The voice 2017 vòng đối đầu

     

Tập 2 Vòng Đối đầu của Giọng hát Việt - The Voice 2017 là sàn đấu của các thí sinh xuất sắc tới từ 4 đội, trong các số ấy có Ali Hoàng Dương của team Thu Minh.

Bạn đang xem: The voice 2017 vòng đối đầu

Tập 2 Vòng Đối đầu của Giọng hát Việt - The Voice 2017 là sàn đấu của những thí sinh xuất sắc đến từ 4 đội, trong những số đó có Ali Hoàng Dương của team Thu Minh - thí sinh đang từng khiến cho 4 HLV yêu cầu ra sức tranh giành.

Cập nhật links này nhằm theo dõi trực tiếp Tập 2 - Vòng Đối đầu - Giọng hát Việt 2017:

Khi fan Mình yêu Khóc- Ali Hoàng Dương, tuy nhiên Hào/Ngọc Hiệp


Không khó khăn để hiểu rằng kết quả, Ali Hoàng Dương xứng đáng được vào vòng vào với giọng hát xuất sắc.

Xin Anh Đừng - Thu Hà, Giáng My

Đôi bạn bè hóa "Cô Dâu Đại Chiến" trên sân khấu của Giọng Hát Việt 2017.

You and I - Mỹ Linh, Hải Anh

Sự phối hợp quá sức tuyệt vời và hoàn hảo nhất của 2 giọng hát nội lực đã khiến Tóc Tiên khá chóng mặt trong bài toán lựa chọn bạn ra đi và ở lại. Mỹ Linh là việc lựa chọn của Tóc Tiên.

LIÊN KHÚC: Xinh/What Is Love/Em Không cần Anh/Không - Anh Phong, Ngọc Ny, Chí Huy

"Mối tình tay ba" của Team Noo Phước Thịnh đã gồm một tiết mục mash-up tuyệt đối cùng cùng với vũ đạo và diễn xuất cực kì chuyên nghiệp.

Sự khao khát chuyển đổi và sự chuyển mình của Anh Phong đã giúp anh tiếp tục sát cánh đồng hành cùng TeamNoo.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Sniper Elite 3 Thành Công 100, Tải Game Sniper Elite 3

Đào Tín - Mỹ Linh (Treasure)

Mở màn mang đến đêm tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh thứ 2. "Cặp đôi vàng" của Team Thu Minh đã khiến cho sân khấu bùng cháy. Sát bên giọng hát cùng tài năng, sự tứ duy, nghiêm túc cũng như sự nỗ lực đã mang về Đào Tín dòng vé bước vào vòng tiếp theo.

Sau tập 5 Giọng hát Việt 2017 những gương mặt được bước tiếp vào vòng trong vẫn lộ diện. Tuần nay, trận đánh sẽ càng lôi cuốn hơn khi những khuôn mặt “gây sốt” trong tầm Giấu mặt lên sóng. HLV Thu Minh, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Tóc Tiên.

“Soái ca” Ali Hoàng Dương thí sinh vẫn từng khiến cho 4 HLV buộc phải ra sức tranh giành sẽ thiết yếu thức đối đầu cùng cùng với cặp sinh đôi tuy vậy Hào – Ngọc Hiệp. Cả bố sẽ cùng nhau thể hiện tại một bản hit của Phan táo tợn Quỳnh với tên “Khi fan mình yêu thương khóc”.Thu Minh đổi khác hit của Phan táo tợn Quỳnh mang lại trò cưng tuyên chiến đối đầu tại The Voice.

Team Đông Nhi cũng đem về sự bất thần cho khán giả qua màn biểu diễn của hai bạn Thu Hà – Giáng My.

Bên cạnh đó, sỹ tử Ngọc Ny với câu chuyện cảm động về bà bầu bị ưng thư hay hotboy Đào Tín cũng trở nên lên sóng vào tuần này. Đây rất nhiều là phần đa thí sinh vẫn để lại tuyệt vời mạnh mẽ trong vòng Giấu mặt.


Chuyên mục: Tin Tức