee Palace tại Paris, Pháp. Trông chàng trai rất vui vẻ và khoẻ mạnh, nếu như lời của một số website trên đúng mực thì lẽ ra giờ đó Taylor đã "qua đời" vì ma túy. Giả sử nếu Taylor biết được tin này thì chỉ còn mức mà lại "bổ ngửa" mà thôi.

Bạn đang xem: "người sói" taylor lautner "đột tử" vì ma tuýHàng loạt các website tại Việt Nam đưa tin Taylor "chết yểu"
Tìm hiểu kĩ hơn về nguồn tin mà những bài bác báo bên trên tất cả nhắc đến là trang twitterglitter.com, thực ra đây chỉ là một trang web thuộc dạng "lá cải" chính hiệu, tuyệt có thể nói rằng là một trang blog không thuộc quyền quản lý của giới chức năng. Trong Khi những website lớn khác như Dailymail, BBC, People, OK!... cùng nhất là trang TMZ từng đưa tin sớm nhất về chiếc chết của Brittany Murphy, Michael Jackson ko hề gồm một động tĩnh gì, thì việc tin tưởng vào bài xích viết của một site thông tin lá cải thật đáng trách rưới. Việc kiểm tra lại nguồn tin không mất thừa nhiều thời gian, nhưng đó là sự tôn trọng độc giả và cả người gồm liên quan.

Xem thêm: Điện Thoại Iphone 5C Chính Hãng, Iphone 5C 16Gb Chính HãngMọi chuyện trở phải bất ngờ hơn Lúc tất cả vẻ như thông tin về "chiếc chết bất đắc dĩ" này đã xuất hiện nhan nhản bên trên mạng từ hồi mon 1 năm ni. Trang website reviewstl có đăng tải bài bác viết "Calm Down, Taylor Lautner Is Not Dead" (Bình tĩnh nào! Taylor Lautner không qua đời đâu) từ ngày 10.1, điều này chứng tỏ tin đồn này xuất hiện từ rất lâu rồi. Không hiểu sao, đến tận bây giờ một số website điện tử (tại Việt Nam) mới phạt hiện ra và "khiến chấn động" đến như vậy.

Xem thêm: Ảnh Chụp Lén Ngọc TrinhViệc các ngôi sao "bỗng dưng" bị đồn qua đời không phải là chuyện hiếm, thậm chí nó còn xảy ra hơi thường xuyên ở nước ngoài. Còn nhớ một dạo các fans "chết đứng" khi cái tweet#RIPJohnnyDepp (Rest In Peace Johnny Depp) xuất hiện dày đặc bên trên trang Twitter, sự việc tương tự cũng xảy ra với cả Kanye West. Việc có tác dụng này sẽ không chỉ dừng lại là một trò đùa ngoài ra thể hiện sự tôn trọng với những người vô tội. Điều này quả ko xuất xắc một chút ít nào!

Dù biết rằng một số website đưa tin này sẽ không trọn vẹn gồm lỗi, vị suy đến thuộc họ cũng dịch từ một nguồn bài bác cụ thể. Nhưng bao gồm sự không cẩn trọng đã khiến mọi chuyện trở phải mất kiểm soát. Taylor Lautner là một diễn viên trẻ, có tài năng năng lẫn phẩm chất tốt. Có thể anh chàng sẽ ko để trung ương đến tin đồn vớ vẩn này, nhưng ít ra nó cũng làm cho ảnh hưởng đến một số lượng fans nhất định luôn luôn đặt hết niềm tin vào thần tượng. Hy vọng chuyện tương tự sẽ không xảy ra trong tương lai, đế người hâm mộ không phải đau đầu một lần nữa.

Chuyên mục: Tin Tức