Thấy là yêu thương

     

Mới đây,thầy trò Only C – Lou Hoàng vừa trở lại với một sản phẩm âm nhạc mới có tên “Thấy là yêu thương thương”.

Bạn đang xem: Thấy là yêu thương

Ca khúc với giai điệu sôi động, vui tươi, khôn cùng bắt tai nàybởi vì em trai của đơn vị sản xuất Only C, nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện, và Lou Hoàng viết về đề tài yêu xa.

Cặp đôi yêu thương xa trong mv.

MV “Thấy là yêu thương thương” kể câu chuyện về một cặp đôi yêu xa, Lou Hoàng nhập vai một cậu du học sinch vừa học, vừa kiếm tiền để trang trải cuộc sống. Mỗi ngày, cậu đều trò chuyện, thể hiện tình cảm với cô bạn gái đang ở Việt Nam qua screen điện thoại.

Xem thêm: Sony Xperia Z5 Xách Tay Nhật Bản 1 Sim, Sony Xperia

Để có được những cảnh cù trả hảo cùng hợp với nội dung muốn truyền tải nhất, OnlyC cùng Lou Hoàng và ê-cấp bách đã mang rất nhiều máy móc quý phái tận xứ căng gu ru để cù hình trong tầm 6 ngày. Cũng vày điều này mà ngân sách thực hiện MV được đẩy lên đến 500 triệu đồng, dù vk của anh đã góp tính toán thù đầu tư chi tiêu một giải pháp cân nặng nhắc nhất có thể.

Mọi khoảnh khắc của cặp đôi đều thể hiện qua màn hình điện thoại.

Khoảng bí quyết về địa lý đã khiến mang lại cặp đôi nhiều lần giận hờn, cãi vã với cô gái đòi chia tay. Nhưnghọ đã có một loại kết đầy yêu thương thương sau đó.

Only C cũng trung tâm sự nội dung MV là tái hiện lại cảnh yêu xa từ ngày xưa của bản thân cùng vợ bản thân. Cả nhì cũng đã có một khoảng thời gian cạnh tranh khăn cùng nhau và rồi kết thúc viễn mãn bên nhau.

*


Chuyên mục: Tin Tức