Test điện thoại sony

     

Mỗi chiếc máy sẽ sở hữu được những mã khám nghiệm (test) thứ riêng biệt, thậm chí là một vài dòng máy nhà sản xuất không cung cấp phần mềm kiểm tra. Trong nội dung bài viết này đang hướng dẫn bạn cách dùng các mã thử nghiệm Sony.

Bạn đang xem: Test điện thoại sony

*

Mã kiểm tra Sony - imei

Như số đông dòng lắp thêm khác, mã chất vấn IMEI của Sony là: *#06#. Hoặc xem IMEI được ghi trên vỏ hộp (không khuyên khích do thị phần nhiều mặt hàng nhái, kém hóa học lượng, thậm chí là hộp được ấn giả), hoặc vào cài đặt- reviews về điện thoại cảm ứng -Trạng Thái-IMEI

Bạn có thể kiểm tra IMEI vừa tìm kiếm được như sau:

Nhấn Analyze để đánh giá thông số tương tự như các tin tức của thiết bị.
*

Cần thiết, chúng ta nên đối chiếu các thông số kỹ thuật nhận được với thiết bị của mình.

Mã kiểm tra công dụng phần cứng của máy

Để bình chọn phần cứng của dòng sản phẩm bao gồm: cảm ứng tiệm cần, cảm ứng ánh sáng, đèn led, rung, loa, cảm ứng, v.v…..bạn nhảy trình hotline Điện Thoại, thao tác: *#*#7378423#*#*.

Xem thêm: Cốt Truyện Darksiders 3 - Trải Nghiệm Darksiders 3

*

Sau lúc thực hiện, một giao diện new xuất hiện, chọn tiếp “service test”

*

Và đó là màn hình chúng ta quan gần kề được:

*
Keyboard và switch: kiểm tra những phím bấm, bàn phímTouch Screen: kiểm tra chạm màn hình chạm, tức các làm việc chạm bên trên màn hình.Display: chất vấn màn hình, tất cả bị điểm chết, phản quang, đốm, color không đồng nhất, v.v…Led/illumination: khám nghiệm đèn led thông báo còn vận động không, bao nhiêu màu.Speaker: Loa ko kể của máyStereo speaker: soát sổ xem loa quanh đó có chuyển động ở chính sách stereo được không.Earphone: kiểm soát tai nghe.Microphone: khám nghiệm mic âm thanhSecondary Microphone: kiểm tra mic âm thanh thứ hai (mic phụ).

Test cảm ứng bằng phương pháp vẽ lên screen mà mặt đường vẽ không xẩy ra đứt và liên tục

Với những bạn muốn test không thấm nước (tùy dòng), bạn vào mục Pressure Sensor để kiểm soát áp suất, bình thường thông số này vẫn là: 1.007.xx nếu như bạn đầy bí mật tất cả các nắp.

Trong bài viết sau, Thành Trung di động sẽ cập nhật những mã test dành cho các cái mahys khác, chúng ta đọc có thể theo dõi. Chúc chúng ta thành công.


Chuyên mục: Tin Tức