Thầy nguyễn thành nam

     
Vậy là 1 trong những mùa thi đh nữa sắp tới, y như một số thức giấc thành không giống trên cả nước, ở các lò luyện thi đang “nóng” quay trở về với hồ hết lớp học hàng nghìn học sinh. Mặc dù nhiên, để kiếm được một địa chỉ luyện thi thiệt sự an toàn và tin cậy thì không thể dễ dàng. Và hôm nay trong nội dung bài viết này, binhphap.vn xin ra mắt về đông đảo giáo viên luyện thi đại học các môn tốt nhất nghỉ ngơi Hà Nội, nhằm giúp các sĩ tử đã đạt được những sàng lọc thật sự phù hợp.

Bạn đang xem: Thầy nguyễn thành nam


Thầy Thịnh Nam tốt “thầy nam Sinh vật” là chiếc tên thân thiết được méc nhau nhau trong nhiều thế hệ học trò ôn thi đại học môn Sinh – với hơn 16 năm kinh nghiệm trong buôn bản “luyện thi” đại học, hiện thời thầy vẫn sẽ là cái brand name hot trong giới “sinh vật” và giữ địa chỉ độc tôn trong những khóa học tập online, hay những trung trọng điểm luyện thi đại học.

Vững về chuyên môn, dày dặn về ghê nghiệm, đắm say với nghề, thầy Thịnh Nam đang xây dựng thành công cho riêng biệt mình phong cách giảng dạy độc đáo, mang tính khoa học tập cao, hệ thống bài tập chặt chẽ, biện pháp truyền đạt thân thiện, dễ hiểu. Sản xuất đó là điểm mạnh về sức trẻ – thuận lợi tiếp cận đều điểm new trong dạy và học, thầy luôn nỗ lực không xong xuôi để có tác dụng mới bao gồm những bài xích tập, bài giảng của chính mình trong mỗi khóa học – bảo đảm an toàn vẫn truyền tải không thiếu kiến thức, vừa khiến cho học trò thấy hồi hộp với mỗi buổi học.

Có nghiêm túc, có yên cầu cao, bao gồm say mê, có tận tâm nhưng không thiếu thốn đi sự tận tình, dí dóm để mỗi bài học kinh nghiệm trở đề xuất hứng thú, gần gụi hơn với học tập trò. Thầy truyền loài kiến thức, dẫu vậy cũng là bạn truyền lửa cho tình yêu cùng say mê với môn Sinh học của mỗi cố kỉnh hệ học trò.

Ngoài ra, mỗi học viên khi học thầy, số đông trải qua một hệ thống bài giảng khoa học, dễ nắm bắt và khối hệ thống hơn 10 nghìn thắc mắc trắc nghiệm tuy nhiên hành cùng bài xích giảng đã giúp cho các học viên sau lúc học thầy Nam có một nền tảng gốc rễ kiến thức vững chắc. Sự vững vàng vàng với tự tin khi đi thi.


*
Thầy giáo Thịnh nam giới – Sinh học


Thầy giáo Nguyễn Thành nam giới – thiết bị lý


Với nhiều kinh nghiệm vào giảng dạy cũng giống như trong nghiên cứu, thầy giáo Nguyễn Thanh Nam đã cho học sinh của chính mình những thử khám phá mới đối với môn đồ gia dụng lý, ko kể am hiểu đầy đủ kỹ thuật giải bài xích tập thầy còn cho học sinh hiểu nhiều hơn nữa về phiên bản chất của thiết bị lý. 

Đôi nét về thầy:

Thày gồm sở thích: Viết; Đọc sách; Nghe nhạc; xem phim; Uống trà; Rong chơi; Học chiếc mới.Thày có không ít kinh nghiệm trong giảng dạy về chuyên môn và các khả năng mềm:Sau đại học: dạy Vật lý Điện từ đến bậc cao học.Đại học: dạy dỗ Vật lý và Toán cao cấp bậc đại học; Luyện thi Olympic đồ dùng lý sinh viên.Trung học tập phổ thông: dạy Vật lý cho học sinh THPT. Hiện tại đang dạy luyện thi đồ gia dụng lý trên trên kênh truyền hình Giáo dục quốc gia VTV7. Đào tạo thành học sinh xuất sắc môn đồ gia dụng lý.Tiểu học: Dạy công nghệ và technology cho học viên tiểu học tập theo cách thức hoạt động. Soạn giáo trình kỹ thuật kỹ nghệ đến tiểu học.Kỹ năng mềm: dạy dỗ các khả năng liên quan tiền tới Ghi ghép, Thuyết trình, Hùng biện, Viết văn bản."


