Tái chiến giang hồ: thiên long bát bộ

*

Trân thú Cát Tường Miêu với rất nhiều Color không giống nhau

Phiên phiên bản new sẽ có được 1 loạt tính năng mới đang rất được xã hội người chơi mong chờ như: trân thú mới, phiên bản đồ vật bắt đầu, sản phẩm công nghệ new với tính năng vượt trội. Cát Tường Miêu với Đường Trang Thử là nhì trân trúc new đã có mặt vào trái đất Thiên Long Bát Bộ cùng dạt dẹo thuộc người chơi. Cùng cùng với đó là tài năng nâng cấp Ngộ tính của trân thú tiềm ẩn đã có rất nhiều thú vui Lúc upgrade từ bỏ 9 lên 10 đã chỉ rớt về 9 cùng ko phải chăng hơn.

*

Tần Hoàng Địa Cung túng ấn với sản phẩm Tần Hoàng

đặc điểm nội bật của phiên bản này chính là thiên tài Tái Chiến Giang Hồ. Game thủ sau thời điểm đạt quý phái 30, sau 11 ngày không đăng nhtràn vào game thì lúc đăng nhập lệ game nhận ra một lượng kinh nghiệm tùy thuộc vào quý phái với một viên Thiên Linh Đan bác ái đôi kinh nghiệm trong 1 giờ đồng hồ từ bỏ NPC Châu Thiên Sư trên Lạc Dương.

Bạn đang xem: Tái chiến giang hồ: thiên long bát bộ

*

Thúc Hà Cổ Trấn – Thành thị thiết bị 5 trong Thiên Long Bát Bộ

Hệ thống phiên bản đồ vào game cũng khá được mở rộng rộng thêm 4 phiên bản vật bắt đầu là Đại Uyển, Hãn Huyết Lĩnh, Tần Hoàng Địa Cung cùng Thúc Hà Cổ Trấn. Đi kèm với những bạn dạng đồ gia dụng new này là đều nhỏ thú vật V.I.P thuộc một loạt những máy khủng. Tại Thúc Hà Cổ Trấn, Lúc đánh bại quái thú Sương Hình ảnh, bạn sẽ có được cơ hội nhận thấy Trùng Lâu Chi Mang cùng Trùng Lâu Chi Lệ để đổi rước 2 món bảo vật vào truyền thuyết của Ma Giới là Trùng Lâu Ngọc cùng Trùng Lâu Giới.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Nick Đột Kích, Tạo Tài Khoản Game Đột Kích, Crossfire, Cf

Trang bị Tần Hoàng là rất nhiều bảo bối có mặt trên Tần Hoàng Địa Cung. Với những tính năng cung ứng cũng như màu sắc cùng mẫu mã quan trọng tiềm ẩn đã biến đổi đều bộ thời trang và năng động new của quả đât Thiên Long Bát Bộ.

Xem thêm: Play Fast & Furious Crossroads Game, Fast & Furious Crossroads

*

Hiệu ứng đặc biệt từ đồ vật Ma Giới

Dường như vào phiên bạn dạng này, Thiên Long Bát Bộ còn bổ sung thêm hai sự khiếu nại với là Thiên Tầm với Đoạt Bảo Sư Đồ Luyện. Cả nhị sự kiện này, tín đồ đùa muốn tham gia đều phải có tình dục cùng nhau như sư thiết bị, phu thê giỏi kết bái. Tsi mê gia vào những sự khiếu nại này tín đồ nghịch vẫn cảm nhận phần lớn ttận hưởng quý giá như: điểm kinh nghiệm, Thiên Linh Đan, Càn Khôn Hồ, Kim Cương Sa, trân thụ Đường Trang Thử, ..


Chuyên mục: Tin Tức