Hướng dẫn test máy sony xperia z1 , z2 , z3 khi mua máy

     

*
*
Tuyệt vời, hiện nay họ ra mắt điện thoại cảm ứng thông minh thông minh có khả năng chống thấm nước. Được làm bởi kính cả khía cạnh trước với mặt sau. Và tất nhiên, nó rơi xuống khu đất và, vâng, các bạn sẽ thích nếu smartphone di cồn của bạn có tác dụng chống va đập tốt hơn. Bạn vẫn muốn biết sức đề kháng của Sony Xperia Z1 ngăn chặn lại gạch xi măng?

Chúng tôi chưa quay clip sau, khoác dù công ty chúng tôi đang hiệp thương để được Sony đến mượn một cái Xperia Z1 được cho phép chúng tôi phân phát nổ. Với nó là, từ đều gì có vẻ như, nó sẽ không còn đủ nhằm ném nó xuống đất để gia công cho lắp thêm đầu cuối bị phá hủy. Đoạn video clip sau đây cho biết rõ điều đó:


Như chúng ta cũng có thể thấy, điện thoại thông minh bị rơi theo rất nhiều cách khác nhau so với khía cạnh đất. Rõ ràng, điều ít đặc trưng nhất là các góc của vỏ máy đã xấu đi do những cú va đập mà điện thoại cảm ứng thông minh thông minh thừa nhận được, cơ mà điều thực sự đặc biệt là điện thoại dứt hoạt cồn hoặc họ mất một số thành phần quan lại trọng. Ví dụ, màn hình có thể bị hỏng buộc shop chúng tôi phải vắt nó.

Bạn đang xem: Hướng dẫn test máy sony xperia z1 , z2 , z3 khi mua máyXem thêm: Hướng Dẫn Cách Chặn Coin Master : Cách Ẩn Bạn Bè Để Không Bị Tấn Công Và Ăn Trộm

Tệ hơn nữa, trong một chiếc smartphone thông minh như vậy, vấn đề phải thay màn hình hiển thị buộc chúng ta phải gửi điện thoại cảm ứng cho Sony, vì chưng chỉ tất cả họ mới gồm thể bảo đảm 100% rằng nó sẽ được niêm phong tuyệt vời nhất và nó vẫn giữ lại được kĩ năng chống nước. Mặc dù nhiên, như chúng ta thấy, nó chịu được các cú tấn công trực tiếp vào màn hình, vì vậy chúng ta cũng có thể khá bằng lòng với máy đầu cuối này.

Không nghi hoặc gì nữa, đó là điều cần tính đến. Những Sony Xperia Z1 Nó gồm một kiến thiết vượt trội hơn nhiều so với phần lớn các smartphone thông minh bên trên thị trường. Và vày đó, nó có vẻ kém sức đề kháng hơn. Mặc dù nhiên, nó đang được chứng tỏ rằng năng lực chống sốc tương đối cao. Tuy nhiên, rất tốt là bắt buộc tránh nhận những cú tiến công tầm khuôn khổ này, cũng chính vì cơ hội tất cả thể xong với dế yêu không hề phải chăng chút nào.


Nội dung nội dung bài viết tuân thủ những nguyên tắc của công ty chúng tôi về đạo đức biên tập. Để báo lỗi, hãy nhấp vào đây.


Đường dẫn không thiếu đến bài xích viết: Trợ giúp android » . Sony » Sony Xperia Z1 thể nghiệm rơi, chống gạch xi măng?


Chuyên mục: Tin Tức