Thời loạn chân lý thuộc về kẻ mạnh

     

Các lõi technology mạnh tuyệt nhất dưới đây sẽ giúp đỡ bạn tiện lợi giành chiến thắng trên Đấu trường Chân Lý. Tất nhiên là tính năng của bọn chúng chỉ tính sinh hoạt lần ra đầu tiên, bởi sang hồ hết lần thứ hai và 3 chúng sẽ tùy thuộc đội hình của bạn.Bạn vẫn xem: thời loạn chiến _ chân lý thuộc về kẻ mạnh

Trái Tim ngoại Binh (Mercenary Heart)

Tác dụng: Đội của khách hàng được tính thêm một ngoại binh

Trước bản cập nhật mới nhất thì đó là lõi công nghệ mạnh nhất với lỗi độc nhất vô nhị DTCL, trường hợp như đã tất cả cái lõi này nhanh chóng mà chúng ta được là đứng top 3 trở lên thì thôi… xóa game cho rồi. Chính vì sức mạnh này nhưng mà ngoại binh đã bị giảm sức mạnh kha hơi ở bạn cập nhật gần nhất, dẫu vậy đây vẫn là lõi công nghệ nên lấy ngay chớp nhoáng khi nó ra làm việc vòng đầu tiên.

Bạn đang xem: Thời loạn chân lý thuộc về kẻ mạnh


*

Đánh ngoại binh có 2 loại là chơi chuỗi thảm bại hoặc đùa chuỗi thắng, dù chơi cụ nào thì cũng sẽ phải kích 5 nước ngoài binh càng cấp tốc càng tốt, đến Gangplank (AD) hoặc Miss Fortune (AP) là carry để núm đồ. Nếu đùa chuỗi thắng thì với 5 nước ngoài binh bạn sẽ hack tiền gấp đôi những công ty khác, còn chuỗi thua trận thì đánh đơn giản và dễ dàng hơn đó là chờ chuỗi lose 5+ trở lên, kế tiếp all-in toàn cục tiền để “nổ hũ”. Về cuối trò chơi thì cần sử dụng tiền đè tín đồ chơi tướng tá 5 tiền carry, nói phổ biến nếu gồm trái tim ngoại binh sớm, thì game đó top 1 cạnh tranh lòng thoát ra khỏi tay bạn.

Mở lối đi riêng biệt (Built Different)

Tác dụng: Nếu như tướng của công ty không kích tộc/hệ, nêm thêm 300 máu và 1/2 tốc đánh.

Đây là một lõi công nghệ mạnh nhất chỉ sau trái tim ngoại binh và nó vừa bị nerf nhẹ. Cách chơi Mở Lối Đi riêng rẽ nghe hơi khó khăn nhưng thực tiễn lại rất dễ, vậy nguyên nhân nó lại mạnh? 300 huyết + một nửa tốc đánh tương đương một món đồ hoàn chỉnh lúc đầu, với các tướng carry AD tấn công tay thì 50% tốc đánh bạo phổi hơn tất cả các một số loại kích hệ level 1 (Thách đấu chỉ cùng 30%, người mẹ là 40%). Cùng với mở lối đi riêng biệt thì các bạn 100% vô giới hạn trước cấp cho 7, đánh chuỗi thắng về tối thiểu yêu cầu +7 hoặc +8 trở lên.

Cách đùa Mở Lối Đi riêng rẽ là fast màn chơi lên 8, lấy rất nhiều tướng 5 tiền khỏe mạnh như Jinx, Kaisa, Jayce, Yuumi… có tác dụng core để xoay quanh. Do bao gồm chuỗi chiến thắng dài nên các bạn sẽ econ lâu với còn máu khôn xiết nhiều, thậm chí có thể bán 50-60 máu ném lên 9 mau chóng nhất, up toàn thể carry lên 2 sao và tiếp đây thì không vị trí cao nhất 1 nữa new là lạ. ĐánhMở Lối Đi riêng biệt cần kỹ năng xoay bài xích tốt, cũng giống như biết lúc nào lên up cấp để duy trì chuỗi chiến thắng lúc đầu, nhưng chỉ cần đánh 1 lần là quen ngay cùng bảo đảm bạn sẽ luôn chọn lõi technology mạnh duy nhất này.

