Thành tích học tập

     

Trong trong thời điểm học vừa qua, trường TH – thcs binhphap.vncal khôn cùng đỗi tự hào lúc đã huấn luyện những chũm hệ học trò ưu tú. Không rất nhiều tự tin, năng rượu cồn trong các vận động văn nghệ, thể thao, học viên trường binhphap.vncal còn đạt rất nhiều thành tích cao trong các cuộc thi cung cấp quận, cấp Thành phố, cấp non sông và Quốc tế. Đặc biệt, trong số kì thi vào 10 THPT, ngôi trường binhphap.vncal luôn luôn đạt tác dụng nằm trong đứng đầu 1, đứng top 2 của quận Bắc tự Liêm.

Bạn đang xem: Thành tích học tập

*
Thầy trò ngôi trường binhphap.vncal không xong xuôi nỗ lực, vươn lên trở nên ngôi ngôi trường có quality giáo dục hàng đầu quận Bắc từ Liêm.

Là trong những ngôi ngôi trường có quality giáo dục hàng đầu quận Bắc từ Liêm, trường TH – thcs binhphap.vncal luôn luôn kiên trì với sứ mệnh chú trọng giáo dục cải cách và phát triển nhân bí quyết và năng lực toàn diện để tất cả học sinh của binhphap.vncal bao gồm nền tảng tri thức vững vàng, bao gồm các năng lượng thực tiễn nhằm đạt cơ hội thành công trong các môi trường thiên nhiên làm việc, sáng chế đỉnh cao trong tương lai. Bởi vì đó, bên trường luôn luôn khuyến khích, bồi dưỡng, chế tác điều kiện cho các con học viên tham gia với giành nhiều giải thưởng trong những cuộc thi.

THÀNH TÍCH trong CÁC CUỘC THI

Năm học tập 2017 – 2018, học sinh của trường binhphap.vncal đang xuất sắc đẹp khi đạt nhiều kết quả cao trong số cuộc thi, độc nhất vô nhị là trong các cuộc thi giờ đồng hồ Anh cùng Toán học tập – nhị môn thế mạnh mẽ của học viên nhà trường. Trong thời điểm học này, các con học sinh đã tham gia và giành tổng số 77 giải thưởng, vào đó có khá nhiều giải cấp quốc tế như tại cuộc thi Toán quốc tế SASMO cùng với 37 giải thưởng.

*
Thành tích trong số cuộc thi của học viên trường binhphap.vncal năm học tập 2017 – 2018.

Để có được những thành tựu cao trong số cuộc thi, ngôi trường binhphap.vncal sẽ tổ chức các lớp tu dưỡng đội tuyển học sinh giỏi, giúp học viên không ngừng tiến bộ. Bởi vì thế, năm học tập 2018 – 2019, trường binhphap.vncal liên tục đón “mưa” phần thưởng với tổng số 188 giải, trong những số ấy có tới 99 giải cấp Thành phố, 61 giải cấp cho Quốc tế:

*
Thành tích của học viên binhphap.vncal trong năm học 2018 – 2019.

Tiếp nối truyền thống lâu đời của những năm học trước đó, năm học 2019 – 2020 vừa qua,học sinh ngôi trường binhphap.vncal tự hào khi mang về nhiều các kết quả học tập xứng đáng trân trọng:

*
Năm học tập 2019 – 2020, học viên nhà trường thường xuyên giành không ít giải thưởng.

Đặc biệt, trên Kì thi học sinh xuất sắc lớp 9 cấp thành phố năm học 2019 – 2020, học sinh trường binhphap.vncal đang xuất sắc đẹp giành 3 giải, trong các số đó có: 1 Giải Nhất, 1 Giải tía và 1 Giải Khuyến khích. Rõ ràng như sau:

– học sinh Lương Trí Đức lớp 9A1- giải nhất môn tiếng Anh.

– học sinh Phan Trọng Cường lớp 9A1 – Giải bố môn Tin học.

