Thế hồn âm dương sư

     

Ngự Hồn trong Onmyoji nhập vai trò cực kì đặc biệt quan trọng so với sức mạnh của Thức Thần. Kể cả chúng ta thiết lập phần lớn bé rất là quý hiếm một số loại SSR mà lại đắn đo các build vật cho nó thì hoàn toàn có thể đại bại lũ SR nhỏng thường xuyên. Hoặc quan yếu kungfu được với gần như quái thú, boss cấp cao. Để kiếm được hầu như ngự hồn tương thích cùng sử dụng thế nào mang lại tác dụng tuyệt nhất vào game là một vấn đề tương đối phức hợp với những người new. Cùng VinaGame điện thoại tò mò trong bài viết này để có hầu hết kiến thức cần thiết lúc chơi.Bạn sẽ xem: Âm dương sư ngự hồn

Ngự Hồn là gì?

Ngự Hồn (Soul) vào Âm Dương Sư Garemãng cầu chính là Trang Bị cho Thức Thần. Nlỗi các bạn vẫn biết, trong mỗi game vào vai họ sẽ có được đông đảo thứ cho nhân đồ dùng của mình như: phục trang, áo xống, giày, găng tay, vòng đeo, quà, vũ khí… để tăng những trực thuộc tính cơ bạn dạng như: công, thủ, tiết, chí mạng, vận tốc tấn công … Với Âm Dương Sư điện thoại bọn họ hotline chúng là Ngự Hồn. Việc thêm loại ngự hồn làm sao mang lại thức thần như thế nào khôn xiết đặc biệt quan trọng, nó tất cả ảnh hưởng đưa ra quyết định đến một nửa sức mạnh của công ty.

Bạn đang xem: Thế hồn âm dương sư

Phân một số loại ngự hồn trong âm khí và dương khí sư

Công (Công kích – Atk)Máu (Thể lực – Hp)Thủ (Phòng ngự – Def)Tốc độ (Tốc tiến công – Spd)Chí mạng (Bạo kích – Crit)ST C.Mạng (Sát tmùi hương chí mạng – Crit DMG)Chính xác (Effect HIT)Kháng hiệu ứng (Effect RES)

Vị trí bảng ngự hồn

Mỗi thức thần sẽ có một bảng ngự hồn riêng biệt. Bao có 6 vị trí tương ứng cùng với 6 ô được đánh số thiết bị từ bỏ 1 -> 2 -> 3 -> 4 -> 5 -> 6 theo hướng ngược kyên đồng hồ thời trang. Lưu ý: Nếu máy 2 ngự hồn thuộc nhiều loại với nhau ở hai vị trí ngẫu nhiên sẽ thừa nhận thêm hiệu ứng +15% Công, Thủ, Máu, Tốc Độ, Chính Xác hoặc Chí Mạng. Nếu tất cả 4 ngự hồn như thể nhau ở 4 vị trí ngẫu nhiên sẽ kích hoạt thêm một cảm giác đặc biệt không giống (Tương từ như ngũ hành tương sinch – khắc chế vậy. Xem rõ ràng vào list 31 ngự hồn). Vì vậy tránh trường hợp đính thêm cả 6 ô kiểu như nhau. Nên thực hiện 2 ngự hồn thuộc các loại với 4 ngự hồn khác thuộc loại. vì vậy các bạn sẽ nhấn được nhiều hiệu ứng hơn. Trong đó:

Ô lắp thêm 1: luôn luôn thắt chặt và cố định trực thuộc tính mặc định là Công.Ô vật dụng 2: rất có thể tùy chọn các ở trong tính Công (tính theo %), Thủ (%), Máu (%) với Tốc Độ.Ô thiết bị 3: luôn luôn luôn cố định và thắt chặt thuộc tính Thủ.Ô trang bị 4: thiết lập những nằm trong tính tất cả Công, Thủ, Máu, Chính Xác và Kháng.Ô vật dụng 5: cố định và thắt chặt thuộc tính Máu.Ô sản phẩm công nghệ 6: thiết lập cấu hình trực thuộc tính bao hàm Công, Thủ, Máu, cùng Chí Mạng.