Sổ Hộ Nghèo (Hyper Roll)

Tác dụng: Nếu chúng ta có ít hơn 10 rubi khi chấm dứt round đấu, thưởng thêm 2 vàng.


*

Lý bởi rất đối chọi giản, làm việc trước round bạn đá thì mọi fan thường chỉ tất cả tầm 30 tiến thưởng đổ lại, mà chúng ta đã được + 2 từ Sổ Hộ Nghèo, đồng nghĩa số chi phí dư ra để up cấp hoàn toàn không khiến cho ta bị thọt về econ. Được tiêu tiền sớm và cấp tốc đồng nghĩa sẽ có chuỗi chiến thắng sớm, nó gần giống như mở lối đi riêng biệt trong tiến độ đầu, chỉ khác là khi lên 8 các bạn sẽ roll thật lực để xong xuôi đội hình cùng với carry 4 tiền, tiếp đến eco hóng thời hoặc lên 9 tùy tình hình. Sổ Hộ Nghèo là một trong trong những lõi technology mạnh nhất, cần lấy ngay trong khi có thể.

Xem thêm: Đại Chiến Pokemon Phần 2 - Trò Chơi Pokemon Dai Chien 2

Đồ Tiếp Tế (Item Grab Bag)

Tác dụng: Cho thêm một trang bị hoàn hảo và một búa rèn.

Đây ko phải là một lõi technology mạnh tốt nhất nhưng chắc hẳn rằng là dễ dùng nhất, khi nó cho mình đơn giản một món hoàn hảo và một búa rèn. Đồ Tiếp Tế gần gần giống với Mở lối đi riêng sống khoản dùng đồ đè người, chỉ không giống là tính năng này hơi bị nhờ vào hên xui, ví như ngon nó cho một cái giáp ngày tiết thì quá tuyệt, nhưng mà xui lại ra mấy thứ trời ơi đất hỡi như đại bác bỏ hay phong tìm thì…


*

Mặc mặc dù thế thì tỉ lệ nhằm ra đồ nhiều chức năng vẫn siêu nhiều. Tất cả khi món đồ nó đưa về không yêu cầu hạng tuyệt vời và hoàn hảo nhất thì bạn vẫn hơn kẻ địch 1 đồ, nhưng ở trước round người đá thì con số này là gần gấp hai rồi, chuỗi thắng 5+ là trong vòng tay. Một cái búa rèn cũng bảo đảm là về sau các bạn sẽ có thứ ngon nhằm ghép, vì thế nên lấy lõi công nghệ này nếu như không tìm kiếm được máy gì tốt hơn.

Hình Nhân rứa Mạng (Phony Frontline)

Tác dụng: Sinh ra 2 hình nhân thay mạng.

Được review là lõi technology đa dụng nhất, Hình Nhân núm Mạng tương xứng mọi team hình, mọi phương án và to gan lớn mật đều từ trên đầu tới cuối. Chức năng của nó thì thôi bao la, từ để trên để tank, phòng kéo của Blitzcrank hay nuốt của Tahm Kench, đề ra góc nhằm dụ Lux hoặc bảo đảm carry khỏi giáp thủ… có hàng chục cách thực hiện hình nhân nắm mạng không giống nhau.


*

Hình Nhân rứa Mạng sẽ tự động hóa tăng tiết theo thời gian, cho nên vì vậy nó không bị mất giá trị bao gồm cả là về late game, cũng chính vì tính đa dụng của bản thân mình mà đây là lõi công nghệ được chọn nhiều nhất khởi điểm, lúc nó không gò bó người đùa mà đến họ thoải mái và dễ chịu phát triển đội hình. Có thể hình nhân vắt mạng đang không khiến cho bạn có chuỗi thắng như các lõi công nghệ mạnh duy nhất phía trên, nhưng mà nó vẫn luôn là lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho đa số tình huống.

Tạm kết

Trên đó là các lõi công nghệ mạnh nhất DTCL thời khắc này, hãy sử dụng chúng các nhất có thể để thành công nhé.


Chuyên mục: Tin Tức