*
Thầy giáo Nguyễn Thành phái nam – vật lý


Cô Trịnh Thu Tuyết - Ngữ Văn


Cô là gia sư trường THPT chu văn an và tất cả trên 30 năm kinh nghiệm tay nghề luyện thi cùng với nhiều học sinh đỗ vào những trường đh danh tiếng trên cả nước. Đặc biệt, năm 2004 cô giành giải nhất hội thi Giáo viên giỏi môn Ngữ văn thành phố Hà Nội.

Đối với câu hỏi ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi đại học, cô khuyên chúng ta học sinh buộc phải nắm vững cấu trúc đề thi trong các năm vừa mới đây để xây cất kế hoạch ôn luyện cố kỉnh thể. Đồng thời các học viên theo học tập luyện thi trên lớp của cô sẽ tiến hành hướng dẫn cụ thể cách có tác dụng bài, các chú ý đối cùng với từng câu hỏi trong đề. Điều kia giúp các bạn định hướng ví dụ những phần kiến thức cần có để đạt điểm cao trong kỳ thi.

Cô còn là một tác giả của nhiều cuốn sách xem thêm hữu ích như: Tài liệu tự lựa chọn và cải thiện Ngữ văn 11, tài liệu tự lựa chọn và cải thiện Ngữ văn 12, Nguyễn Minh Châu cùng công cuộc đổi mới văn học vn sau 1975...

Facebook: https://www.facebook.com/nguvanthptquocgiaWebsite: https://hocmai.vn


*
Cô Trịnh Thu Tuyết - Ngữ Văn


Cô giáo Nguyệt Ca – giờ Anh


Luôn đặt mình vào vị trí học sinh yếu, trung bình Tiếng Anh sẽ giúp đỡ các em khám phá và xử lý vấn đề đến tận cùng. Giờ đồng hồ Anh không cần phải tốt nhưng lại đòi hỏi sự kiên trì, mong mỏi kiên trì, cô Nguyệt Ca giúp học viên yêu nó trước khi học nó. Dạy học sinh tốt trở thành tốt hơn thì không khó, truyền cảm hứng cho học viên kém và yêu mếm Tiếng Anh new thực sự là một thử thách.

Là hế hệ đầu tiên lớp cử nhân năng lực khoa giờ Anh ĐH Hà Nội, cô Nguyệt ca đã gồm có hành tích đáng nể:

Đạt 8.0 ielts (Speaking 8.5)Nhận học bổng du học hàn quốc do tổ chức kinh tế Quốc tế nước hàn trao tặng ngay khi là sinh viên.Là thủ lĩnh trong trào lưu Đoàn: túng thiếu thư đoàn trường thpt Thăng Long.Phó quản trị hội sinh viên ĐH Hà Nội.

Kinh Nghiệm

Hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong việc đào tạo Tiếng Anh

Điểm mạnh

phát âm và dạy chuẩn Anh - Anh; Lồng ghép dạy kỹ năng trong từng bài giảng; truyền cảm hứng và xóa đi nỗi sợ mang đến học viên trước khi học Tiếng Anh;Không yêu thương cầu học sinh học nhanh, học số lượng kiến thức nhiểu, tuy vậy đã hiểu vấn đề gì thì phải hiểu cho tận cùng.

Xem thêm: Game Chiến Thần Tam Quốc - Tải Chiến Thần Tam Quốc Cho Android, Iphone

https://www.facebook.com/tienganh.conguyetca?fref=tshttps://www.facebook.com/enci.nguyetca/


*
Cô giáo Nguyệt Ca – giờ đồng hồ Anh


Thầy Nguyễn quang đãng Anh


Đối với phần đa bạn lựa lựa chọn khối B, thì Sinh học là 1 trong cha môn chính rất cần được quan tâm. Để giúp chúng ta có được hành trang tốt nhất trước kỳ thi, binhphap.vn xin đưa ra nhắc nhở về thầy giáo giáo luyện thi môn Sinh học khét tiếng tại thủ đô hà nội đó bao gồm là Thầy Nguyễn quang quẻ Anh - fan từng thuộc vị trí cao nhất 5 cô giáo luyện thi Đại học nổi tiếng tại Hà Nội

