Tel"annas mùa 24: cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu tel"annas chuẩn mạnh nhất

     

Mặc mặc dù Tel"Annas là 1 trong vị tướng không tồn tại độ cơ đụng cao nhưng lại được không ít game thủ trong trường đấu Liên Quân Mobile yêu quý bởi độ thốn của đòn bắn thường cùng tầm xa vượt tầm phun của trụ. Ngoài ra bộ khả năng của Tel"annas rất dễ sử dụng, vừa có hiệu ứng chế ước vừa gồm lượng gần kề thương chí mạng rất cao. Tel"annas là vị tướng "hot pick" trong nhiều mùa tiếp tục mặc dù đang trải qua không ít phiên bản chỉnh sửa không giống nhau.

Bạn đang xem: Tel"annas mùa 24: cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu tel"annas chuẩn mạnh nhất

Hôm nay, mình xin được gửi đến các bạn nội dung bài viết hướng dẫn đưa ra tiếtcách lên trang bị Tel"Annas, bí quyết lựa lựa chọn phù hiệu , xây dựngbảng ngọc mang đến Tel"Annascách nghịch Tel"Annas mùa 24thông qua bài xích viết:Cách lên đồTel"Annas, bảng ngọc cùng phù hiệu Tel"Annas mùa 24. Cùng tò mò ngay nào!

*

1.Ưu điểm và nhược điểm của Tel"annas

Ưu điểm:

Vớichiêu 1Ưng nhãn, lúc kích hoạt Tel’Annas đang sở hữutầm bắn cực xa, nhờ đó các chúng ta cũng có thể chọn vị trí bình an cách xa những tướng địch để xả gần kề thương. Sát bên đó, Tel"annas còn tồn tại thểbật chiêu 1 để bắn trụ dễ chịu ở ngoại trừ tầm gần kề thương của trụ.Chiêu cuốiHỗn với tiễncó khả nănggây choáng bên trên một đường thẳngvà giúp Tel’Annasmiễn kiềm chế trong thoáng chốc. Đây vừa là giải pháp vừa tấn công kẻ thù vừa góp Tel’Annas thoát được các hiệu ứng khống chế từ team địch.

Nhược điểm:

Tel’Annas cóđộ cơ động thấplượng máu cực kì mong manh, vậy nên thuận tiện bị bốc tương đối khi đi lẻ hoặc lên rất cao bị trinh sát team địch bắt vào.

2.Bộ năng lực của Tel"annas

*

Sao trời

Nội tại:Tăng 8%công đồ vật lýkhi tất cả tướng liên minh xung quanh.

*

Ưng nhãn

Nội tại: những đòn đánh thường được cường điệu hóa bởi lòng tin lực. Khiến cho nạn nhân trúng đòn bị giảm 4% tốc chạy vào 2 giây, cùng dồn tối đa 5 lần.

*

Ám tiễn

Tel’Annas bắn một thời điểm 3 mũi tên tạo 275/335/395/455/515/575(+60% Công trang bị lý)sát thương thiết bị lýlên tất cả kẻ địch trúng chiêu, đồng thời bớt 40% tốc chạy của bọn chúng trong 2 giây. Mọi khi mũi thương hiệu trúng 1 tướng mạo địch bản thân được tăng 20% tốc chạy trong 1 giây.

*

Hỗn mang tiễn

Sau nháng chốc niệm chú, Tel’Annas phối hợp sức táo tợn sao trời và bóng tối để phun ra một mũi tên láo lếu mang, khiến 200/300/400(+60% Công đồ vật lý)sát thương đồ dùng lý. đối thủ cách càng xa chịu choáng càng lâu và càng các sát thương, lên tới mức 400(+100% Công thiết bị lý) sát thường trang bị lý. Nàn nhân đứng trên tuyến đường bay của mũi tên càng xa có khả năng sẽ bị đẩy lùi và choáng càng lâu. Đây chính là phát phun đã khử Volkath.

3.Cách tăng điểm tài năng cho Tel"annas

*

4.Phép bổ trợ cho Tel"annas

*
Với địa điểm xạ thủ yếu cơ đụng như Tel"annas thì phép hỗ trợ Tốc phát triển thành là phù hợp nhất. Kế bên ra chúng ta cũng có thể sự dụng phép hỗ trợ Tốc hành tùy thuộc vào lối nghịch của bạn.

5.Bảng ngọc đến Tel"annas

Ngọc đỏ: 10 viên Tốc tấn công / tỷ lệ chí mạng.Ngọc lục: 10 viên Công đồ gia dụng lý / Xuyên giáp.Ngọc tím: 5 viên Tốc tấn công / Tốc chạy, 5 viên hút máu.

*

6.Phù hiệu mang đến Tel"annas

Phù hiệu Luyện Kim giúp Tel"annas lớn lên sức mạnh mau lẹ nhờ vào năng lực tích luỹ vàng

*

Tel"Annas bao gồm độ cơ đụng kém yêu cầu thường dễ bị bắt vào, vày vậy phù hiệuChuyển sinhrất phù hợp đẻ rất có thể hồi sinh lại và trở lại giao tranh nhanh chóng.

