Tag: ám ảnh kinh hoàng

     

James Wan vừa share hình hình ảnh chụp cùng vợ ông xã Ed cùng Lorraine Warren, hứa hẹn “The Conjuring 2” sẽ ghi lại sự quay lại và lợi sợ hơn xưa của hai bạn trẻ này.
Bạn đang xem: Tag: ám ảnh kinh hoàng

Dự án gớm dị đình đám The Conjuring 2: The Enfield Poltergeist đã rục rịch bấm máy hồi tháng 9 vừa qua. Đạo diễn James Wan đã “nhá hàng” các fan của mẫu phim này bằng một vài hình ảnh bên trên phim trường, tuy nhiên song đó cũng tiết lộ một phần hậu truyện bao gồm nội dung đen tối gấp nhiều lần so với phần đầu.

Cách đây vài ngày, bên trên trang cá thể của mình, James Wan đã phân tách sẻ hình ảnh chụp cùng Patrick Wilson cùng Vera Farmiga trong tạo hình cặp vợ chồng “săn ma” Ed và Lorraine Warren. Vị đạo diễn hài hước còn kèm theo mẫu chú thích: “We’re back, baby!”. Với phần 2 này, sẽ chẳng còn câu chuyện ma ám làm sao nữa, mà chính thức trở thành cuộc truy lùng ma quỷ đầy nghẹt thở của nhà Warren. Vì đó, James Wan đã chuẩn bị sẵn “đất diễn” để Patrick Wilson với Vera Farmiga thỏa sức phát huy khả năng nhập vai của mình.


*

The Conjuring 2 sẽ dựa bên trên câu chuyện “săn ma” bao gồm thật của vợ chồng nhà Warren. Bối cảnh phim diễn ra tại một ngôi nhà ở quận Enfield, nước Anh, trong những năm cuối của thập niên 70. Tại đây, một bà mẹ đơn thân sống thuộc 4 đứa nhỏ của mình. Bọn trẻ đã chứng kiến những hiện tượng kỳ lạ như chiếc giường bị rung lắc không rõ nguyên nhân, tiếng gõ cửa ma quái quỷ vang vọng khắp căn nhà, ngăn kéo tủ bay qua cất cánh lại vào đêm... 2 trong số 4 đứa trẻ bị ma quỷ quấy phá dữ dội hơn, thậm chí bị nhấc bổng lên ko trung lúc đang ngủ. Chứng kiến mối nguy hiểm đang cận kề với nhỏ mình, bà mẹ đã mời hai công ty điều tra hiện tượng cực kỳ nhiên là Ed cùng Lorraine Warren đến search hiểu.


*Xem thêm: Razer Phone 2 Giá Rẻ - Mua Bán Razer Phone 2 Cũ Giá Rẻ 06/2021 Toàn Quốc

*

*

Kịch bản của phần hậu truyện gồm sự góp tay của những cái tên đình đám. James Wan – vị đạo diễn nổi tiếng với Saw (2004), Dead Silence (2007), loạt phim Insidious tốt gần đây nhất là Fast & Furious 7 (2015), sẽ tận tay viết ý tưởng mang lại phim. Kịch bản phim được chắp cây viết bởi 2 biên kịch của phần trước đó là Chad cùng Carey Hayes. Không những vậy, biên kịch của series nổi tiếng The Walking Dead là David Johnson sẽ biên tập lần nữa mang đến kịch bản phim. Còn về chiếc ghế đạo diễn của phần 2 vẫn tiếp tục bởi vì James Wan ngồi.


*

Ngoài hai cái tên làm ra thành công của phần đầu là Patrick Wilson với Vera Farmiga, phần hậu truyện còn có thêm sự góp mặt của nữ diễn viên người Anh từng 2 lần được đề cử Quả Cầu quà – Frances O’Connor. The Conjuring 2: The Enfield Poltergeist đang trong giai đoạn sản xuất, dự kiến bắt đầu “ám” những rạp trên toàn cầu vào 10 tháng 6 năm 2016.


Chuyên mục: Tin Tức