Hacker the gioi

/* NHỮNG ĐIỀU CHÚNG TA CHƯA TỪNG BIẾT VỀ THẾ GIỚI HACKER? */ Altrộn Books sẽ giúp đỡ chúng ta tìm hiểu rất nhiều bí hiểm về trái đất tin tặc từ...

Bạn đang xem: Hacker the gioi


*
Thêm vào yêu thương thích
*
Đã yêu thương thích

/* NHỮNG ĐIỀU CHÚNG TA CHƯA TỪNG BIẾT VỀ THẾ GIỚI HACKER?*/

Alpha Books để giúp đỡ bạntò mò hồ hết bí mật về trái đất Hackertự thưsống sơ knhị của mạng lưới Internet cho đến bây giờ. Đồng thời, độc giả đang nhấn thức rõ ràng vềcác biện pháp bảo vệ ban bố cùng an ninh thông tin cá nhântrong tiến trình công nghệ cải tiến và phát triển liên kết trái đất thời buổi này.

Bộ sách Thế giới tin tặc với An toàn ban bố mạng tất cả 4 cuốn:

Gián điệp mạngCuộc Rượt Đuổi Ngoạn Mục Trong Mê Lộ Máy TínhTác giả: Clifford Stoll

Từ một lệch lạc kế toán thù 75 xu, Stoll nghi ngại tất cả người tiêu dùng bất hợp pháp khối hệ thống của mình. Ông bắt tay vào quá trình kiếm tìm kiếm tên hacker bí mật bằng các phép tắc theo dõi lạc hậu từ bỏ chế. Không đề nghị đến FBI, CIA với những cơ quan bình yên, quân sự không giống, Stoll rong ruổi theo gã hacker qua màng lưới quân sự chiến lược mẫn cảm, các căn cứ quân sự chiến lược, vệ tinch xuyên Đại Tây Dương, Nhật cùng Đức.

Nhỏng một tập phim Hollywood, độc giả sẽ được chứng kiến cùng đúng đắn cách để một tay gà mờ technology xâm nhtràn vào mạng máy tính, len lỏi trong nhân loại hacker bằng một chiến lược tự chế đã bắt gọn thành công một hacker quốc tế với bộ động cơ là tiền, cocaine cùng hồ hết thủ đoạn tình báo.

Bóng ma bên trên mạngCuộc Phiêu Lưu Của Gã Hacker Bị Truy Nã Gắt Gao Nhất Thế GiớiTác giả: Kevin Mitnick

Kenvin Mitniông xã - Gã hacker từng là nỗi khiếp hoàng của FBI, cơ sở chính phủ nước nhà cùng những công ty hỗ trợ dịch vụ mạng. Bằng các thủ pháp mạo xưng, nghe lén, lục thùng rác rến...để tích lũy các dự liệu mật. Sau khi bị phát giác, Mitniông xã ban đầu chạy trộn FBI nhìn trong suốt 3 năm. Ông tạo ra các danh tính giả, kiếm tìm bài toán tại những tỉnh thành để đánh lạc phía cơ sở khảo sát.Để kiểm soát và theo dõi và quan sát được hành động của FBI, Mitnichồng thậm chí là nghe lén, đánh tráo dữ liệu liên quan tự FBI.

Xem thêm: Huawei Rơi Khỏi Top 5 Nhà Sản Xuất Smartphone Hàng Đầu, Có Tốt Không

Hành trình chạy trốn từ quả đât ảo bước Thành lập và hoạt động thực chấm dứt như vậy nào? Cách một Kevin Mitniông xã thiết lập tài năng khác thường và ham mê technology hoàn toàn có thể đối kháng phương thơm độc mã “đương đầu” cơ sở bình an số 1 thay giới? Và cả biện pháp FBI đã giăng bả để nắm gọn được thương hiệu hacker này như nào? Tất cả sẽ được phơi bày chân thật qua lời nói của thiết yếu Kevin Mitniông chồng vào cuốn sách này.Nghệ thuật ẩn mìnhBảo Mật Cá Nhân Trong Kỷ Nguyên ổn Dữ Liệu LớnTác giả: Kevin Mitnick

Kevin Mitnichồng - hacker khét tiếng độc nhất thế giới sẽ:- Hướng dẫn bạn giải pháp giấu những biết tin nhận dạng cá thể của mình vào kỷ nguim dữ liệu béo.- Chỉ ra phần đa lỗ hổng mà bạn khác có thể tận dụng nhằm giành quyền kiểm soát tài liệu của khách hàng.- Đưa ra rất nhiều giải pháp giúp bạn bảo mật cá thể.

Có thể bạn không tồn tại gì đề xuất giấu diếm. Nhưng các bạn có không ít thứ cần bảo đảm an toàn.

Hacker lược sửNhững Chiến Công Của Các Tin Tặc Thời Kỳ Đầu Trong Cuộc Cách Mạng Máy TínhTác giả: Steven Levy

Cuốn sách nói đến đầy đủ nhân đồ gia dụng, bộ máy, sự khiếu nại đánh giá mang lại văn hóa truyền thống với đạo đức nghề nghiệp hacker trường đoản cú phần nhiều hacker đời trước sinh sống đại học MIT. Câu cthị xã cuốn hút ban đầu từ bỏ các chống phân tách nghiên cứu và phân tích máy vi tính thứ nhất đến các laptop gia đình. Tập đúng theo tài liệu update tự những tin tặc khét tiếng như Bill Gates, Mark Zuckerberg, Richard Stallman... Những sự thật về cuộc sống thường ngày và con đường đổi mới “tin tặc” của các bé tín đồ sẽ chuyển đổi lịch sử dân tộc cải tiến và phát triển của ngành Công nghệ.

Xem thêm: Top 9 Game Xây Thành Phố Offline Cho Pc (Cập Nhật 2020, Top 10 Game Xây Dựng Thành Phố Offline Hay Cho Pc

Cuốn sách của Steven Levy đánh dấu những chiến công của các tin tặc thời kỳ đầu trong cuộc bí quyết mạng máy tính xách tay - đa số kẻ mê máy tính sáng dạ cùng lập dị từ lúc cuối trong thời điểm 1950 mang lại đầu thập niên 1980, dám nguy hiểm, bẻ cong luật lệ và đẩy trái đất vào một phía đi trọn vẹn bắt đầu.


Chuyên mục: Tin Tức