Hướng dẫn kiếm tìm ngự hồn

Tđam mê gia Thám Hiểm -> Phó Bản Ngự Hồn -> Khiêu chiến Bát Xà Orobỏ ra các tầng. Quý khách hàng rất cần phải farm rất nhiều new có thể nhận ra số đông ngự hồn gồm nằm trong tính phù hợp với lối lắp thêm vẫn lên mang đến thức thần. Thông thường vấn đề truy vấn tìm thức thần SSR còn đơn giản và dễ dàng rộng là tìm kiếm được ngự hồn dũng mạnh tương ứng. Trong Âm Dương Sư Onmyoji không tồn tại nhân thiết bị như thế nào là Phế cả. Chỉ gồm biện pháp lên ngự hồn không đúng khiến cho nhân đồ gia dụng của công ty yếu đuối cơ mà thôi.Tđắm đuối gia Thám Hiểm -> Ngự Hồn -> Nghiệp Nguyên Hỏa. Yêu cầu nên vé Tmê mệt – Sân – Si (Rơi ra bỗng nhiên sau thời điểm vẫn qua Rắn 4). Cần quy củ dạn dĩ chút ít new tiến công được nha. Team đề cử: Thố – Sò – Toạ – Dame – Dame – Huệ.Chịu đầu tư chi tiêu chi phí nạp thẻ hoặc rubi để sở hữ trực tiếp vào siêu thị Bí Hồn. Tuy nhiên siêu hên xui do không biết cảm nhận ở vị trí nào. Lưu ý là chỉ sở hữu ngự 6 Hột. Không tiêu tốn lãng phí chi phí cài một số loại 3-4-5 hột vày có thể dễ ợt tìm được với yếu hèn rộng không ít so với loại 6.Tđê mê gia Phó Bản Thủy Quái.Đổi 200 Trát vào Đền Thờ để đưa 1 Ngự 6 Sao ngẫu nhiên, tại phần tự chọn. Muốn nắn có trát bọn họ hiến tế 1 thức thần R được 5 trát, 1 nhỏ SR thì được 100, SSR thì được 750 trát. (Khuyên đổi).

Xem thêm: Đánh Giá Droid Turbo 2: Chúc Mừng Bạn Đã Sở Hữu Một Chiếc Lò Sưởi, Thiết Kế Chắc Chắn, Loa To, Pin Ổn

Kiếm ngự hồn theo ngày

Chú ý rằng từng ngày vào tuần tự thứ hai mang lại thiết bị 6 vẫn rơi 4 các loại ngự hồn không giống nhau, riêng sản phẩm 7, chủ nhật sẽ rớt ngẫu nhiên toàn bộ Khi tiến công Rắn Orochi với Nghiệp Nguim Hỏa. Nên tập trung kiếm đủ hồ hết ngự xuất xắc dùng: bộ Chiêu Tài Miêu vào thứ 3, đủ set Châm Nữ vào lắp thêm 5, cỗ Hỏa Linh vào sản phẩm công nghệ 7 + CN.

Thứ đọng 2: Địa tạng, tuyết u hồn, minh ốc, võng thiết.Thứ đọng 3: Niết bàn, hút tài, trạng rỡ, tam vị.Thứ 4: Miêu phục, mị yêu, âm ma, ma hạp.Thứ đọng 5: Trúc yêu, phản bội chẩm, chổ chính giữa nhãn, châm nữ giới.Thứ 6: Kính cơ, nhật thiếu phụ ghen tuông thời, phổ biến linh, phá nắm.Thứ đọng 7, CN: Rơi bỗng nhiên tất cả những một số loại ngự hồn.

Tỷ lệ rơi ngự những tầng Lúc đi rắn

Cường hóa ngự hồn 6 sao

Thuộc tính 34 ngự hồn

Xem chỉ số ngự hồn bộ 2, cỗ 4 trên đây: Thuộc Tính Ngự Hồn.Xem thức thần nào dùng ngự hồn gì tại đây: Đội Hình PvPhường Mạnh Nhất.


Chuyên mục: Tin Tức