Thần đồng tin tin

     

Cuộc sống hiện tại của Tin Tin được quan tâm sau khoản thời gian Đan Trường chia sẻ hình ảnh chụp chung cùng với cậu nhỏ bé. Tin Tin lừng danh từ thời điểm năm 2016 với kĩ năng ca hát, mô tả vũ đạo sáng sủa.

Bạn đang xem: Thần đồng tin tin


*

Mới đây, Đan Trường share hình ảnh chụp cùng bé Tin Tin. Nam ca sĩ thích thú lúc tái ngộ fan ái mộ của mình. Trên trang cá thể, Đan Trường viết: “Bé Tin Tin - tiệm quân Người hùng tí hon lý tưởng với lanh hết biết. Bé Tin Tin là người nhí của tôi từ lúc 3 tuổi, mê tôi tự bài Anh Ba Khía, rất đáng yêu. Cả hai thân phụ nhỏ hồ hết đi hát. Không biết chừng làm sao Thiên Từ - bé của tớ - được điều đó đây, thiệt ganh tỵ quá”.

*
*

Hình ảnh vì chưng Đan Trường share mau lẹ khiến để ý. đa phần người theo dõi đối chiếu hình hình ảnh bây chừ cùng với cách đó 3 năm lúc Đan Trường cùng Tin Tin lần đầu màn trình diễn cùng nhau. Họ nhận xét Tin Tin mập phổng, tự tín hơn trước mặc dù mẫu mã vẫn giữ nét béo múp, đáng yêu và dễ thương.

*

“Bé Tin Tin vẫn dễ thương như trước đó. Hy vọng được thấy cả hai màn biểu diễn cùng cả nhà các hơn”, “Lần riêng lẻ thấy Đan Trường và nhỏ xíu Tin Tin màn biểu diễn bên trên thuộc sảnh khấu, thật thụ vị”, "Tôi khôn cùng hâm mộ nhỏ bé Tin Tin, cậu nhỏ xíu còn nhỏ nhưng mà biểu diễn trường đoản cú tin", người theo dõi phản hồi.

Xem thêm:

*
*

Tin Tin (sinh vào năm 2011) đi hát từ bỏ nhỏ dại cùng bắt đầu khét tiếng năm năm nhâm thìn, thậm chí còn được mệnh danh “thần đồng” lúc đăng vương Người hùng nhỏ nhắn. Tài năng nhí có chức năng ca hát, dancing múa xuất sắc cùng tự tin nlỗi người phệ.

Tin Tin từng những lần phân bua niềm yêu mếm với Đan Trường. Cả nhị màn trình diễn cùng nhau đầu tiên vào thời điểm năm 2017 cùng đấy là trang bị nhị Tin Tin đứng thông thường sảnh khấu với thần tượng của chính mình.

Chia sẻ thêm với Zing, đại diện thay mặt của Tin Tin cho thấy cậu bé xíu 9 tuổi đã tập trung xoay phyên điện hình họa. Dự án này được cù trong veo 1 năm qua. Vì dịch cần bộ phim truyện tiếp tục buộc phải lùi lịch con quay. Tin Tin bố trí kế hoạch con quay vào vào ngày cuối tuần và dìm ít show diễn hơn trước đây để không ảnh hưởng cho tới Việc tiếp thu kiến thức. Cậu bé bỏng 9 tuổi niềm hạnh phúc lúc được đứng thông thường Sảnh khấu với thần tượng của chính mình một lần nữa.

*

Vẫn đi diễn phần đa đặn tuy thế Tin Tin chưa áp dụng mạng xã hội. Ttuyệt vào đó, ông ngoại với cai quản thường xuyên chia sẻ kế hoạch diễn cũng tương tự hình hình ảnh của bé xíu cho tới tín đồ mến mộ.


MV cổ trang của Dương Triệu Vũ - nhạc không bắt đầu, Bảo Anh là điểm sáng

Với MV dạng phyên ổn nđính “Bức tranh ma tiền kiếp”, Dương Triệu Vũ tiếp tục hát nhạc ballad. Diễn xuất của anh cùng Bảo Anh tự nhiên và thoải mái, ăn ý, chế tạo cảm hứng cho những người coi.


Chuyên mục: Tin Tức