The punisher là ai

     

TIỂU SỬ PUNISHER

Sinch ra tại Queens, NY, nơi bắt đầu fan Sicily, quý ông trai Francis Castiglione bắt đầu làm lực lượng Tdiệt quân lục chiến của Hoa Kỳ, với trong tương lai được phong hàm đội trưởng. Anh có 1 fan vk là Maria, với thai đứa con đầu lòng của anh ý trước lúc nhâp ngũ.quý khách đang xem: The punisher là ai

Trong thời hạn trên ngũ, Castiglione sẽ tốt nghiệp khóa học sinh hoạt trại tân binc cùng tiến thẳng vào ngôi trường bộ đội tbỏ tiến công bộ. Khi vẫn tồn tại vào thời hạn giảng dạy, anh chạm chán được Phan Bighawk, 1 do thám cội da đỏ. Anh ta được giao trách nhiệm gợi ý đến Frank, cùng qua Phan, anh ấy đã học tập được phương pháp sống sót nơi hoang dã.

Bạn đang xem: The punisher là ai

quý khách hàng vẫn xem: The punisher là ai

Sau giảng dạy, Castiglione tsay mê gia chiến tranh cả nước cùng kéo lực lượng sệt nhiệm với phương châm là trinh sát. Anh sẽ giao chiến tương đối nhiều lần với là bạn tồn tại cuối cùng ( tính cả phía 2 bên ) trong một trận đột kích của lực lượng Việt Cộng nghỉ ngơi căn cứ Valley Forge vào năm 1971. Vì sự dũng mãnh của anh ý vào chiến trường, anh được trao huy chương thơm danh dự, huy chương thơm thủy quân, 3 lần được trao huy hiệu sao bạc cùng đồng, 4 lần huy chương dũng mãnh, với 1 huy chương thoải mái của tổng thống.

Sau khi ngừng lần quân ngũ thứ 2 sinh sống nước ta, anh trsinh sống về Mỹ cùng có một người con thứ 2 với bà xã. Sau đó anh quay lại quân ngũ để chiến tranh đợt nữa một cách phi pháp dưới cái thương hiệu Frank Castle. Thời gian trên ngũ tổng cộng của Frank vào cuộc chiến tranh Việt Nam là 4 năm ( 1968-1971 ). Sáu năm sau thời điểm Mỹ rút ít quân ngoài nước ta ( 1976 ), Castle tsi mê gia vào khóa đào tạo và huấn luyện chiến dịch bí mật của lực lượng biệt kích do thám tbỏ tiến công cỗ sinh sống Quanh Vùng phía bên trên của NY.

Trong lúc đi, Frank dẫn vk và 2 bé cho tới khu khu vui chơi công viên Central Park sống NY. Tình cờ nỗ lực là bọn họ sẽ tận mắt chứng kiến 1 màn xả sung giết mổ choc tức thì trong công viên bởi vì mafia. Để trừ khử nhân triệu chứng, đàn mafia đã tiếp giáp sợ hãi gia đình của Frank một bí quyết hung ác cùng tẩu bay. Frank đang tồn tại sau vụ thảm ngay cạnh cơ mà bị tổn tmùi hương ý thức rất nặng nề nài nỉ.

*

Anh sẽ tới toà có tác dụng chứng nhằm nhận dạng thủ phạm, tuy nhiên đã bị phủ nhận vì ssinh hoạt cảnh sát NY kết nối khôn xiết ngặt nghèo với mafia. Anh đã ra quyết định ko trở lại nhập ngũ, cố gắng bởi vì đó, anh đang máy cho khách hàng những loại trang bị và một bộ đồ pk cùng với biểu tượng đặc trưng là một trong sọ bạn Trắng ngơi nghỉ trước ngực, bắt đầu một cuộc chiến dịch tkhô hanh trừng tù nhân phủ khắp thị thành NY. Frank hy sinh cuộc sống của chính mình xóa khỏi các nhóm tù có tổ chức, cùng với cái brand name Kẻ Trừng Phạt.