Phong cách giảng dạy của thầy được reviews là: nhiệt tình, cẩn thận; chú ý tương tác, rèn luyện tài năng (đặc biệt là giải đề thi trắc nghiệm) cho học sinh. Những bài xích giảng của thầy luôn luôn được chuẩn bị công phu về con kiến thức, nguồn tư liệu đầy đủ và cách thức truyền đạt dễ dàng hiểu, thông qua đó những điều phức tạp được đơn giản dễ dàng hóa cùng giúp các học viên đạt được phương châm mà mình để ra.

Thầy cũng luôn khuyến khích học viên đọc trước bài mới, nhiệt huyết trả lời câu hỏi dù đúng xuất xắc sai và lành mạnh và tích cực suy nghĩ. Để có thể ghi nhớ kỹ năng lâu, thầy thường đem câu danh ngôn “cha đẻ của trí hãy nhớ là sự ôn tập” để khuyên học tập trò. Với giải pháp giảng tỉ mỉ, bỏ ra tiết, những bài giảng luyện thi của Thầy quang Anh lồng ghép các thắc mắc chủ điểm kỹ năng và kiến thức giúp học tập sinh tương tác những đơn vị kỹ năng một bí quyết dễ dàng. Thầy cũng trực tiếp chỉ dẫn giải những bài tập để học viên hiểu rõ phương thức giải với bốn duy sinh học. Đây là giữa những điều quan trọng giúp học sinh không áp dụng kỹ năng và kiến thức một biện pháp máy móc, thô khan và dễ mắc không đúng lầm.

Có lẽ chỉ chừng đấy thôi cũng đã cho chúng ta thấy được thầy quang quẻ Anh sẽ ghi phần lớn dấu ấn giỏi đẹp với được những thế hệ học tập trò thương yêu như cố gắng nào. Cũng chính vì thế, đừng ngần ngại tìm tới thầy, nhằm trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng cùng kỹ năng thật quan trọng về môn Sinh vào kỳ thi đại học tiếp đây các sỹ tử nhé!


*
Thầy Nguyễn quang Anh


Thầy Phạm Hữu Cường – Giảng viên đại học Sư phạm Hà Nội


Là một giáo viên trẻ tại đại học Sư phạm Hà Nội, thầy Phạm Hữu Cường không những là một fan thầy nhưng mà còn là một trong người bạn, gần gụi và quan lại tâm các em học tập sinh. Thầy Cường có tay nghề 20 năm trong nghề, hầu như các em học viên sau lúc học lớp ôn thi đại học môn văn của thầy Phạm Hữu Cường đều đã đạt được thành tích cao, gồm có em học sinh đạt được điểm 9.5 trong kỳ thi Trung học rộng lớn vừa ra mắt vào mon 6/ 2017 vừa qua.

Dù xưa tuyệt nay thì văn học vẫn chính là môn học tập trừu tượng khiến học sinh dễ chán nản, thậm chí còn nhiều em còn khiếp sợ với môn học này. Thế nhưng với lối truyền đạt dí dỏm, hài hước, đầy sức nóng huyết; những bài giảng văn của thầy Cường luôn có sức hấp dẫn đến mê hoặc, khơi dậy hứng thú học tập văn, tình yêu và niềm đắm đuối văn chương của từng đứa học trò. Đồng thời thầy còn cung cấp kiến thức, truyền thụ các bí quyết, trả lời các khả năng và cách thức để học trò làm bài xích văn ăn điểm cao, tốt nhất là trong số kỳ thi. Đặc biệt hơn, trải qua bài giảng của thầy, lòng yêu thương nước, niềm tự hào dân tộc bản địa và tình yêu với tiếng Việt thêm một lần rạo rực trong số em. Không chỉ là dạy hay, dạy lý thuyết đi kèm với thực hành, thầy Cường và chỉ bảo tận tình, tinh tế và luôn luôn sẵn sàng câu trả lời những vướng mắc của học viên qua email, điện thoại, tin nhắn, fanpage… Được học tập văn cùng với thầy Cường, chẳng còn học sinh nào e sợ, tránh mặt môn văn mà ngược lại còn háo hức đón nhận nó.

