Thiên nhai minh nguyệt đao phim

     

Thiên nhai minh nguyệt đao, mới đây được share là sẽ tiến hành remake, dự kiến khởi xoay tháng 6/2022. Diễn viên đang ấn định Dương Dương cùng Địch Lệ nhiệt độ Ba.

Bạn đang xem: Thiên nhai minh nguyệt đao phim


Thiên nhai minh nguyệt đao (2012) do phổ biến Hán Lương đóng góp chính.


Như vậy, dự án công trình lần này sẽ đánh dấu màn tái hợp giữa Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt bố sau khi xong xuôi phim Em là niềm kiêu hãnh của anh. Bộ phim truyền hình Em là niềm kiêu hãnh của anh từng làm tỏa nắng rực rỡ mùa phim chiếu hè của Tencent khi chỉ sau 4 giờ phát sóng đã vượt mốc 100 triệu lượt xem, trở thành bộ phim truyện đạt 100 triệu lượt xem nhanh nhất. Cộng đồng dành không ít lời khen cho sự kết hợp ăn ý trong diễn xuất giữa Dương Dương cùng Địch Lệ nhiệt độ Ba. Bởi đó, thông tin hai người góp mặt trong phiên bản remake Thiên nhai minh nguyệt đao khiến dân tình sôi sục buôn dưa.


Dương Dương cùng Địch Lệ Nhiệt tía từng rất hợp tác ăn ý và thành công xuất sắc trong phim Em là niềm tự tôn của anh.


Cặp đôi thiết yếu sở hữu sắc thuộc hàng thượng thừa, diễn xuất ổn định áp nên người theo dõi rất ước ao chờ bản Thiên nhai minh nguyệt đao có tác dụng lại lần này, không y hệt như các bộ phim được remake khác, trước kia bị la ó vì quan ngại unique diễn xuất.


Liệu Phó Hồng Tuyết của Dương Dương gồm thỏa lòng tín đồ nguyên tác.


Thiên nhai minh nguyệt đao là truyện kiếm hiệp thuộc cỗ tiểu thuyết Tiểu Lý Phi Đao của Cổ Long với những tình tiết gay cấn xoay quanh trận chiến trí giữa các thế lực trong giang hồ kéo dài thêm hơn nữa hai chục năm. Phim từng được vạc sóng năm 1985 – bản do Hồng Kông tiếp tế và từng được thiết kế lại thời điểm năm 2012 do trung quốc đại lục sản xuất, có sự tham gia diễn chính của phổ biến Hán Lương.

Xem thêm: Tin Tức Tức Online 24H Về Game Giong Lol Galaxy Y Gamedinh Xviet Mobi Le

Nội dung Thiên nhai minh nguyệt đao kể về việc anh quân võ lâm Dương thường xuyên Phong bất ngờ bị giết thịt một giải pháp thần bí. Vụ bài toán trở thành một đại huyền án trong võ lâm kéo dài suốt 24 năm. Phó Hồng Tuyết, đùng một phát xuất hiện, tự xưng bản thân là đàn ông duy độc nhất của Dương thường Phong, trở lại để tìm ra quân thù năm xưa thịt hại phụ vương mình. Bên trên hành trình, đấu lại với những phe phái, Phó Hồng Tuyết gặp gỡ được Diệp Khai – bạn từ bé dại đã bị hoán đổi thân phận cùng với Phó Hồng Tuyết.

Diệp Khai hi vọng Châu Đình góp mình khơi gợi được xúc cảm nhân tính trong trái tim Phó Hồng Tuyết, góp y trị bệnh tâm lý, quá qua được hận thù. Ngờ đâu Châu Đình lại đem lòng yêu Phó Hồng Tuyết.

Để giúp tình nhân Yến phái nam Phi chiếm lấy ngôi minh chủ võ lâm, Minh Nguyệt vai trung phong tìm cách bài trừ Phó Hồng Tuyết, nhưng sau này lại phát sinh tình cảm. Trên tuyến phố báo thù, Phó Hồng Tuyết nên trải qua rất nhiều nguy cơ với trở ngại. Chàng đề nghị chịu đựng sự khảo nghiệm giữa thiện với ác, yêu và hận, trung thành với chủ và bội phản bội.

Dưới sự trợ giúp của Diệp Khai cùng Châu Đình và Minh Nguyệt Tâm, Phó Hồng Tuyết đã phá tan được trùng trùng âm mưu của Yến phái mạnh Phi, phía Ứng Thiên, Công tử Vũ, Dương Phu Nhân… đồng thời tìm ra kín đằng sau tử vong của Dương thường Phong cùng thân nắm của mình, tìm lại được tình yêu.


Cả Dương Dương lẫn Địch Lệ nhiệt độ Ba đều rất hợp với tạo nên hình cổ trang.


Hy vọng bạn dạng remake của Thiên nhai minh nguyệt đao đang thành công, không phụ sự hy vọng của người ngưỡng mộ và làm thỏa lòng fan hâm mộ nguyên tác.


Chuyên mục: Tin Tức