Punisher vận dụng những tay nghề chiến đấu của chính mình ( 4 năm trên ngũ lực lượng tdiệt quân lục chiến trong chiến tranh Việt Nam), cuộc chiến tranh du kích ( tấn công tổng phù hợp, giết hại, phục kích, tấn công và rút, tấn công bom, sử dụng phần đông tài nguyên của kẻ thù nhằm chống lại bọn chúng nhỏng tiền tài, trang bị, tiếp tế..), chiến tranh thành phố ( áp dụng sự đông nghịt của thành phó NY nhằm tsoát trộn và trốn thoát), tư tưởng chiến ( gieo rắc sự khiếp sợ vào trọng tâm trí kẻ thù), kỹ năng điều tra ( tiếp xúc, thanh lọc đọc tin trường đoản cú những tiểu sử của rất nhiều fan anh theo xua, theo lốt và giám sát), luôn phù hợp nghi với tất cả quân địch ví dụ như sử dụng những giải pháp và phương án của mafia ngăn chặn lại chúng ( tra khảo và tra tấn những đối tượng người tiêu dùng tình nghi cho tới bị tiêu diệt để đưa thong tin) cùng phần đông nguồn lực cùng phương pháp quan trọng, tự các thiết bị phòng tank cho đến gấu dữ, piranha cùng ngay cả bom hydro.

Punisher chiến đấu với hầu hết các tổ chức triển khai phạm nhân lừng danh, như mafia Ý, Nga, Yakuza, những cartel ma túy Colombia cùng Mexico, hội Tam hoàng, các băng đản Jamaica, hội bằng hữu Aryan, những băng đảng mô tô, mafia Ailen, các băng đản đường phố, những tổ chức triển khai bán buôn tranh bị, giáp nhân, hiếp dâm, tinh thần, bệnh dịch hoán vị, bạo dâm với cớm bẩn.

Anh ấy đã từng có lần chiến tranh với Spider-man vị tin rằng anh ta và một dạng cùng với bầy tội nhân, tuy vậy nhì tín đồ cũng có những lúc vươn lên là liên minh cùng bất đắc dĩ, ví dụ như khi pân hận hợp với X-man Nightcrawler để đánh gục Jigsaw- kẻ đã thế gài mồi nhử Castle vào hầu như vụ giết fan một loạt.

Kẻ trừng pphân tử cũng tiến công những tổ chức triển khai tội nhân quy mô Khủng nhỏng mua sắm ma túy, vũ trang, cọ chi phí cùng buôn bạn. Frank sẽ võ thuật với tù túng đủ thọ để tìm hiểu hầu hết các bước và đoán trước hầu như hoạt động vui chơi của bọn chúng. đa phần trong các các tổ chức bên trên đã nắm làm thịt anh, thực hiện mối cung cấp nhân lực bản thân cùng mướn trinh sát. Nhưng Frank đang thịt số đông những nhiều loại sát thủ, thợ snạp năng lượng chi phí thưởng trọn, bộ đội tiến công mướn được sai cho tới giết anh.

Kẻ trừng pphân tử cũng rất cơ cồn. Anh có rất nhiều căn cứ vận động và giới hạn max phiên bản thân trong phân quần thể tỉnh thành NY. Anh đang đi vào nhiều địa điểm bên trên Đất nước Mỹ với những địa điểm khác bên trên nhân loại nhỏng Anh, Mỹ latin ( trung cùng nam giới mỹ), châu Âu với Nga. Punisher có 1 chi phí án tiền sự khôn cùng dài qua các buổi giao lưu của anh. Các lượng lực hành pháp nlỗi cảnh sát, FBI, CIA, và ngay cả SHIELD phần đông lưu ý với muốn bắt giam anh; tuy vậy, các ông tai khổng lồ khía cạnh mập đã trù trừ trong việc này vì đa số chúng ta đầy đủ chấp nhận cùng với anh. Punisher quăng quật kế bên tai hồ hết quan tâm đến của cảnh sát cùng công chúng về anh. Frank thịt cớm không sạch, vì chưng vậy vấn đề đó đã khuấy rượu cồn vào cuộc gay gắt trong bài toán chống lại anh. Anh đã từng bị tóm gọn và cầm tù ( ví dụ là Riker’s island) những lần, mà lại lần nào thì cũng tẩu thoát.

