Thách đấu liên quân

     

Trong Liên Quân hiện nay, mặc dù rằng đường giữa lúc này vẫn xuất hiện thêm tương đối nhiều những chiếc thương hiệu sừng sỏ bắt đầu như Zata, Lorion, Iggy, Dirak…tuy nhiên nếu như xét về tính đa zi năng tốt kỹ năng sốc gần cạnh thương ngay từ bỏ đông đảo cấp độ đầu thì chưa xuất hiện cái thương hiệu làm sao là đủ khoảng nhằm quá qua “chị đại” Natalya: vị tướng mạo có chức năng khiến bất kì tanker nào thì cũng yêu cầu lắc đầu ngao ngán.

Bạn đang xem: Thách đấu liên quân

Và trong bí kíp leo thách đấu từ bây giờ của Sforum, họ sẽ học tập cách thống trị cô đàn bà phù tdiệt này.


Tổng quan lại về NatalyaCách lắp thêm Ngọc với Phù hiệu đến NatalyaCách lên cung cấp với dịch rời của Natalya trong nhóc con cao thủ Liên Quân

Tổng quan về Natalya

Giới thiệu về Natalya

Cũng giống như Alice, Natalya là 1 trong trong những vị tướng mạo mở ra trước tiên của Liên Quân Smartphone. Qua 19 mùa xếp hạng, cô phù thủy này vẫn là một Một trong những cái thương hiệu lừng danh duy nhất về tài năng sốc sát thương. Thậm chí giả dụ chỉ tính quy trình tiến độ đầu trận, nếu như Natalya chỉ đứng ở chỗ thứ hai thì chắc chắn là không có ai đứng nhất. Tuy cài đặt một sức khỏe cực shock điều này nhưng lại Natalya lại là một trong những vị tướng mạo cực kỳ kén người đùa vị không có tính cơ rượu cồn và cỗ chiêu bài yên cầu khả năng lý thuyết tốt nhất có thể của bạn. Với những người dân chơi đạt thông thuộc Natalya bậc S thì ngoài đường mid, cô nàng này cũng được cần sử dụng như một vị tướng tá support với năng lực chế ước cùng bào huyết các vị tướng mạo tanker tốt nhất có thể.

Nội tại và chiêu trò của Natalya

Nội tại: Âm hỏa

Chiêu thức trúng đích sẽ gây nên thêm gần cạnh thương phxay cùng rất có thể cộng dồn buổi tối nhiều 10 lần vào 3 giây. Chính dựa vào nội trên này thuộc khả năng sút hồi chiêu nhưng Natalya biến hóa nỗi sốt ruột đến team địch vào combat tổng, tất cả lúc ấy là đối phương sở hữu nhiều vị tướng mạo bao gồm sức kháng chịu giỏi.

Chiêu 1: Ác quỷ tụ hội

Nataly triệu hồi 5 trơn ma tấn công theo hướng hướng dẫn và chỉ định, từng láng ma khiến 350 ngay cạnh thương thơm phnghiền. Những láng ma bồi cấp dưỡng thuộc phương châm sẽ chỉ khiến 30% liền kề thương thơm. Sau Khi trúng tướng tá địch những nhẵn ma vẫn bặt tăm, mặt khác góp hồi 10 tích điện và giảm 0.6 giây hồi chiêu này.

Đây chính là chiêu thức làm nên danh tiếng của Natalya về kĩ năng sốc gần cạnh tmùi hương. Hãy làm cho một phxay tính dễ dàng, nếu chỉ tính liền kề thương cội, một đòn đánh chiêu 1 của của Natalya sinh sống cấp độ 1 rất có thể gây 770 sát tmùi hương phnghiền. Thời gian hồi chiêu cũng ngay chớp nhoáng sút còn 3 giây. Tức là chỉ trong tầm 4 giây, Natalia có thể tạo mang lại 1540 ngay cạnh thương phnghiền ngay từ bỏ phần nhiều giây thứ nhất của trận đấu.

Chiêu 2: Quả cầu hắc ám

Natalya tung ra một quả cầu tích điện, đồ vật Lúc bay không còn trung bình tối đa sẽ nở rộ tạo choáng, rồi thường xuyên lơ lửng thêm nháng chốc khiến những nạn nhân trong vùng tác động Chịu đựng 130 (+15% Công phép) gần kề tmùi hương phép, và bị có tác dụng chậm rãi tốc chạy trong tầm 1.5 giây.