Trung trung ương luyện thi Thầy Cường

Điện thoại: 0982106266


*
Thầy Phạm Hữu Cường – Giảng viên đại học Sư phạm Hà Nội


Thầy Nguyễn Vũ Lương – hiệu trưởng trường chăm Khoa học tập tự nhiên, ĐHQGHN


PGS.TS. Nguyễn Vũ Lương, một lịch sử một thời của môn Toán vẫn là mẫu tên kế tiếp mà lại binhphap.vn mong mỏi nhắc đến. Thầy hiện là nhà nhiệm khối Toán – Tin ngôi trường trường siêng Khoa học tập tự nhiên, ĐHQGHN đã có thâm niên hơn 22 năm luyện thi nhóm tuyển học sinh tốt quốc gia, quốc tế môn Toán và có khá nhiều học sinh giành giải cao trong những cuộc thi Toán. Mặc dù cho tuổi sẽ cao, nắm nhưng thầy vẫn tham gia đào tạo và giảng dạy lớp chăm Toán với đội tuyển chọn Toán của trường chuyên Khoa học Tự nhiên. Không nhất thiết phải nghi ngờ gì nữa, cùng với uy tín với bề dày kinh nghiệm tay nghề như vậy, đã là vinh dự cho bạn sĩ tử nào nếu được thẳng nghe thầy giảng dạy. Còn nếu như không có thời cơ đó các bạn có thể tham khảo các bài dạy dỗ của thầy trên vô tuyến VTV2, VTV7.


*
Thầy Nguyễn Vũ Lương – hiệu trưởng trường chuyên Khoa học tự nhiên, ĐHQGHN


Thầy Vũ tương khắc Ngọc


Cái tên tiếp sau được nói tới trong list này đã là một thay mặt đến trường đoản cú môn Hóa - thầy Vũ tương khắc Ngọc. Tốt nghiệp Đại học tập Khoa học thoải mái và tự nhiên chuyên ngành Hóa học, hiện giờ thầy đang công tác tại Viện công nghệ và technology Việt Nam. Thầy đang xuất phiên bản và tham gia biên soạn nhiều cuốn sách hay, một trong những đó là cuốn 16 cách thức và nghệ thuật giải nhanh việc Hóa học. Tuy nhiên đó vẫn chưa hẳn là vớ cả, sát 90.000 lượt follow Facebook, hơn 500 bài giảng trực tuyến đang được phát hành, tốp 7 giáo viên môn Hóa học xuất sắc tại Hà Nội, rộng 10 năm khiếp nghiệm, những con số biết nói này có lẽ rằng cũng đủ để bạn biết được sức hút từ những bài giảng của thầy Ngọc so với các lứa học trò là không hề nhỏ một chút nào. 

Thầy được nhiều người biết đến vì những bài xích giảng không chỉ là nhiều kỹ năng và kiến thức mà còn khôn cùng cuốn hút. Theo chia sẻ của những học sinh cũ, khi tham gia các khóa luyện thi của thầy, học viên sẽ cảm thấy được phong thái trẻ trung, bí quyết giảng bài bác chi tiết, dễ hiểu. Chính điều đó giúp chúng ta hiểu được bản chất của môn học một cách cụ thể và thâm thúy nhất. ở bên cạnh đó, thầy Ngọc còn phía dẫn những học trò các “mẹo hay” khi làm cho bài, đây là những tuyệt kỹ giúp các bạn có thể thắng khủng trong kỳ thi. 

Thành công vào sự nghiệp, trở nên thần tượng của mặt hàng triệu học sinh online với offline, thầy vẫn khiêm tốn: “Điều giá trị thầy bao gồm được chưa hẳn là lời ca tụng, món xoàn vô giá chỉ thầy đã, đang cùng sẽ nhận được chính là thành công cùng lòng hàm ơn chân thành của các em”.