CIVIL WAR AND BEYOND

Ban đầu Castle ko quyên tâm mang đến cuộc kháng chiến thân những hero cho tới Lúc cơ quan chỉ đạo của chính phủ bước đầu thực hiện lực lượng tù đọng có năng lượng vô cùng nhiên để thực hiện pháp luật. Hành hễ này tạo nên Castle bắt đầu làm phe của Captain America với the Secret Avengers. Sau Lúc cứu giúp Spider-man khỏi lực lượng Pro-Registration anh ấy có Spider-man vào trang thái ngất về nơi ẩn nấp của Anti-Registration.

Một vài anh hùng chấp nhận với việc hiện hữu của anh ý cơ mà số dị kì không muốn, nhưng sau thời điểm anh cam kết có thể gửi những bạn vào tòa đơn vị Baxter, Captain America sẽ được cho phép anh gia nhập. Không may, vào giờ chiều của trận đánh ở đầu cuối bao gồm 2 kẻ phản bội diện vẫn cố gắng tthẩm tra trộn vào lực lượng Anti-Registration cùng bị Punisher giết mổ không còn. Captain khó tính sẽ tấn công Castle vì thiếu điều hành và kiểm soát.

Sau Khi trận đánh ngừng, the Punisher lộ diện bất ngờ ở Mexiteo nơi anh ấy đi thông thường tuyến phố với Moon Knight trong nỗ lực vượt mặt tập đoàn ma túy Alcantara.

DARK REIGN

Sau sự khiếu nại Skrull Invation, Norman Osborn đổi mới người đứng đầu của S.H.I.E.L.D và đổi tên lại thành H.A.M.M.E.R. Frank cố gắng phun Norman dẫu vậy Sentry vẫn chặn được viên đạn. Sentry ban đầu tiến công Frank, Frank lẩn trốn vào xe cộ sở hữu cho tới khi 1 bạn lũ ông thương hiệu Henry dẫn anh mang đến khu vực ẩn náo an ninh. Henry gửi mang đến Frank thông tin về tập đoàn ma túy mà anh ta hy vọng Punisher xóa khỏi nó. Hank vẫn chộp được bức ảnh về trận đánh cùng đưa nó lên trang duy nhất của tờ báo. Norman Osborn đang đọc được với sai khiến cho the Hood làm thịt Frank.

The Hood nên tập sự nhằm rất có thể hủy hoại Frank, hắn sẽ phục hồi Microchip the cõi bị tiêu diệt. The Hood hẹn đã mang nhỏ của Microchip quay lại nếu như hắn giết được Frank. Sau Khi Microchip thất bại, the Hood triệu hồi thêm vài kẻ phản diện từ cõi chết trlàm việc về, hắn sát hại vk của G.W.Bridge và bắt cóc bé của anh ý ta, kế tiếp hắn lại rước vk bé Frank đội mồ sinh sống dậy. Hắn tận hưởng Frank giết G.W.Bridge nhằm đổi đem bà xã con Frank và đàn ông Microchip. Frank khước từ mà lại Microchip đã vậy lấy súng và phun bị tiêu diệt Bridge, Frank bị sốc trong khi thấy mái ấm gia đình trsống về mà lại anh ta đang cần sử dụng ngọn lửa của Firebrand ( một trong số những kẻ được Hood hồi sinh) nhằm thiêu sống mái ấm gia đình bản thân với con trai Microchip. The Hood cùng Frank bước đầu hành động, trong khi thất núm Frank sẽ uy ức hiếp Hood bởi mạng sống member vào gia đình hắn. Hood nhằm Frank đi và bật mí rằng Henry là nhỏ của Jigsaw. The Punisher quay trở về xe pháo và xua cổ Henry. Hắn sẽ hỏi: “ anh không muốn thay đổi lại quá khứ đọng sao?” Frank trực tiếp thừng vấn đáp “ Không” và bỏ đi.

