Thất vũ hải trong one piece

     

Thất Vũ Hải hay còn được gọi là Shichibukai mang tên vừa đủ là Oka Shichibukai Tức là “bảy chiến binh tôn thất của biển”. Vậy Thất Vũ Hải (Shichibukai) là gì với bao gồm bao gồm member nào? thuộc tìm hiểu vào nội dung bài viết này của Chuuni Otaku nhé.

Bạn đang xem: Thất vũ hải trong one piece


1. Tổng quan về Thất Vũ Hải

Tên tiếng Nhật:Tên La Mã:Tên giờ đồng hồ Anh:Xuất hiện tại đầu tiên:Tổng số chi phí thưởng trọn tróc nã nã:Liên kết:
七武海
Shichibukai
Seven Warlords of the Sea
Chapter 49 (manga)Tập 23 (anime)
>= 871,000,000 belly (chapter 801, tập 746)>= 1,651,000,000 belly (chapter 700, tập 629)>= 716,000,000 belly (chapter 557, tập 466)>= 1,286,000,000 belly (chapter 211, tập 127)>= 1,367,000,000 belly (chapter 155, tập 92)
Chính Phủ Thế Giới

Thất Vũ Hải (Shichibukai) là một tổ chức triển khai có bảy tên chiếm biển hùng to gan lớn mật cùng khét tiếng đang liên minc cùng với nhà nước Thế Giới. Đây là 1 trong vào Tam Đại Thế Lực mạnh nhất vào One Piece có tác dụng thăng bằng trái đất .

*
Thất Vũ Hải có bảy tên chiếm hùng mạnh khỏe cùng khét tiếng

Mặc dù họ làm việc mang đến nhà nước Thế Giới, mà lại thiết yếu Thất Vũ Hải cũng không quan tâm cũng như ko tôn vào Chính phủ(ngoại trừ Bartholomew Kuma) giỏi thậm chí là đối với đầy đủ thành viên khác vào đội. Họ được Tbỏ quân lục chiến coi như ko khác gì cùng với phần đông tên cướp biển. Ngoài ra, Thất Vũ Hải còn gọi là “chó chính phủ” cùng bị các tên chiếm đại dương khác khinh thường. Tuy nhiên, chúng vẫn run sợ với tôn trọng lừng danh cũng như sức mạnh của các thành viên trong Thất Vũ Hải.

Phần bự các thành viên Shichibukai là các cựu binh sỹ Tân Thế Giới, những người đang gặp mặt Yonko(tứ đọng hoàng) và thậm chí là là pk lại bọn chúng.

Các thành viên trong Thất Vũ Hải vô cùng không nhiều tôn kính lẫn nhau với đa phần ko gật đầu sự hỗ trợ từ bỏ nhau, cũng chính vì chính sự kiêu ngao của từng thành viên. Trong buổi họp của Shichibukai(Lúc thiếu vắn nhì thành viên Hancock với Jinbe) vẫn cho thấy thêm rặng vấn đề họ làm việc với nhau như một đội là trọn vẹn cần yếu. Tuy nhiên, so với Kuma với Doflamingo thì trở lại, Kuma đã để nghị Moriah cung cấp bản thân trong vấn đề vượt qua băng Mũ Rơm với Doflamingo đang cho Crocodile thời cơ hợp tác ký kết, tuy nhiên cả nhị kiến nghị này hầu hết bị phủ nhận. Đặc biệt, chỉ gồm một số member Thất Vũ Hải quen nhau hoặc đang gặp mặt được tất cả các thành viên còn sót lại.

*
Hầu không còn những thành viên Thất Vũ Hải vô cùng ít kính trọng lẫn nhau

Hầu hết những member Shichibukai đều có thái độ lãnh đạm với thế giới vị đông đảo tay nghề từng trải của mình:

– Cả Crocodile và Moriah phần nhiều khinh bỉ sự kiêu kỳ của Luffy cùng bảo rằng Luffy quá thiếu thốn kinh nghiệm để tìm hiểu về trái đất đích thực ra làm sao. Mihawk cũng có thể có đẳng cấp khinch bỉ này vào trận đánh tay so với Zoro.

