Thần thủy cung

     

Xuất hiện nay trong phiên bản Vấn Kiếm Thương Lan new trình làng vào trung tuần tháng Tư trên Trung Hoa, Thần Thủy Cung được giang hồ nước tôn là “thế gian đệ độc nhất dược” đã trào lên cơn sóng to gió béo trong giang hồ nước bởi hồ hết võ học xứng đáng gờm. Thệ Tbỏ Quyết sẽ đưa hóa thể nội chân khí thành công lực trong tim bàn tay, chưởng lực xuất kích mạnh mẽ và uy lực như Thái Sơn. Kinc Tuyết Thích dùng song phù hợp tấn công kẻ thù, băng yêu thích xuyên tim khiến cho địch thủ hôn mê tức thì lập tức.

Bạn đang xem: Thần thủy cung

Thần Tdiệt Cung ẩn nấp dưới chân núi Trường Bạch cùng cũng chính là môn phái độc nhất vào võ lâm có phong cách xây dựng nội địa. Họ ẩn náu kín đáo không cho người ko kể biết là nhằm luyện chế thành Thiên Nhất Thần Tbỏ tiếng tăm lẫy lừng. Người vào trường phái ko đam mê nghe ngóng cthị xã giang hồ nước, cũng phần lớn ẩn cầm không xuất hiện thêm. Nhưng cũng chính vì bảo bối trấn phái là kỳ dược hiếm tất cả vào dương thế, cho mặc dù là chứng trạng dấu thương thơm có như thế nào vẫn rất có thể chữa ngoài, còn đặc biệt quan trọng phá giải được cổ thuật trường phái của Ngũ Tiên Giáo ở Nam Cương nhưng mà khiến cho chúng ta hận Thần Thủy Cung mang đến tận xương tủy, với gắng là Thần Tbỏ Cung bị cuốn vào oán trong giang hồ. Đệ tử Thần Tbỏ Cung cần mẫn luyện Thệ Tbỏ Quyết cùng Kinh Tuyết Thích chưa hẳn giành giật địa vị võ lâm mà là để đảm bảo khuân viên chỗ mình đã béo lên trường đoản cú nhỏ.


Thệ Tbỏ Quyết

Cuồng Phong Lãng Điệp: khi người chơi thi triển giải pháp Cuồng Phong Lãng Điệp, trước tiên tiến bước trước cong chân lại, đồng thời xuất kích sáu chưởng trọn thường xuyên về vùng phía đằng trước tạo liền kề thương lên đối phương vào phạm năm mét về phía trước. Nếu đối thủ không kịp đỡ thì chưởng trọn sản phẩm công nghệ năm rất có thể tấn công bay đối thủ ra một khoảng cách nhỏ tuổi, chưởng trọn vật dụng sáu thì hoàn toàn có thể đánh té địch thủ.

Thần Nữ Nhập Mộng: Đây là thực chiêu có thể tiến hành đa công kích ở trong phần xa. Người chơi cần sử dụng nội kình trở thành sức khỏe của nước, Khi tấn công ra tuy nhiên chưởng, khiến địch thủ (những tốt nhất bố người) lâm vào cảnh hôn mê trong ba giây và chế tạo thành gần kề thương. Nhân cơ hội này, tín đồ nghịch hoàn toàn có thể này hoàn toàn có thể phát ra tiến công khiến kẻ thù thiết yếu kháng đỡ.

Thủ Huy Ngũ Huyền: Chiêu thức này rất có thể lợi dụng khinh công nhằm nhanh chóng tiếp cận đối phương, bên cạnh đó thực hiện đả kích đối kháng. Người nghịch sử dụng chân khí phiên bản thân gửi trở thành lực xoáy, kẻ địch bám nên có khả năng sẽ bị tiêu tan khí lực cùng bạn đùa hoàn toàn có thể liên tục phân phát đụng đả kích.

Xem thêm: Share Web Game Phong Thần Trung Quốc Mới Nhất 2017, Phong Thần Trung Quốc

Kinc Tuyết Thích

Tích Lệ Thành Tuyết: So cùng với Thệ Thủy Quyết, Kinc Tuyết Thích nuốm theo tranh bị song thích thì lại càng tàn ác hơn những. Chiêu thức Tích Lệ Thành Tuyết hoàn toàn có thể sử dụng khinh công nhanh lẹ tiếp cận đối phương, sau thời điểm sải bước tới phía đằng trước dùng song say đắm đâm trực tiếp vào ngực kẻ thù, tiếp đến cuồng vũ hành hạ và quấy rầy kẻ thù mặt khác có tác dụng kẻ thù vấp ngã ra đất, kẻ thù đã trở nên xác định thì nặng nề nhưng thoát thân và cần Chịu đựng tiếp giáp thương nặng nề.

Tuyết Vũ Phi Dương: Đây là một trong thực chiêu hoàn toàn có thể công kích nhiều nhiều loại trong cự ly ngay gần. Người đùa nghiêng người vung vẩy băng ưng ý trong tay, phát triển phía đằng trước công kích quay bao phủ, khiến sát thương thơm lớn lên mục tiêu vào phạm vi năm mét, mục tiêu không kịp phòng đỡ sẽ bị tiến công bổ.

Ngạo Tuyết Kinch Hồn: Người chơi sải bước nhiều năm về vùng phía đằng trước vung tiến công, hoàn toàn có thể chọn lựa Khu Vực nỉm ra kỳ hàn băng say đắm, khiến cho kim chỉ nam trong phạm vi đó bị đông cứng, bên cạnh đó lâm vào cảnh hôn mê tía giây. Khi người đùa từ bản thân lao vào phạm vi băng mê thích, còn rất có thể khiến cho băng thích hàn khí bổ sung lên tuy vậy phù hợp, tăng 10% liền kề tmùi hương cho giải pháp mặt khác bảo trì 10 giây. Chiêu thức này rất có thể đánh liên tục.

Một vài ba hình ảnh về Thần Tdiệt Cung

Trang phục của đồ đệ Thần Tdiệt Cung

Tđắm say khảo tự vietboom.com với 9yin.woniu.com


*

Hàn Thiên Hải

Chào các bạn. Tôi là Hàn Thiên Hải, tín đồ gây dựng cùng điều hành GameLandđất nước hình chữ S từ thời điểm năm 2009 cho đến nay.


Chuyên mục: Tin Tức