Xem thêm: Profile Của Các Nhân Vật Trong Tokyo Ghoul, Mô Hình Nhân Vật Trong Tokyo Ghoul 2 Trang Trí

FRANKEN-CASTLE

AFTER HEALING

Sau Lúc hoàn toàn phục hồi, Frank săn đón Hood nhưng mà bất thành đề nghị anh quyết định theo dõi Microchip. Trong lúc kia, một bạn nữ hắc y tấn công anh ta, ả giả vờ là fan bà xã bị phỏng của Frank dẫu vậy tiếp đến bị lật tẩy là Lady Gorgon bạn bị Frank thiêu với Jigsaw. Tất cả kết thúc bởi một trận chiến thân Jigsaw, Henry và Frank. Lady Gorgon bị giết bởi Master Yoshiokya, 1 chỉ đạo của the Hvà còn Jigsaw thì ngừng trong lửa. Frank sẽ để Henry đi tuy vậy đã thịt hắn ví như nhỏng còn chạm mặt lại

THE EXCHANGE

Một trận đánh giữa những băng đảng đang dẫn đến trận thảm ngay cạnh hơn 30 bạn tại một tiệc cưới, bao gồm cả chụ rể, trung sĩ thủy quân lục chiến Rachel Cole-Alves,trở thành quá phụ chỉ 2 tiếng đồng hồ sau đám cưới của chính bản thân mình. Frank đã đưa báo cáo về vụ án với hủy diệt the Exchange- tổ chức chịu đựng trách rưới nhiệm mang đến bài toán này, chỉ chừa lại 1 tên nhằm theo dõi và quan sát hắn và tìm thấy hang ổ của chúng. Ông chủ của hắn hiểu rằng, thủ tiêu hắn với cử Vulture cho tới làm thịt Frank. Dù chiến hạ tuy vậy Frank bị tmùi hương rất nặng trĩu cùng cần dành 3 mon để chữa trị. Frank quay lại Thành Phố New York để quét sạch mát bạn bè Exchange. Tại phía trên anh gặp Rachel Cole-Alves tín đồ sẽ kiếm tìm cách trả thù, vì có tầm thường mục tiêu nên chúng ta đã hợp tác ký kết cùng cả nhà.

Sau đó, Frank biết Daredevil đang giữ Omega Drive- một trang bị lưu trữ lên tiếng của không ít tổ chức tù nhân, sản phẩm cơ mà Frank luôn luôn ước mơ. Daredevil phủ nhận giao đến Frank, tuy thế Frank chấp nhận góp anh ta hủy diệt nó để anh ta hoàn toàn có thể tự do chống lỗi lầm vào ban đêm. Tuy nhiên, Rachel vày ý muốn báo oán đề nghị đã trộm nó trước lúc bị Daredevil hủy. Daredevil đã tmáu phục cô trả lại cùng tiếp đến Rachel vứt đi.

Sau khi đối chất cùng với Frank, Rachel đã lấy lại sự bình thức giấc và liên tiếp hành vi. Rachel đã đương đầu với Stephanie Gerard, chỉ đạo của Exchange, và tất cả thời cơ giết ả mà lại Christian Poulsen- bạn thì thầm yêu thương Gerard sẽ nổi điên cùng giết mổ tất cả gần như người vào tòa nhà cho dù không có tội hay không.

Dù ngăn uống được hắn tuy nhiên hậu quả cực kỳ cực kỳ nghiêm trọng, mặt hàng tá tín đồ chết bao hàm 3 công an và tất cả tội những bị đổ lên đầu Punisher. Cặp song tung rã, Rachel đã lỡ tay thịt 1 cảnh sát trong 1 tai nạn ngoài ý muốn và cô định tự gần cạnh. Frank đã ngăn uống được nhưng Rachel bị công an bắt kế tiếp. lúc lên tiếng này cho tới tai Spider-man, anh ta đỡ nhờ Avengers giúp search Frank.

Frank vẫn triển khai trọng trách sống quốc tế dù bị Blachồng Widow săn lùng gắt gao bên dưới mệnh lệnh của Avengers, để anh ta không trốn mất. Thor sẽ thuyết phục Frank trở lại Thành Phố New York để giúp Rachel khỏi án tử. Nhưng cầm cố vì chưng chịu tội, Frank đã giải bay Rachel với không theo planer của Avengers đề nghị đã biết thành bắt và giam vào một trong những ngục tù quan trọng bởi vì Iron Man kiến tạo để anh ko thịt mọi tù hãm khác.

THUNDERBOLTS

The Punisher đã từng được đại tướng tá Thaddeus Ross chiêu tập nhằm biến chuyển thành viên của đội New Thunderbolts cạnh bên Elektra, Deadpool với Venom.

