Team đấu trường chân lý mạnh nhất

     
eSports bắn nhau Video đoạn clip Tin trò chơi Làng Game technology Giải trí game thủ tủ sách
Trang nhà » eSports » Đấu Trường chân lý » Đấu Trường đạo lý 13.1 : Tổng hợp hồ hết đội hình vượt trội nhất để leo rank
Đấu Trường chân lý 13.1 : Tổng hợp số đông đội hình mạnh mẽ nhất để leo rank

Đấu trường Chân Lý

Auto Chess | VNGTrang chủFanpage

13.1 là phiên bản đầu tiên của LMHT/ĐTCL vn sau quy trình chuyển nhà, với nó cũng mang đến vô số đội hinh bắt đầu để xét nghiệm phá.

Bạn đang xem: Team đấu trường chân lý mạnh nhất


Phiên bản 13.1 update đầu tiên của mùa giải 2023 và cũng là phiên bạn dạng được áp dụng tại các giải đấu bước đầu cho giai đoạn ngày xuân nên nó thực sự đưa về rất nhiều chuyển đổi quan trọng. Đối cùng với LMHT, phiên bản 13.1 vẫn chỉnh sửa tương đối nhiều vị tướng với lối chơi nổi loạn tại chi phí Mùa Giải 2023 vừa rồi. Còn với ĐTCL, đây cũng là phiên bản cực kỳ đặc biệt để cân đối lại meta, giảm sức mạnh các đội hình vượt vượt trội đối với phần còn lại như Yuumi, Đấu Sĩ, các đội hình SMPT và nhất là slow roll cùng hết sức Nhân. Vậy rất nhiều đội hình như thế nào sẽ kẻ thống trị meta ĐTCL Mùa 8 trong phiên bản 13.1 hiện tại tại, hãy cùng khám phá nhé.

Exodia 5 vàng

Sau những chuyển đổi của ĐTCL vào phiên bản 13.1, không có gì phải tranh luận khi 5 xoàn Exodia là team hình mạnh mẽ nhất. Sẽ không hề Yuumi thiêng vật one shot tốt Jax Đấu Sĩ 3 sao áp hòn đảo mọi quy củ còn lại, chuần 5 quà đã quay trở về vị nắm vốn có của mình sau khi tương đối nhiều vị tướng đặc biệt quan trọng trong đội được tăng sức mạnh.

Có thể cầm Hộ Công/Sejuani bằng các tướng 5 rubi được kể đến bên dưới tùy tình hình


Tuy nhiên như bao mùa giải của ĐTCL, đây chưa phải đội hình thời điểm nào chúng ta cũng có thể sử dụng vì phải nhiều đk đi kèm. Đó có thể là đến từ một quá trình giữ máu tốt với chuỗi win dài, rất có thể là Đạo Chích Nổ Hũ với lên 9 hay là các tăng cấp như khu vực Đồ Hiệu, tặng Kinh Nghiệm… tuy nhiên hãy luôn hướng đến đội hình 5 tiền nếu chúng ta cũng có thể trong meta hiện nay tại. Đội hình đầy đủ bao gồm các vị tướng 4 cùng 5 tiến thưởng là Aphelios, Fiddlesticks, Urgot, Janna, Leona và cả Samira, nếu nhiều nhà đùa phép ưu tiên kẹp Hộ Công còn ko cứ 5 tiền 2 sao mà cho vô thôi.

Samira Sett

Lối chơi mạnh khỏe nhất dành cho cặp đôi này vẫn đã là flexbile cùng với 3 Thần liền kề để tăng thêm sức khỏe mạnh cho Sett với 2 Xạ Kích để bảo đảm lượng liền kề thương tự Samira. Những slot phi thường chơi rất có thể ưu tiên kẹp thêm các vị tướng mạo 5 vàng vừa được tăng sức khỏe trong phiên bản hiện tại như Fiddlesticks, Urgot, Nunu… hoặc hay Dân và thêm Xạ Kích nếu cảm thấy thiếu sát thương.

Về trang bị, Samira đã ưu tiên Cung Xanh, Vô rất Kiếm với Cuồng Cung hoặc trang bị hồi sinh trong phiên bạn dạng hiện tại thay bởi vì Diệt mập mạp khi các đội hình những máu như Đấu Sĩ cùng Slow Roll 3 sao gần như là đã mất tích hoàn toàn. Sett sẽ là các trang bị chống chịu đựng đa dụng như sát Lửa, dây chuyền hay gần kề Gai cũng là một trong những lựa chọn cực tốt khi những chủ lực STVL lên ngôi.

Thần gần kề Chủ Lực

Một phát triển thành thể khác của Sett và Samira đã được tương đối nhiều cờ thủ Hàn thực hiện tại phiên bạn dạng 13.1 đó chính là Thần tiếp giáp Chủ Lực. Hệt như tên gọi, quy củ sẽ là sự phối hợp cơ bản của 5 Thần tiếp giáp và 4 chủ Lực. Đây là 1 trong số những đội hình công thủ trọn vẹn nhất tại cấp độ 8 vào phiên bạn dạng hiện trên với STVL trường đoản cú Samira, STPT từ bỏ Miss Fortune, chống chịu từ Sett, giảm kháng phép từ Mordekaiser với counter tank cùng với Leona. Wukong với Jax vẫn là hai con bài được hiến tế.

Các trang bị sẽ được ưu tiên cho hầu hết vị tướng 4 vàng bao hàm Samira, Miss Fortune với Sett như thông thường. Mặc dù nhiên đây là một nhóm hình không hề dễ thực hiện khi yêu cầu tới 2 vị tướng tá 5 quà để rất có thể phát huy tối đa mức độ mạnh.

