Thần tiên tỷ tỷ

     
TPO - Nhắc mang đến đàn bà Vương Ngữ Yên kinh điển của màn ảnh, các người theo dõi đang nghĩ tức thì cho tới Lưu Diệc Phi, Lý Nhược Đồng xuất xắc Trần Ngọc Liên. Phiên phiên bản tiên tiến nhất do cô bé diễn viên 32 tuổi Văn Vịnh San vẫn và đã thừa nhận được không ít chủ ý khen chê.

Vương Ngữ Yên trong tè thuyết Thiên Long Bát Bộ của nắm nhà vnạp năng lượng Kyên Dung được diễn tả là người có dung nhan mỹ miều và tinh anh hơn bạn. Cô là con gái của Đoàn Chính Thuần với tín đồ tình Lý Tkhô hanh La. Dù băn khoăn võ thuật, tuy nhiên Vương Ngữ Yên nằm trong làu hầu như phần nhiều tởm sách võ thuật trong thiên hạ. Cô bao gồm mẫu thiết kế đồng nhất tiên nữ trong thạch rượu cồn mà lại Đoàn Dự ngày lưu giữ đêm ao ước.

Bạn đang xem: Thần tiên tỷ tỷ

Trên màn hình ảnh bé dại, đã có khá nhiều phiên bạn dạng Vương Ngữ Yên được tái hiện tại, dẫu vậy không phải ai ai cũng khiến được ấn tượng tới đông đảo công chúng.

1. Trần Ngọc Liên

*

Trần Ngọc Liên vinch dự đổi thay Vương Ngữ Yên đầu tiên bên trên màn hình ảnh qua bộ phim Thiên long chén bộ bởi vì TVB cấp dưỡng năm 1982. Nổi nhảy với vẻ đẹp mắt đái tlỗi khuê các pha lẫn nét trầm bi thiết, dung nhan với diễn xuất của cô gái diễn viên nhận ra vô số lời khen. Đến cố đơn vị vnạp năng lượng Kyên ổn Dung cũng rất thích hợp cùng với Vương Ngữ Yên bởi Trần Ngọc Liên biểu lộ.

2. Tống Cương Lăng

*

Phiên bản Vương Ngữ Yên năm 1991 vì CTV của Đài Loan triển khai và được Tống Cương Lăng thủ vai. Cô biết tới Vương Ngữ Yên "kỉm sắc" tuyệt nhất trong toàn bộ những bạn dạng. Thời đặc điểm đó, cô gái diễn viên vẫn 35 tuổi đề xuất thiếu sự tươi trẻ giống như các phiên bản không giống. Đây cũng chính là tác phđộ ẩm không khiến được tiếng vang cùng trọn vẹn mờ nphân tử trong ký kết ức của rất nhiều tín đồ yêu mến dòng phlặng tìm hiệp cổ trang.

3. Lý Nhược Đồng

*

Sau thành công xuất sắc của Thần Điêu Đại Hiệp phiên bản 1995, Lý Nhược Đồng liên tiếp được những nhà làm phyên ổn “chọn khía cạnh gửi vàng”. Cô đảm nhiệm vai Vương Ngữ Yên bản Thiên Long Bát Bộ 1997. Mỹ nhân bọn họ Lý được reviews cao không hề kém Trần Ngọc Liên. Vẫn là phong cách thanh thanh, dịu dàng, Lý Nhược Đồng thành công truyền mua được khí hóa học của nhân đồ gia dụng khiến cho ai nấy mê đắm với làm cho tuyệt vời khó pnhì trong tâm người theo dõi các gắng hệ.

4. Lưu Diệc Phi

Thời điểm cù Thiên Long Bát Bộ 2003, Lưu Diệc Phi bắt đầu chỉ 16 tuổi. Dù là phim cổ page đầu tay và là gương mặt non trẻ trên màn hình họa dẫu vậy cô đã nhập vai khôn cùng toàn vẹn. Nữ diễn viên mua những thiết kế dễ thương thoát tục, khí hóa học gánh vác, tinc khôi với được Reviews là phái nữ Vương Ngữ Yên nhỏng bước ra tự vào nguyên tác của Klặng Dung. Cũng dựa vào nhân đồ dùng Vương Ngữ Yên, Lưu Diệc Phi được công bọn chúng ưu ái gọi là tên tuổi “Thần tiên tỷ tỷ”.

Xem thêm: Crossfire China - Trang Tải Cf Trung Quốc

*

Đạo diễn Trương Kỷ Trung vẫn luôn dành hồ hết lời khen tất cả cánh đến ngôi sao 5 cánh sinh vào năm 1987. Ông cho thấy thêm, chọn lọc Lưu Diệc Phi vào vai Vương Ngữ Yên là một trong trong những ra quyết định đúng mực độc nhất vô nhị trong sự nghiệp làm phyên ổn của ông. Trong một lần chạm chán khía cạnh Lưu Diệc Phi, công ty văn uống Kyên ổn Dung đã ký kết lên cuốn Thiên Long Bát Bộ nhưng mà cô có tới: “Cô Diệc Phi, chỉ sau lúc chứng kiến tận mắt nhân đồ gia dụng Vương Ngữ Yên nhưng cô biểu thị, fan hâm mộ mới biết Kyên Dung không hề nói quá”.

5. Trương Mông


*

Trương Mông từng vượt mặt Mao Hiểu Đồng nhằm giành vai Vương Ngữ Yên phiên bản 2012. Tuy nhiên, Lúc phim lên sóng, thanh nữ diễn viên yêu cầu hứng Chịu tương đối nhiều lời chê bai vị ngoại hình không hiện hữu lên được sắc đẹp vóc của nhân đồ dùng, tự phương pháp make up, bộ đồ, có tác dụng tóc…đa phần bạn cho rằng, tạo thành hình của Trương Mông giống thôn thanh nữ hơn là tiên bạn nữ. Tuy vậy, vai diễn này cũng đem về mang đến ngôi sao sinh năm 1988 rất nhiều nổi tiếng.

6. Văn Vịnh San

Thiên long bát cỗ 2021 đã bằng lòng lên sóng vào ngày 14/8 vừa rồi. Trong đó, cô gái diễn viên Văn uống Vịnh San xung khắc họa vai Vương Ngữ Yên duyên dáng sự chú ý của media. khi quay vai này, Văn Vịnh San vẫn bước sang tuổi 30, vì thế nhiều khán giả chê cô thiếu hụt sự thoát tục, tiên khí, quá tuổi nhằm trở thành “thần tiên tỷ tỷ”. Theo đúng nguyên ổn tác, tuổi của Vương Ngữ Yên là 18, hoàn thành truyện cô cũng chỉ 21 tuổi.

Cho dù vắt, ngôi sao 5 cánh gốc Hong Kong vẫn được mong rằng bởi thiết lập sắc đẹp dễ thương, diễn xuất được giới chuyên môn và khán giả Reviews cao. Chia sẻ trên Simãng cầu, bạn nữ diễn viên khá áp lực đè nén lúc thừa nhận vai này, cô nói: "Một số diễn viên quá danh tiếng với vai Vương Ngữ Yên, tôi sợ mình ko quá qua loại bóng của những phiên phiên bản trước".


Chuyên mục: Tin Tức