Thông tin winner

     

WINNER là trong số những nhóm nhạc nam cố hệ 3 của Kpop trực nằm trong tại YG. Sau khi thành công cuộc thi sống còn team A được debut với cái tên WINNER có nghĩa là người chiến thắng. Từng thành viên trong WINNER đều sở hữu những sự lôi kéo và kỹ năng riêng có tác dụng đốn tim fan hâm mộ. Trong nội dung bài viết này chúng tôi sẽ ra mắt từng tin tức về những thành viên trong đội WINNER này.

Bạn đang xem: Thông tin winner

*

Tiểu sử team nhạc WINNER 

WINNER tên tiếng Hàn là위너, là team nhạc nam giới được ra đời vào năm 2014 bởi doanh nghiệp YG Entertainment. Ban sơ WINNER được giới thiệu gồm 5 thành viên sau khi thành công cuộc thi sống còn bao gồm: Kang Seung Yoon (trưởng nhóm), tuy nhiên Min-ho, phái nam Taehyun, Kim Jinwoo với Lee Seunghoon. Tuy nhiên vào tháng 11 năm 2016, member Tae Huyn rời khỏi WINNER  với nguyên nhân sức khỏe. WINNER  tiếp tục chuyển động với 4 thành viên cho tới ngày nay.

Trước phía trên WINNER vận động với tên thường gọi là team A cùng rất team B ( nhóm nhạc Ikon hiện nay) tham gia một cuộc thi sống còn. Với kĩ năng và sự phối kết hợp ăn ý giữa những thành viên, team A đã thành công chiến thắng tại vòng phổ biến kết của cuộc thi và thừa nhận debut với bài hát Empty. Theo đó WINNER đang lập kỷ lục là đội nhạc nam đơ cúp thắng lợi nhanh tuyệt nhất trên show âm thanh với thời gian là 5 ngày.

Thông tin về đầy đủ thành viên của WINNER 

Tính đến thời điểm hiện tại WINNER đang hoạt động với 4 thành viên.

Kang Seung Yoon – quý ông trưởng nhóm đa tài của WINNER

*

Được biết Kang Seung Yoon sẽ theo học guitar từ thời điểm năm lớp 8. Trong những năm cuối cấp cho 2, anh còn theo học tập cả guitar cổ xưa và lối chơi bi da. Đã từng dự thi một số trong những cuộc thi bi-a chuyên nghiệp hóa và giành thắng lợi tại một cuộc thi bi-a giang sơn được tổ chức triển khai ở Busan, tiếp nối trở thành thay mặt đại diện của Busan dự thi những cuộc thi bi da.

Anh xuất sắc nghiệp trường cung cấp 3 nghệ thuật và thẩm mỹ Busan chuyên ngành guitar cổ xưa vào năm 2012. Kang ban đầu với tập phim High Kick của đài MBC. Ngoài ra những bài xích hát khét tiếng của WINNER như: Really Really, Everyday, Empty… đều vày Kang Seung Yoon sáng tác.

Xem thêm: Download Giả Lập Pc Trên Android Free, Top 5 Phần Mềm Giả Lập Pc Trên Android

Song Mino – con trai Rapper của WINNER được nhiều người yêu quý

*

Song Mino bắt đầu sự nghiệp nghỉ ngơi underground. Anh gia nhập rapper cùng lần với đông đảo rapper đang xuất hiện tiếng tăm tại hàn quốc là Pyo Jihoon (P.O BLOCK B), Woo Jiseok (Taewoon SPEED), Sim Jongsu (SIMS M.I.B), Woo Jiho (Zico BLOCK B), Scotch VIP, với Roydo tại lịch trình truyền hình Show me the money của Hàn.

Seunghoon nhấn xét về Minho: ”Mino lúc đứng trên sảnh khấu rất khỏe khoắn và quyến rũ, mỗi lúc thì cậu ấy lại y như một đứa nhóc dễ thương và luôn luôn thích vui đùa.” Minho từng là leader của Team A (trong WIN: Who Is Next) cho đến khi anh bị mến và sửa chữa leader là Seungyoon.

Kim Jin Woo – anh cả của WINNER

*

Kim Jinwoo (Hangul: (김진우), sinh ngày 26 tháng 9 năm 1991 sinh sống Hàn Quốc) là ca sĩ người hàn quốc và là thành viên khủng tuổi nhất của nhóm nhạc thần tượng WINNER. Trong các các thành viên (tiền thân là team A) anh là thực tập sinh lâu độc nhất ở YG (4 năm).

Mảnh ghép sau cùng của WINNER – Lee Seung Hoon

*

Lee Seung Hoon (Hangul: 이승훈, sinh ngày 11 tháng một năm 1992) là một biên đạo múa, rapper fan Hàn Quốc. Hiện là thành viên team nhạc phái mạnh WINNER trực ở trong YG Entertainment. Đã từng gia nhập Kpop Star Season 1 và dành vị trí thứ 4, kế tiếp trở thành thực tập sinh của YG Entertainment.

Những thành tích WINNER đã có lần đạt được

WINNER đã từng thắng lợi hạng mục đề cử của những giải thưởng sau:

Giải âm nhạc giành riêng cho nghệ sĩ bắt đầu xuất sắc đẹp nhất năm trước do Mnet trao tặngNgôi sao new nổi tại khuôn khổ nhạc số năm 2015Giải đĩa xoàn cho hạng mục ca khúc năm 2018Hầu hết những giải tân binh trong những năm 2014

Trên đó là những tin tức về những thành viên trong team nhạc kĩ năng WINNER. Hãy cho shop chúng tôi biết thành viên bạn mếm mộ nhất là ai bằng phương pháp bình luận dưới nội dung bài viết này nhé.


Chuyên mục: Tin Tức