– học sinh Trương quang quẻ Duy lớp 9A1 – Giải khích lệ môn Địa lý.

ĐỨNG ĐẦU QUẬN BẮC TỪ LIÊM KÌ THI VÀO 10 THPT

Trải qua hơn 5 năm hoạt động, tuy vậy thời gian không thực sự dài nhưng đủ nhằm thầy trò ngôi trường binhphap.vncal gặt hái hầu như trái ngọt. Vào 3 năm học ngay sát đây, trường binhphap.vncal trường đoản cú hào khi luôn luôn nằm trong top 1, đứng top 2 ngôi trường có tác dụng thi tối đa của quận Bắc tự Liêm kì thi vào 10 THPT.

*
Thêm một rứa hệ học trò xuất sắc ưu tú nữa giã từ mái trường, thầy cô binhphap.vncal để bước đi vào chặng đường THPT.

Trong kì thi vào lớp 10 thpt năm học tập 2018 – 2019, ngôi trường binhphap.vncal đứng thứ nhất quận Bắc từ Liêm, trong đó nhiều em học viên đã xuất sắc đỗ những trường chăm Ngoại ngữ, chuyên Sư phạm cùng trường vị trí cao nhất 1 Hà Nội. Nuốm thể, tỷ lệ học sinh binhphap.vncal đỗ vào những trường trung học phổ thông năm học 2018 – 2019 như sau:

– Tỷ lệ học viên vào học các trường THPT: 97.6%.

Xem thêm: Lỗi Intel Hd Graphics - Hướng Dẫn Cài Đặt Intel Hd Graphics

– Tỷ lệ học viên đỗ các trường thpt công lập: 93,8%.

– Tỷ lệ học sinh đỗ Chuyên, cận chuyên: 7,5%.

– Điểm trung bình môn Ngữ Văn: 6,29.

– Điểm vừa phải môn Toán: 7,18.

– Tổng điểm thi mức độ vừa phải môn Ngữ văn với Toán: 13,47.

Trường binhphap.vncal tiếp tục đạt thành tích cao khi đứng thứ 2 quận Bắc từ Liêm kì thi vào 10 thpt năm học 2019 – 2020 với tỷ lệ đỗ 100% vào những trường THPT. Hiệu quả cụ thể như sau:

– Tổng điểm xét tuyển: 43,65 trong những số đó điểm giờ Anh thừa trội so với rất nhiều trường trong thành phố: 8,22.

– Tỷ lệ học viên đỗ vào những trường trung học phổ thông công lập và không tính công lập: 100%.

– Đứng thứ 2 Quận Bắc tự Liêm, đứng số 63/638 trường thcs toàn tp Hà Nội.

Trường binhphap.vncal luôn gia hạn vị trí cao vào kì thi vào 10 thpt qua các năm.

Tiếp nối thành công của những kì thi vào lớp 10 THPT trong năm trước, ngôi trường binhphap.vncal tiếp tục đạt các kết quả cao khi dẫn đầu quận Bắc từ bỏ Liêm kì thi vào lớp 10 thpt năm học 2020 – 2021, vào đó:

– Điểm trung bình xét tuyển: 39,69 – tối đa Quận Bắc tự Liêm.

– Điểm vừa đủ môn Toán: 7,92 – cao nhất Quận Bắc từ bỏ Liêm.

– Điểm trung bình môn giờ Anh: 9,21 – cao vật dụng nhì Quận Bắc tự Liêm.

Những thành tích tuyệt vời nêu trên một lần nữa khẳng định chất lượng giáo dục số 1 quận Bắc từ Liêm của ngôi trường binhphap.vncal. Tuy nhiên những năm qua chạm mặt nhiều trở ngại về cửa hàng vật hóa học nhưng thầy cùng trò trường binhphap.vncal vẫn không kết thúc phấn đấu vươn lên, khẳng định phiên bản lĩnh, kỹ năng và lý thuyết giáo dục đúng chuẩn của nhà trường.


Chuyên mục: Tin Tức