Thông thạo 6 7

     
thích
Liên Minh Huyền Thoại

Cận cảnh những hình ảnh đầu tiên của Thông Thạo Tướng Liên Minh Huyền Thoại cấp 6, cấp 7.

Bạn đang xem: Thông thạo 6 7


Như shop chúng tôi đã gửi tin, sau khi sản xuất Hextech chính thức có mặt ở tất cả các sever Liên Minh Huyền Thoại trên toàn cụ giới. Riot Games cũng rục rịch chuẩn bị cho mắt phần đa tính năng upgrade mới của thông thuộc Tướng.
Quả thật, đây hoàn toàn có thể coi là thước đo giúp trò chơi thủ rất có thể nhận biết về mức độ thông thạo của bản thân mình cũng như người chơi không giống về 1 vị tướng tá bất kỳ. Quả thật, trong xuyên thấu trong quy trình phát triển khối hệ thống thông thành thạo tướng. Tín đồ chơi đã có được nó khá là đối kháng giản, chỉ cần bạn để nhiều thời gian, nghịch vị tướng đó trong vô số trận đấu là được. Thông thạo tướng thiết yếu hiện được không ít điều như fan ta đã tưởng. Tuy vậy trăm xuất xắc không thủ công quen, những điều này có vẻ ko được đúng lắm trong đoàn kết Huyền Thoại.

Xem thêm: Mua Bán Oppo Find 7A (X9006) Chính Hãng, Oppo Find 7A X9006Do đó, trải dần theo thời gian, xã hội không còn quá đon đả tới thông thuộc tướng nhiều như trước đó nữa. Đặc biệt là những người chơi đã gần như là đạt đến sang trọng “Tướng nào cũng chơi được”. Và như sẽ nhắc ngơi nghỉ phía trên, Riot Games sẽ thực thi Thông thành thạo Tướng cấp 6 và cung cấp 7 trong thời hạn tới (khoảng tháng 7).Mới đây, số đông hình hình ảnh đầu tiên về biểu tượng ingame của thông thạo Tướng cung cấp 6 và cấp cho 7 đã trở nên rò rỉ. Và hiện giờ hãy cùng shop chúng tôi đến với video cụ thể nhé:
Làm rứa nào để upgrade được thông thạo Tướng cấp cho 6 và cấp 7?Thông thành thạo tướng bậc 6Khi đạt mức bậc 5 thông thuộc tướng, nếu lấy điểm S- hoặc cao hơn, bạn sẽ mở khóa được 1 token thông thuộc (mastery token) cho tướng đó.Để mở khóa bậc 6 thông thuộc tướng, bạn phải sử dụng hệ thống sản xuất Hextech phối kết hợp 2 token thông thạo với giữa những thứ sau đây: 500 lung linh lam, hoặc mảnh tướng với thuộc tướng hoặc tướng dài lâu với thuộc tướng đã chiếm lĩnh thông thuần thục bậc 5.
Thông thành thục tướng bậc 7Khi đạt tới mức bậc 6 thông thuộc tướng, nếu như bạn đạt được điểm S hoặc cao hơn, các bạn sẽ mở được 1 token thông thạo cho tướng đó.Để unlock bậc 7 thông thuộc tướng, bạn phải sử dụng hệ thống sản xuất Hextech phối kết hợp 3 token thông thạo kết hợp với trong số những thứ sau đây: 600 sắc xảo lam, hoặc miếng tướng với thuộc tướng hoặc tướng vĩnh viễn với cùng tướng đã đoạt thông thành thạo bậc 6.Vậy thì bỏ lên trên được thông thạo Bậc 6 và 7 thì trò chơi thủ bọn họ được lợi gì? Theo như máu lộ, khác với thông thạo bậc 5 trở xuống, ở cả hai bậc bắt đầu ngoài việc biến đổi biểu tượng thông thạo trong gameplay, bọn họ còn mở khoá đượ biểu tượng nhân vật “Thông thạo bậc 6 cùng 7” đến vị tướng mạo đó. Thậm chí, phù hiệu màn hình tải và cả biểu ngữ cũng được làm trông… cao cấp hơn cho xứng tầm thông thạo bậc 6 cùng 7.
Như vậy là, để sở hữu được thông thuộc tướng cấp cho 6 và cấp 7. Chúng ta còn phải tiêu tốn tinh hoa hoặc miếng tướng trong chế tạo Hextech. Cùng tin rằng, những người dân chơi chưa đủ tướng đang chả bao giờ làm chuyện "ngớ ngẩn" này. Lung linh để tạo ra những vị tướng mình chưa tồn tại sẽ gồm lời hơi không hề ít hơn là chi ra làm một chiếc "hữu danh vô thực" thông thạo Tướng cấp cho 6, cung cấp 7.Thiết nghĩ Riot Games cần nghĩ ra 1 loại thiết thực hơn để triển khai phần thưởng cho thông thạo Tướng cung cấp 6, cấp 7. đưa sử như tặng kèm cho fan chơi giành được Thông Thạo cấp cho 7 một bộ đồ miễn tổn phí của tướng kia chẳng hạn. Như vậy sẽ kích thích gamer hơn vô cùng nhiều, còn ở thời khắc hiện tại, họ vẫn thấy thông thuộc Tướng là một chiếc gì đó...rất nhảm nhí.

Chuyên mục: Tin Tức