Thiên thư

     

Vào 10h sáng sủa nay, ngày 22/9, webgame online 2D Thiên Thư sẽ chủ yếu thức open trên cổng 360Game. Từ đó nhiều hoạt động hấp dẫn cả trong và ngoài game với sự góp khía cạnh ca sĩ Hải Băng - đại diện thay mặt hình ảnh của Thiên Thư sẽ tiến hành tổ chức cho các game thủ.

Sau 4 ngày thể nghiệm (từ 17-20/9) cùng với 6 sever và nhiều ý kiến tích cực, 360Game sẽ ấn định ngày open chính thức Thiên Thư. Mừng đón Thiên Thư Close Beta, ca sĩ Hải Băng – thay mặt đại diện hình ảnh game Thiên Thư, cũng đã hoàn tất các khâu sẵn sàng sau cùng để “quẩy” thuộc game thủ. Theo như đoạn clip hậu ngôi trường được 360Game hé lộ, bài bác hát “Cảm giác Thiên Thư” dành tặng ngay riêng cho gamer tựa game này sẽ ra mắt vào 10h00 ngày 22/9 – ngay thời khắc game mở cửa. Vào thời gian 12h thuộc ngày, cô ca sĩ trẻ trung đáng yêu này vẫn trổ tài DJ với hát live nhạc trò chơi Thiên Thư trong DJ Party. Buổi tiệc sẽ được phát trực tiếp trên kênh TalkTV.


Bạn đang xem: Thiên thư


Xem thêm: Phân Tích Cốt Truyện Fran Bow Và Những Giả, Cốt Truyện Fran Bow Và Những Giả

Thiên Thư ưng thuận khai mở cuộc tranh chiếm vào 22/9 - TT chinh thuc CB ngay lập tức 2209Ca sĩ Hải Băng sẽ đồng hành cùng gamer Thiên Thư qua không ít sự khiếu nại hấp dẫn

Đây là tựa game vào vai mới reviews đầu tháng 4/2015 tại xứ sở Gấu trúc, đến thời điểm này mới chỉ rộng 4 tháng tuy nhiên Thiên Thư đã chiếm 3 giải thưởng: “webgame ưu tú nhất của năm”, “Game PC được hâm mộ nhất của năm”, “10 web game online có sức tác động lớn nhất”. Tổng lượng người chơi online đạt mức bứt phá 2.000.000 người. Ở thị trường Việt, Thiên Thư được 360Game định vị “phá vỡ hầu như giới hạn web game thông thường”.

Thiên Thư xác nhận khai mở cuộc tranh chiếm vào 22/9 - vì hoa 2DĐồ họa 2d đẹp và gợi những ký ức

ko chọn công nghệ 2,5D hay 3 chiều như nhiều web game khác, Thiên Thư trung thành với technology 2D, mong ước đem đến cảm hứng gần gũi cho những người chơi. Lấy bối cảnh cuối thời Đông Hán, Tam Quốc phân tranh, mẩu chuyện game luân chuyển quanh cuốn Thiên Thư với lời truyền “Đoạt Thiên Thư, Định Thiên Hạ”. Thiên Thư không chỉ có là một trò chơi RPG nhập vai không còn xa lạ với khối hệ thống PvP, PvE, tính năng, chiến trường, phó bản, săn boss, thú cưỡi nhiều dạng, vũ khí sệt trưng, nước ngoài trang, trang bị,… ngoài ra kết hợp khác biệt những tính năng ấn tượng của của loại game chiến thuật SLG. 

Phan Thành


Chuyên mục: Tin Tức