Với quả cầu hắc ám, Natalya biến chuyển vị tướng mạnh nhất Liên Quân sinh hoạt Lever 2 vị cả kỹ năng khống chế với sốc giáp thương. Giả sử chỉ tính gần cạnh thương gốc làm việc Lever 2. Kết hợp full bộ chiêu 1 với 2, Natalya sẽ vừa rất có thể khống chế, vừa gây cạnh bên thương lên tới mức 1861 gần kề tmùi hương phép trong chỉ 4 giây, còn số vừa sức khiến bất kỳ vị tướng tanker nào thì cũng bớt tiết xuống vượt nửa còn chưa nói đến đầy đủ vị tướng mạo huyết giấy.

*

Chiêu 3: Tia sáng sủa tử vong

Natalya pngóng ra một nguồn tích điện chết chóc tạo 1đôi mươi cạnh bên tmùi hương phxay mỗi 0.25 giây, đôi khi nhận thấy một lớp lá chắn góp miễn kháng tinh thần kiềm chế, ngăn 850 gần cạnh thương thơm. Chiêu thức kéo dãn tối nhiều 3.5 giây. Ấn đợt tiếp nhữa sau khi tung chiêu 1 giây để diệt.

Xem thêm: Cá Rồng Giá Bao Nhiêu? Các Loại Cá Rồng Giá Rẽ Đây Bán Cá Rồng Con Giá Rẻ Tphcm

Với đều người chơi không còn xa lạ vị tướng mạo mặt đường thân này, ngoài năng lực khiến gần cạnh thương thơm lớn, chiêu cuối của Natalya còn được dùng để đảm bảo an toàn vị tướng này ngoài mọi hiệu ứng chế ước nhỏng từ Điêu Thuyền, Grakk, Thane,… với thậm chí còn rất có thể lật kèo Một trong những trộn combat tổng.

Cách sản phẩm công nghệ Ngọc cùng Phù hiệu cho Natalya

Vì là vị tướng tá cạnh bên tmùi hương nòng cốt yêu cầu mình vẫn triệu tập ngày càng tăng khả năng khiến liền kề thương thơm và xuim gần kề phxay đến Natalya.

Ngọc

Bảng ngọc 1:

Đỏ: Công phép, tốc tấn công x10

Lục: Xuyên ổn gần kề phép, tốc đánh x10

Tím: Công phxay, hút máu phnghiền x10

Bảng ngọc 2:

Đỏ: Công phxay, xuyên gần kề phxay x10

Lục: Tốc đánh, xuyên ổn ngay cạnh phnghiền x10

Tím:

Tốc đánh, tốc chạy x6

Hút huyết phnghiền x4

Lưu ý: Dù rằng cả hai bảng ngọc phần đông dùng để làm tăng các chỉ số kiểu như nhau tuy vậy thông số ví dụ đã không giống nhau. Tùy ở trong vào phong lối chơi mà lại chúng ta có thể vận dụng từng nhiều loại bảng ngọc hoặc tự thứ cỗ ngọc riêng của mình.

Phù hiệu

Vì là vị tướng pháp sư không tồn tại tính cơ rượu cồn yêu cầu ưu tiên Lúc lên phù hiệu đang là đầy đủ nằm trong tính giúp tăng kỹ năng kháng Chịu đựng tương tự như gần cạnh thương.

Nhánh chính: Tháp quang minch – Tương bội phản – Xulặng trọng điểm – Thánh thuẫn: Trong thời hạn nđính thêm thừa nhận giáp tmùi hương quá quá 30% máu của phiên bản thân đã ngay lập tức mau chóng được tăng tốc chạy, dìm lá chắn và 15% hút ít ngày tiết phxay. Với cỗ phù hiệu này, Natalya vẫn tăng khả năng kháng Chịu Khi bị tiến công. Trong ngôi trường vừa lòng bị truy gần cạnh, cỗ phù hiệu này cũng góp Natalya gia tăng kỹ năng “thả diều” và làm phản công phù hợp.

Nhánh phụ: Vực láo sở hữu – Ma hỏa Vực lếu sở hữu – Cường công Tăng năng lực tiếp giáp tmùi hương mang lại Natalya

Trang bị

Cũng tựa như nlỗi ngọc tuyệt phù hiệu, vật dụng của Natalya cũng sẽ thay đổi tùy ở trong vào khả năng của team địch. Sau đấy là 2 bộ máy cơ mà Sdiễn đàn lưu ý.