*

Hoặc rất có thể sử dụng phù hiệu Thánh Thuẫn nhằm tăng sức chống chịu đựng khi bị dồn giáp thương thừa nhanh.

*

7.Cách lên vật dụng Tel"annas

Bộ đồ vật bao gồm:Giày du mục, Gươm sấm sét,Thánh kiếm, khử thần cung,Cung tà ma,Giáp hộ mệnh.

Xem thêm: Mới Chơi Dota 2 Nên Chọn Hero Nào, Những Hero Dành Cho Người Mới Chơi Dota 2

*

Đây là bộ trang bị góp Tel’Annastăng tốc đánhtỷ lệ chí mạng và gần kề thương chí mạng cao, hút lại lượng máu sẽ mất nhờ vào Cung tà ma, gây ra lượng liền kề thương kinh khủng ở thời gian cuối trận.

8.Cách đùa Tel"annas

Combo phương pháp Tel"Annas

Bạn áp dụng chiêu 2 để làm chậm tốc chạy của mục tiêu, sau đó canh và thực hiện chiêu cuối đúng chuẩn để có tác dụng choáng mục tiêu, liên tiếp bật lên chiêu 1 và thường xuyên bắn thường vào kẻ địch, tình huống cấp bách chúng ta cũng có thể sử dụng chiêu cuối trước để choáng kẻ địch.

Giai đoạn đầu game:

*

Đầu game bắt buộc tăng năng lực 1 Ưng nhãn trước, bởi đấy là kỹ năng đem về cho Tel"annas lượng cạnh bên thương lớn cũng tương tự tầm xa lúc bắn. Nhờ kia mà chúng ta có thể dọn dẹp bộ đội nhanh cùng cấu máu địch thủ tốt hơn.

Hạn chế hổ báo ở quá trình đầu game nếu không có lợi thế. Triệu tập vào bài toán farm lính và đẩy đường, tinh giảm lên quá cao còn nếu như không có cung ứng và khoảng nhìn.

Kiểm soát và nạp năng lượng chim ánh nắng để mang lại tầm nhìn ở vùng đồi núi của team địch, phụ rừng ăn uống rồng đầu tiên để gia tăng lợi thế.

*

Giai đoạn thân game:

Bởi độ cơ đụng kém nên quy trình tiến độ này vẫn phải triệu tập vào farm cùng ép trụ với sải tay nhiều năm của mình. Trường hợp đẩy trụ thành công có thể đảo lane cùng cung cấp để tạo áp lực nặng nề lên lane mid của địch. để ý hạn chế đi 1 mình nếu không thâu tóm được tướng địch đã ở đâu.

Cố thay farm lên đồ càng nhanh càng tốt. Khi đã chiếm lĩnh được 3 món trang bị lúc này tốc đánh cùng chí mạng của Tel"annas đã tạo thêm đáng kể. Tận dụng tối đa tầm xa để xả tiếp giáp thương vào địch càng các càng tốt. Đặc biệt chăm chú giữ địa điểm trong giao tranh.

*

Giai đoạn cuối game:

Về cuối trò chơi luôn dịch rời chung thuộc đồng đội, nghiền giao tranh ngơi nghỉ các khoanh vùng trọng điểm như trụ, rồng, tà thần Caesar. Tận dụng tối đa tầm phun của Ưng nhãn nhằm ép trụ đối phương. Khi giao tranh nổ ra việc đặc biệt nhất là sàng lọc vị trí tương thích để rất có thể bắn nát chuần đối phương.

9.Lưu ý lúc tập luyện Tel"annas

*

- để ý quan sát phiên bản đồ và chuyên chú đến sát thủ của team địch. Lúc bị áp sát nỗ lực xử lý chiêu cuối cực kỳ chuẩn xác để gia công choáng tướng địch, kế tiếp dùng chiêu 2 kết hợp với phép hỗ trợ Tốc vươn lên là hoặc Tốc hành để ngày càng tăng khoảng biện pháp với địch có thể tẩu thoát hoặc Outplay đối phương.

- áp dụng chiêu 2 để triển khai chậm kẻ thù sau đó bật chiêu 1 để bắn thốn hơn.

- tập trung vào việc farm là thiết yếu tránh hổ báo tốt đuôi theo địch một giải pháp không cần thiết.

- lựa chọn vị trí giỏi trong giao đấu Tel"annas hoàn toàn có thể quyết định thắng thảm bại trong ván đấu.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cụ thể vềcách nghịch Tel"annas mùa 24. Mong muốn qua nội dung bài viết các chúng ta đã phát âm hơn vềcách lên thứ Tel"annas ,bảng ngọc vàphù hiệu mang đến Tel"annas một cách công dụng nhất.


Chuyên mục: Tin Tức