TÍNH CÁCH CỦA THE PUNISHER

Kẻ trừng pphân tử khác cùng với phần nhiều những lực lượng chình họa vệ. Anh hoạt động ngoại trừ khối hệ thống quy định truyền thống lịch sử. Anh là 1 trong sát thủ ngày tiết giá buốt không kinh tay.

Kẻ trừng phạt không download bất kể một kĩ năng khôn xiết nhiên làm sao, với một phiên bản năng giết thịt tín đồ điêu luyện với dàn vũ trang trường đoản cú quân thù và những đồng minh quân sự chiến lược.Khác cùng với nhân vật thường trông thấy, Castle không tồn tại nhân dạng kép, công việc bình thường, sở trường, bao gồm một vài anh em. Anh dành đa số thời hạn tính toán thù mang đến chiến lược tiến công tiếp theo của bản thân, chỉ dừng ngủ để trị tmùi hương với kiệt mức độ. Tiền tích lũy từ bỏ các tổ chức triển khai tù túng được dùng để làm mua thức ăn uống, tranh bị, đạn dược và trả chi phí thuê cho các bên “ an toàn”.

Punisher cũng bỏ ko kể tai những Để ý đến của cảnh sát với công chúng về anh, với họ biết anh giết thịt cớm dơ. Anh được xem như nlỗi là 1 tù nhân nguy khốn đối với công chúng cùng phần lớn những member của giới khôn xiết nhân vật.

Những năm tkhô cứng trừng tội phạn vẫn làm cho Castle trở phải cực kì không tin về khả năng của hệ thống công lý nước Mỹ, tuyệt nhất là việc thua cuộc vào bài toán truy tìm tố vụ thảm gần cạnh mái ấm gia đình của anh ấy, cũng chính vì triệu chứng cđọng ngoại phạm trả của thương hiệu thịt tín đồ và sự tác động của mafia vào sngơi nghỉ cảnh sát NY. Castle giết mổ những người dân nhưng mà anh cho rằng tù hãm vì chưng mong ước bắt bọn chúng trả giá mang lại lầm lỗi chúng sẽ gây nên.

Một đại tá quân nhóm đã hỏi anh tại vì sao anh lại đáp lại rằng, “ Vậy đề nghị chúng cấp thiết bay tội. Cho yêu cầu bọn chúng cấp thiết tận hưởng từ hồ hết đau buồn bọn chúng đã gây ra.” Trong Lúc Frank vẫn có một niềm vui trúc khuất tất từ những việc anh đang làm, đụng lực của anh ý là ý nghĩ để cho 1 tên tù anh hoàn toàn có thể thịt chạy bay làm cho anh phân phát điên. Một vài thành viên của lực lượng hành pháp vào việc bắt giam anh cũng chính vì họ tin rằng anh đối phó với phạm nhân một phương pháp cho thấy rằng pháp luật luôn luôn hiện hữu.

Casltle sẽ tulặng tía không muốn ai theo con đường anh chọn, với nguyên nhân rằng cuộc chiến kháng phạm nhân chỉ bao gồm 1 mình anh ta, anh bao gồm thành kiến về những lực lượng không giống, thấy rằng chúng ta thiếu “siêng nghiệp”.

Punisher biết rằng mặc dù anh có làm thịt trăm nngây ngô tù nhân, thì cũng chẳng khiến cho thế giới biệt lập gì. Anh cũng hiểu được hành động của anh không làm cho quả đât trở thành một khu vực bình an rộng, nlỗi một đội nhóm chức buôn tín đồ chuyển động mặc kệ anh sẽ hủy diệt một tế bào của tổ chức triển khai.

KỸ NĂNG CỦA THE PUNISHER

Punisher không có năng lượng rất nhiên.

MỨC ĐỘ SỨC MẠNH

ĐIỂM YẾU

Castle áp dụng một phương pháp tâm lý để lưu lại bình tĩnh do tổn định thương thơm óc vào trận chiến với Daken với thay đổi Franken-Castle.

TRANG BỊ

Chuyên mục: NHÂN VẬTChuim mục:

Chuyên mục: Tin Tức