Thẻ đổi tên pubg

     

Thẻ thay tên PUBG Smartphone bao nhiêu tiền? Cách kiếm, bí quyết thừa nhận thẻ thay tên PUBG sản phẩm điện thoại. Quý khách hàng cần được tất cả thẻ Rename Card thì mới có thể có thể đổi được tên. 

Dấu hiệu nhận ra bạn chơi trong PUBG điện thoại là tên gọi nhân trang bị cùng ID người dùng. Nhưng khi bạn vào cuộc chiến, thì chúng ta chỉ rất có thể thấy được được tên nhân đồ gia dụng của địch thủ. Nếu các bạn chơi giỏi, tất cả con số “killed” lớn thì thương hiệu bạn sẽ được nhiều tín đồ nghe biết.

Bạn đang xem: Thẻ đổi tên pubg

Thế yêu cầu, đa số người khi new chơi trò giải trí lỡ đặt một chiếc tên khó lưu giữ, nặng nề tìm kiếm khiến Hoặc là “tthấp trâu”,… thường hối hận hận sau một thời hạn nghịch. Hoặc bạn và bằng hữu, người yêu liên tục chơi cùng nhau, mong mỏi đánh tên gồm ký tự kiểu như nhau vùng phía đằng trước,… Vậy làm thế nào để đổi được tên trong PUBG Mobile? PUBG Mobile cũng được cho phép bạn chơi thay tên nhân thứ, mà lại không hẳn ai ai cũng biết phương pháp để thay tên nhân đồ vật PUBG thiết bị di động. Quý Khách hoàn toàn có thể tham khảo qua chỉ dẫn dưới đây.

Hướng dẫn thay tên nhân đồ vật trong PUBG Mobile

Bước 1: Để thay tên nhân trang bị vào PUBG thiết bị di động, trước tiên chúng ta vào Inventory.

Bước 2: Bnóng vào biểu tượng đồ gia dụng phẩm trong thùng đồ vật của bạn, bạn sẽ nhận thấy một thẻ ID.

*

Thẻ ID – dùng để đổi tên dìm đồ dùng này sẽ sử dụng nhằm thay tên nhân thứ của chính bản thân mình vào PUBG điện thoại. Bạn hoàn toàn có thể kiếm tìm thấy loại thẻ này Lúc đã có tác dụng trách nhiệm vào mục Progress Mission và nó sẽ xuất hiện Khi trọng trách Progress Mission lên cấp độ 3. 

Sau kia sẽ sở hữu được một bảng nhỏ dại làm việc phía dưới hiển thị, bấm Use nhằm sử dụng thẻ.

Xem thêm: Tải Game Farm Heroes Saga Cho Điện Thoại Và Máy Tính Bảng, Download Scrubby Dubby Saga Apk

Tiếp theo, đứng tên cơ mà bạn có nhu cầu thay đổi mang đến nhân đồ của bản thân. PUBG sản phẩm điện thoại có thể chấp nhận được fan nghịch có thể ghi ký kết từ đặc biệt lên tên của nhân thứ, buộc phải nếu như bạn đã tìm kiếm thấy một thương hiệu vừa ý dẫu vậy đang có fan đặt rồi thì hãy thêm vào một vài ký kết từ bỏ đặc biệt quan trọng nhằm tạo nên thương hiệu nhân đồ dùng. Nhớ là cam kết tự quan trọng đặc biệt này cũng không thật khó khăn nhằm đồng đội có thể tra cứu tìm chúng ta dễ dàng nhé.

Đặt chấm dứt tên, hãy bnóng “OK” để hoàn tất.

Nếu bạn bao gồm chi phí với không phải lo ngại tiêu tiền thì rất có thể vào Shop > bnóng vào Others để mua thẻ thay tên nhân đồ gia dụng vào siêu thị này bởi UC. Lưu ý là tên gọi chúng ta thay đổi sẽ không còn được hiển thị ngay nhưng bạn đề xuất đợi sau đó một ngày thì nhân thiết bị bắt đầu hiển thị tên mới.

Xem thêm: Top Game Nông Trại Pc Hay Nhất Hiện Nay, Download Game Nông Trại Cho Pc

Thẻ thay tên pubg di động từng nào tiền?

Tùy vào từng thời điểm nhưng mà thẻ đổi bên trên PUBG lại có mức giá không giống nhau. Nếu bạn may mắn, download thẻ đổi tên vào đúng cơ hội sự kiện PUBG tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá thì bạn sẽ sở hữu được với giá rẻ. Bình thường xuyên, thẻ đổi tên PUBG sẽ sở hữu giá 180 UC. Tức là các bạn sẽ mất khoảng chừng 70.000đ để mua được thẻ thay tên. Chính vì vậy, bạn cần xem xét thương hiệu của chính bản thân mình trước lúc đổi tên nhé, nhằm rời triệu chứng bắt buộc thay tên những lần.

*


Chuyên mục: Tin Tức