Team địch đồng đều:

Giày thuật sĩ: sút hồi chiêu, tốc chạy Mặt nạ Berith: công phnghiền, sút hồi chiêu, hồi tích điện, liền kề Vương miện Hacate: công phép Quả cầu băng sương: công phnghiền, bất tử Trượng láo lếu mang: công phnghiền, sút hồi chiêu, xuim sát phxay Quyền trượng Rhea: công phnghiền, bớt hồi chiêu, hút ít máu

Team địch có hút ít huyết hoặc ngay cạnh thủ:

Giày kiên cường: gần kề phép, tốc chạy, kháng cảm giác Sách truy vấn hồn: công phép, sút hồi chiêu, hồi năng lượng, máu tối nhiều, sút hồi huyết Vương miện Hacate: công phnghiền Trượng băng: công phép, máu tối đa, tốc chạy Trượng hỗn mang: công phép, bớt hồi chiêu, xuim sát phnghiền Quyền trượng Rhea: công phxay, sút hồi chiêu, hút máu

Lưu ý: phần đa gợi ý của bản thân chỉ mang ý nghĩa tương đối, tùy vào tính năng của từng vị tướng kẻ địch cơ mà chuyển đổi linch hoạt nhé. điều đặc biệt Lúc ở rank cao thủ hay tuyệt gồm biện pháp lên vật dị, các bạn cũng buộc phải chăm chú vụ việc này

Cách lên cấp với dịch chuyển của Natalya trong rực rỡ cao thủ Liên Quân

Cách lên cung cấp chiêu thức

Luôn lên chiêu 1 trước tiên vì chưng cùng với sức ngay cạnh tmùi hương cao và kĩ năng sút hồi chiêu, Natalya hoàn toàn có thể lên cấp 2 nkhô hanh hơn cả rừng vày chỉ mất 4 giây nhằm dọn dịp lính thứ nhất. Nâng cung cấp chiêu 2 sống cấp độ 2 và ưu tiên nâng chiêu 1 trước làm việc các cấp độ vị kĩ năng gây sát thương lớn. Tất nhiên chiêu cuối luôn phải nâng cấp ngay trong lúc có thể.

Cách di chuyển

Natalya là vị tướng mạo cực kỳ bá đạo làm việc cấp độ 2 phải ưu tiên số 1 là nên dọn sạch bộ đội con đường giữa ngay lập tức từ rất nhiều giây đầu trận. Sau lúc lên cấp cho 2, Natalya rất có thể hỗ trợ vây cánh giật rừng hoặc là di chuyển gank ở hai tuyến đường. Đây là vị tướng tá đường mid riêng biệt rất có thể đi gank và sinh sản bỗng nhiên phát triển thành tức thì từ bỏ cấp độ 2. Trong combat tổng, vị là vị tướng máu giấy với tất cả khoảng tiến công nhiều năm, Natalya phải đứng sinh hoạt tức thì giữa quy củ, sau sống lưng các vị tướng tá tanker hoặc quân sĩ để gia công choáng với pchờ gần kề thương thơm liên tiếp. Đừng lo lắng vấn đề bị tập kích vị chiêu cuối chính là bùa hộ vệ của Natalya.

*

Lưu ý lúc chơi Natalya

_Với phần lớn quy củ tất cả vô số vị tướng có khả năng cơ rượu cồn nlỗi Fennik, Slimz, Tulen, Airi,…yêu cầu cân nhắc thực hiện Natalya do hết sức khó khăn nhằm rất có thể kim chỉ nan trúng phương châm, nhất là rất nhiều bạn mới tập. _Phụ trợ phù hợp với Natalia là tốc phát triển thành hoặc tốc hành để tăng tính cơ hễ. _Để rất có thể phát huy không còn sức khỏe của Natalya thì cần thực hiện combo chiêu bài sau chiêu 2 – chiêu 1 – chiêu 3. Tuy nhiên trước kia bạn nên cấu rỉa máu hoặc dọn lính trước bằng chiêu 1. _Trong trường hòa hợp cung cấp team địch thừa dày máu nlỗi Toro, Tara, Cresh, chúng ta cũng có thể sàng lọc Natalya mang lại địa điểm support bởi vì với tầm với nhiều năm với kĩ năng khống chế đã khiến nhũng vị tướng tá tư vấn này thảm bại kèo tức thì từ trên đầu trận. Tất nhiên là cùng với điều kiện chúng ta bắt buộc thông thạo vị tướng tá này

Tạm kết

Vừa rồi là toàn thể bí quyết leo rank thách đấu với vị tướng mạo Natalya, một Một trong những vị tướng mạo pháp sư giận dữ bậc nhất Liên Quân mobile. Nếu nhỏng bạn hiểu thêm cách chơi game thiết bị di động online hoặc giải pháp lên trang bị không giống mang lại vị tướng tá này thì đừng rụt rè chia sẻ nó ở phần comment nhé. Chúc bạn bè sớm đạt danh hiệu cao thủ nhé!


Chuyên mục: Tin Tức