– Doflamingo tin tưởng rằng không tồn tại công lý đích thực trên trái đất, cả Tdiệt Quân Lục Chiến và Cướp biển khơi đa số lẩn thẩn ngốc ví như chúng ta nghĩa rằng họ sẽ bảo vệ nó.

– Hancock coi tất cả bọn ông bên trên thế giới phần lớn là cặn mồi nhử bên cạnh Luffy.

– Jinbe đã chứng kiến sự áp bức, buồn bã và nô lệ của loại tín đồ mà lại từng khinch miệt họ.

– Blackbeard tin rằng không tồn tại đồ vật gọi là công lý trên thế giới.

– Weevil tin tưởng rằng huyết hệ mới đó là thiết bị tạo nên một gia đình đích thực chứ đọng không hẳn là trường đoản cú tình các bạn.

– Buggy tin rằng chỉ bao gồm quà, bạc và ngọc là gần như thiết bị tốt nhất hoàn toàn có thể được xem là “kho báu”.

Xem thêm: Pin On Pha Thuoc Minecraft, 20 Công Thức Pha Chế Thuốc Trong Minecraft 1

– Law tin rằng tín đồ yếu đuối không có quyền lựa chọn lựa cách họ chết.

Có thể chúng ta quan tâm:

2. Các thành viên vào Thất Vũ Hải

2.1. Thành viên hiện nay tại

Dracule Mihawk
*

Là member thứ nhất của Thất Vũ Hải được bật mý vào series One Piece. Ông cũng là bạn năm duy trì thương hiệu hiện thời “kiếm sĩ vị đại độc nhất vô nhị cụ giới”. Mihawk từng là thầy dạy dỗ kiếm thuật của Roronoa Zoro trong Timeskip.

Bartholomew Kuma
*

Là cựu vương của Vương Quốc Sorbet với là cựu sĩ quan lại của Quân Đội Cách Mạng. Từng là 1 tên cướp hải dương cực kì tàn khốc với từ xưng với thương hiệu “Tyrant”. Giờ đây ông ta trở nên một vũ khí của bé người có tên gọi là Pacifista được cách tân và phát triển vì chưng Vegapunk. Hiện ông là nô lệ cho thuê của Giới Quý Tốc.

Boa Hancock
*

Nữ hoàng hải tặc Boa Hancoông xã là thuyền ngôi trường của băng hải tặc Kuja cùng là tkhô hanh viên thiếu nữ tuyệt nhất của Thất Vũ Hải. Cô là thiếu nữ hoàng hiện tại và được call là “công chúa rắn” của Amazon Lily. Cô kẻ thống trị bộ tộc Kuja cùng với hai em gái là Boa Sanderdonia và Boa Marigold. Cô được nhắc đến lần thứ nhất bởi Risky Brothers sinh sống cuối Thriller Bark Arc Lúc đối chiếu vẻ rất đẹp huyền thoại của cô cùng với vẻ đẹp mắt của thiếu phụ tiên cá.

Buggy
*

Là thuyền trưởng của băng hải tặc Buggy cũng giống như đồng lãnh đạo của liên minh Buggy cùng Alvidomain authority với là cựu học tập viên của băng hải tặc Roger. Không thọ sau cuộc chiến Marienford, ông đổi thay thành viên của Thất Vũ Hải với chỉ huy tổ chức phái hải tặc “Buggy Delivery”.

Edward Weevil
*

Hay có cách gọi khác là Whitebeard là đàn ông từ xưng của Râu Trắng Edward Newgate với là 1 trong trong những Thất Vũ Hải. Mẹ của anh ấy là Bakkin, tình nhân từ bỏ xưng của Newgate. Ông được nói đến lần thứ nhất vày Commodore Brannew trong một cuộc thảo luận về level của những Thất Vũ Hải hiện giờ đến một vài sĩ quan tiền hải quân thời thượng, nhưng mà ko được nếu như rõ thương hiệu cho tới sau thua cuộc của Donquixote Doflamingo.