Zed và các biến thể

Mặc dù tuy nhiên Đấu cùng Nilah đã bị giảm sức mạnh đi kha khá nhưng các đội hình kết phù hợp với Zed và tuy vậy Đấu chắc chắn là vẫn còn chỗ đứng trong meta hiện tại tại. Bởi vì cả nhị vị tướng chủ lực quan trọng đặc biệt trong nhóm là Zed cùng Vayne đã làm được tăng không ít sát thương. Do vậy lối chơi song Đấu Solari vẫn mang lại được sử kết quả và thậm chí còn là còn trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn trước khi các đội hình counter tuy vậy Đấu như Jax Đấu Sĩ, các đội hình SMPT gần như đã phai và nhạt màu hoàn toàn.

Xem thêm: Máy Sony F3116 Chính Hãng, Giá Rẻ Tại Toàn Quốc, Sony Xperia Xa

Ngoài ra, Drone của Quân Cảnh Laser cũng rất được gia tăng một ít sát thương và Zed đã bạo phổi hơn nên chúng ta hoàn toàn rất có thể sử dụng lại các đội hình song Đấu Tin Tặc hay thậm chí còn là 6 Quân Cảnh laser nếu bắt buộc lấy các upgrade cho Ashe cùng Renekton nghỉ ngơi round 2.1. Thứ của Zed vẫn vậy với sự ưu tiên dành bộ 3 lắp thêm Áo Choàng trơn Đêm, Cuồng Cung và Cung Xanh.

Ngưu Binh nước ngoài Đạo

Sau khi lên đỉnh meta vào thời khắc ĐTCL Mùa 8 ra mắt và xuống đáy xã hội tức thì trong phiên bản hot fix sau đó, Ngưu Binh và Viego đã có thời cơ trở lại meta lúc được tăng sức khỏe kha hơi trong phiên bạn dạng 13.1. Chũm thể, Ngưu Binh được tăng thêm một lượng vận tốc đánh phệ ở những mốc 4, 6 và đặc biệt là 8 Ngưu Binh trong những khi Viego được tăng một ít máu và tiếp giáp thương tuyệt cả Aphelios như tôi đã đề cập trước đó.

Đội hình đang rất được người chơi sử dụng tác dụng trong meta bây giờ là 6 nước ngoài Đạo + Ngưu Binh, cùng Xạ Kích tại cấp độ 8 là đã hoàn toàn có thể vào top. Nếu còn muốn top 1, tín đồ chơi nên lên 9 và hoàn thành đội hình 8 Ngưu Binh + 3 ngoại Đạo. Các trang bị STVL ưu tiên mang lại Aphelios hoặc Samira/Fiddlesticks tất cả biến Ngưu Binh, SMPT cho Viego như căng thẳng Bảo Thạch, tiết Kiếm và chống chịu là dành cho Alistar hoặc Annie. Ngoại trừ ra, các chúng ta có thể xây dựng những đội hình nước ngoài Đạo Ngưu Binh với Camille nòng cốt như thông thường, kỹ năng vào top là hoàn toàn có.

Hiểm Họa Senna/ Đặc Nhiệm

Một tộc hệ quan trọng của các đội hình ĐTCL 13.1 ko chịu tác động quá nhiều mà thậm chí còn là tích cực sau những chỉnh sửa của phiên phiên bản hiện tại đó là Hiểm Họa. Những vị tướng chế ngự Hiểm Họa lúc này đều đã bị giảm mức độ mạnh, vì vậy chuần slow roll mối đe dọa 3 sao như Senna tốt Đặc Nhiệm vẫn vẫn là những đội hình giỏi để các bạn on top.

Với Senna Hiểm Họa, Senna được tăng một chút sát thương ở mốc 3 sao phải đội hình vẫn ưu tiên vấn đề slow roll những vị tướng tá 3 rubi 3 sao và kẹp với những Thường Dân để tối ưu mức độ mạnh. Các trang bị vẫn ưu tiên STVL đến Senna như Cung Xanh, Vô Cực, SMPT mang lại Vel’Koz ưu tiên Shojin và tank cho Rammus để kìm hãm lại phần nào những đội hình STVL như Samira đang làm loạn ở meta hiện tại.

*

Trong lúc đó, những Đặc Nhiệm giờ đây đã lướt thông minh hơn dù có một chút chuyển đổi về sức khỏe nhưng điều này không quá xứng đáng kể, Vayne cùng Kai’Sa vẫn luôn là hai carry kha khá tín trong quy củ và lối chơi được không thay đổi như những phiên bản trước đó.

*

Taliyah flexible

Taliyah là vị tướng tá SMPT lẻ tẻ còn chỗ đứng trong những đội hình ĐTCL 13.1 lúc không có biến đổi gì quá xứng đáng kể, chỉ là sút một chút sức mạnh hai upgrade cô nữ Bàn Thạch và sức mạnh Của Đá nhưng mà thôi. Fan chơi hoàn toàn có thể sử dụng Taliyah on vị trí cao nhất trong phiên bản hiện tại tuy nhiên hay ưu tiên bài toán ghép những trang bị chống chịu Ekko và áp dụng lối chơi flexible thay vị 6 Ma pháp môn sư để đạt công dụng cao hơn.

Các trang bị bắt buộc so với Taliyah bao gồm Ngọn thương Shojin, căng thẳng Bảo Thạch và một thiết bị SMPT hoặc Chùy Xuyên Phá.

Ở trên là các đội hình ĐTCL 13.1 hoàn toàn có thể leo rank rất hiệu quả, hãy thực hiện và tận thưởng thành quả leo rank của bản thân nhé.


Chuyên mục: Tin Tức