Điện thoại: 0985052510


*
Thầy Vũ xung khắc Ngọc


Ms Linh UK (Thạc sĩ UK - TESOL UK)


Theo thông tin tiên tiến nhất từ Bộ giáo dục đạt điểm 4.0 Ielts thì sẽ được miễn thi tốt nghiệp môn ngoại ngữ, việc này rất đáng mừng với những ai đang học siêng khối tự nhiên và thoải mái muốn có thêm thời gian tập trung vào khối thi của mình. Và đạt trường đoản cú 6.5 Ielts đã là cơ sở xét tuyển vào đh Ngoại Thương, tài chính quốc dân…và xét học bổng ở những trường thế giới tại việt nam và nước ngoài.

Với tay nghề hơn 12 năm dạy học, cô Linh được rất nhiều các bạn học sinh và sinh viên nghe biết với sự tận trung tâm và đon đả trong giảng dạy. Các bài học tập của cô phần nhiều được thiết kế chặt chẽ và logic kết hợp giảng dạy trong khối hệ thống phòng lab với luyện nói 1-1 với giáo viên nước ngoài để học viên quen với áp lực đè nén phòng thi. Bởi vì thế, không ít học viên được điểm từ 7.0-8.5 Ielts, đây quả thực là 1 trong thành công xứng đáng ghi nhận. Cô Linh UK hiện nay là trong những giáo viên tiếng Anh được không hề ít học viên yêu thương mến. Hơn thế nữa nữa, nhờ điểm mạnh về tuổi trẻ buộc phải cô có thể đồng cảm và thấu hiểu những băn khoăn của chúng ta học sinh trong quy trình ôn luyện môn tiếng Anh. Một bài giảng cô đọng, dễ dàng hiểu, cùng đi sâu vào trọng tâm luôn là cách xử lý của cô cho đông đảo vấn đề tinh vi đó.Tuy nhiên, khi huấn luyện và đào tạo cô lại khôn cùng nghiêm khắc, đòi hỏi sự tráng lệ của học viên nên chúng ta phải đích thực quyết tâm khi đến học cô.

Cô Linh: 0934441023

Hotline: 01239724567


*
Ms Linh UK (Thạc sĩ UK - TESOL UK)

*
Ms Linh UK (Thạc sĩ UK - TESOL UK)


Thầy Dương Văn Cẩn


Trong list này có tác dụng sao hoàn toàn có thể vắng mặt "Idol" của các teen mùa ôn thi đại học môn vật Lý. Vâng, không hẳn là cái thương hiệu nào khác, đó chủ yếu là Thầy Dương Văn Cẩn hay còn gọi là “Thiên hạ đệ nhất dạy Lý” - một biệt danh “bất hủ” mà các học trò vẫn đặt đến thầy. 

Nếu nói thiết bị Lý là một môn học khô khan, âu cũng đúng, thế nhưng đối với thầy Cẩn cùng những học viên của thầy thì điều đó là không trả toàn. Những nhỏ số, những phương pháp tưởng chừng cực nhọc nhằn, mau quên thì lại được thầy gói gọn gàng vào những bài bác thơ, khiến việc tiếp thu kiến thức trở nên thú vị hơn khi nào hết. Thầy quan niệm “luôn mong mỏi học trò của chính mình vui vẻ nhất, chuyển vật lý vào cuộc sống thường ngày chứ chưa phải là đưa vào đầu và viết vào bài thi, thi kết thúc là quên”. Cho nên, những bài bác giảng ở vị trí chính giữa luyện thi của thầy luôn được học trò chú ý, biên chép cẩn thận. Về sau, các bạn trẻ đã lập fan page đến thầy Cẩn và đăng lên đó những bài bác thơ -vật lý hay bởi vì thầy sáng sủa tác. 

Thầy Dương Văn Cẩn hiện nay đang đào tạo tại thpt Việt Đức - hà thành và tại một số trong những trung trọng tâm ôn thi Đại học.

Trung tâm giảng dạy: Trung chổ chính giữa luyện thi đại học Đa Minh.

Cơ sở 1: Giảng đường Khán đài A, Sân tải Bách Khoa, Hà Nội.Cơ sở 2: Phòng 505 Tầng 4 bên TC, ĐH trên Chức Bách Khoa, 94 Lê Thanh Nghị, Hà Nội.


*
Thầy Dương Văn Cẩn


Trên đấy là những gia sư luyện thi đại học các môn giỏi nhất sinh sống Hà Nội. Hi vọng nội dung bài viết sẽ góp ích cho bạn!


Chuyên mục: Tin Tức