2.2. Cựu thành viên

Crocodile

Là cựu quản trị của tập đoàn lớn tù hãm bí mật Baroque Works và là kẻ thù đầu tiên vượt mặt Lufy và vượt mặt Luffy hơn một lượt. Ông được trình làng là một Thất Vũ Hải nhưng lại tiếp nối bị tước đoạt danh hiệu sau thời điểm cố gắng giành quyền kiểm soát quốc gia sa mạc Alabasta. Nhờ Luffy, Crocodile đã trốn thoát khỏi Impel Down với tsi gia vào trận chiến Marineford. Sau kia anh với thuộc hạ Daz Bones đưa ra quyết định đến Tân Thế Giới.

Jinbe

Hiệp sĩ đại dương Jinbe từng là Thất Vũ Hải trường đoản cú 11 năm kia cho tới trận Marineford nhì thời gian trước cùng cũng từng là thuyền ngôi trường thiết bị hai của Cuowcsp biển cả Mặt Ttránh sau Fisher Tiger. Hiện Jinbe là member của băng hải tặc Mũ Rơm. Anh gồm mong ước là được phổ biến sống và đồng đẳng cùng với cựu thuyền ngôi trường Fisher Tiger.

Marshall D. Teach

Còn được điện thoại tư vấn là Blackbeard là đô đốc của băng hải tặc Râu Đen và là member vào tđọng hoàng Yonko. Ông cũng chính là fan độc nhất vô nhị vào lịch sử được nghe biết cài đặt sức khỏe của nhì Trái hung thần quỷ ác. Trước Timeskip, ông là member của Thất Vũ Hải sau thời điểm giao Ace mang đến Tdiệt Quân Lục Chiến, tiếp nối tự chức trsinh sống về Impel Down.

Gekko Moriah

Là thuyền trưởng của băng hải tặc Thriller Bark và là cựu Thất Vũ Hải trú ngụ bên trên bé tàu lớn số 1 trái đất, Thriller Bark. Sau trận đánh Marineford, anh bị tước đoạt danh hiệu với bị Donquixote Doflamingo đào thải, nhưng mà anh sẽ trốn thoát được.

Trafalgar Law

Là một tên giật biển khơi đến từ North Blue và là thuyền ngôi trường kyên ổn chưng sĩ của băng Heart Priates. Anh ta cũng là một trong vào mười nhị thương hiệu cướp biển được gọi là “vắt hệ tồi tàn nhất”. Từng là 1 trong những Thất Vũ Hải mà lại đã trở nên thu hồi vì chưng liên minc cùng với băng Mũ Rơm cùng hạ bệ Donquixote Doflamingo. Anh tương đương cùng với hầu hết hải tặc không giống đều phải có ước mong kiếm tìm thấy One Piece.

Donquixote Doflamingo

Có biệt danh là Thiên Dạ Xoa là thuyền trường của băng hải tặc Donquixote, từng là Thất Vũ Hải cùng cũng chính là cựu Quý Tộc nằm trong mái ấm gia đình Donquixote. Anh ta sẽ thịt cả cha của chính bản thân mình là Donquixote Homing và anh trai Rosinante vị Cảm Xúc bị phản nghịch do bọn họ. Doflamingo biến đổi vua Dressrosa từ tám năm ngoái lúc ban đầu mẩu chuyện. Sau Lúc bị đánh bại vì Monkey D. Luffy, ông bị tước địa chỉ của bản thân mình và bị tóm gọn giam trên Impel Down.

Xem thêm: 'Tiếu Ngạo Giang Hồ' 2018 Bị Khán Giả La Ó, Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ 2018 Tập 3 Thuyết Minh

Mong rằng qua bài viết này đang mang về đều thông báo khiến cho bạn hiểu hiểu rộng về Thất Vũ Hải và các member mới nhất của group.


Chuyên mục: Tin Tức