Thời trang 360 độ

     

Biến hình vào nháy đôi mắt thành quý bà cao cấp trải qua tủ chứa đồ new cùng với hầu như bản păn năn đa sắc đẹp thái đến từ thương hiệu thời trang kiến tạo đình đám bên trên social Facebook - CChat Clothes.
Bạn đang xem: Thời trang 360 độ

Mới đây, bên trên trang fanpage facebook của thương hiệu thời trang thiết kế vạn người mê - CChat Clothes đã bất ngờ đăng tải hình ảnh của bộ sưu tập mới với thương hiệu gọi "New Look, New Shades" (Diện mạo mới, Sắc thái thời trang mới). Bên cạnh những đoạn Clip livestream hàng nghìn lượt views thường thấy, bộ ảnh vừa "lên sóng" đã nhận được không ít hưởng ứng tích cực từ các fan trung thành của nhãn hiệu này bởi thiết kế mới, hiện đại, đa phong cách với tính ứng dụng cao trong mỗi mix đồ.

Xem thêm:

Được biết, bộ sưu tập nằm trong chuỗi các hoạt động của thương hiệu nhằm từng bước xây dựng hình ảnh một thương hiệu thời trang thiết kế đại chúng dành riêng cho nữ, đa dạng với thời thượng. Theo đó, mỗi cô bé hiện đại sẽ bao gồm một đậm cá tính, một phong thái, và sở hữu một "guu" ăn mặc riêng, không người nào muốn mình là bản sao của người cơ cùng thậm chí không muốn là bản sao chủ yếu mình của ngày hôm trước. Đáp ứng nhu cầu thời trang đa dạng đó, mỗi sản phẩm vào bộ sưu tập của thương hiệu này đưa ra đều gồm dụng ý, thời trang nhưng gần gũi, tùy ý là đã có thể mix-match thành một set đồ hoàn hảo giành riêng cho mỗi người.

Nếu bạn vẫn đang mỗi ngày phải bận bịu nghĩ "lúc này mặc gì" vào mỗi sáng thì chắc chắn phải liếc qua tất cả các sắc thái thời trang này nhé!

Shade of Professional Girl (Sắc thái của cô bé công sở/chuyên nghiệp)

Quen thuộc nhưng khẳng định chưa bao giờ lỗi mốt, những màu sắc trung tính như đen, trắng, xám, be luôn luôn là sự lựa chọn hoàn hảo mang đến "tuýp" cô gái đang theo đuổi phong thái thời trang công sở có hơi hướng trưởng thành. Gam màu cũ nhưng biện pháp thể hiện hoàn toàn mới, sự kết hợp giữa những quần ống rộng sáng sủa màu sắc cực "hachồng dáng" cùng một chiếc áo nhị dây thời thượng bên phía trong, "mix" thêm chiếc blazer cộc tay trầm color hờ hững bên phía ngoài là đã đủ "úm tía la" ra một cô gái trẻ trung, hiện đại nhưng vẫn quý phái trọng cùng chuyên nghiệp.


Chuyên mục: Tin Tức