Thresh hắc tinh

     

1. Skin Thresh mặc Định – Original Thresh Skin

*
Skin Thresh khoác Định – Original Thresh Skin

Skin thresh nào đẹp nhất nhất? Thresh có rất nhiều skin đẹp, tuy vậy bộ phục trang mặc định vẫn luôn thể hiện tại sức hút với sự tuyệt hảo nhất định so với mỗi game thủ. Bởi nó thể hiện tại được sức mạnh mà vị tướng tá này đang sở hữu, chưa đến một loại lồng đèn ma quái, Thresh có thể tra tấn bất kỳ đối thủ như thế nào một cách lờ đờ và khiến con mồi của mình chết dần dần trong đau đớn.

Bạn đang xem: Thresh hắc tinh

2. Skin Thresh Nỗi hại Vực Thẳm – Deep Terror Thresh Skin

*
Skin Thresh Nỗi hại Vực Thẳm – Deep Terror Thresh SkinĐộ hiếm: ThườngNhóm trang phục: KhôngGiá skin: 180 RP

Skin Thresh LOL Nỗi sợ Vực Thẳm thể hiện năng lượng và sự đe dọa của vị tướng tá này đi với bất cứ ai tham lam muốn dành được vô vàn bảo bối quý giá dưới lòng đại dương. Vì vậy, hãy tưởng chừng đấy khi mà Thresh – Con thú vật cầm tầy linh hồn luôn luôn trực ngóng để nuốt trộng bạn.

3. Skin Thresh quán Quân – Championship Thresh Skin

*
Skin Thresh tiệm Quân – Championship Thresh SkinĐộ hiếm: Di sảnNhóm skin LOL: bình thường kết gắng giớiGiá skin: 230 RP

Skin Thresh tiệm Quân vào Liên Minh lịch sử một thời chỉ có thể sở hữu ở các sự kiện sệt biệt. Đây là bộ trang phục được trình làng để kỷ niệm vòng tầm thường kết LOL năm trước đó được tổ chức ở Bắc Mỹ.

4. Skin Thresh ngày tiết Nguyệt – Blood Moon Thresh Skin

*
Skin Thresh huyết Nguyệt – Blood Moon Thresh SkinĐộ hiếm: ThườngNhóm trang phục: tiết nguyệtGiá skin: 180 RP

Thresh có bao nhiêu skin? Thresh có khá nhiều skin, song bộ bộ đồ Huyết Nguyệt xung khắc họa rõ hình hình ảnh vị tướng tá này xuất hiện thêm trong đêm trăng máu. Đây là sự tai họa đem về cho những ngôi làng, bởi hắn ta đã thảm ngay cạnh tất cả.

5. Skin Thresh SSW

*
Skin Thresh SSW Độ hiếm: Di sảnNhóm trang phục: CKTG 2014Giá skin: 150 RP

Trong toàn bộ skin Thresh skin SSW đã tạo ra một ngoại hình rất là khác lạ và có xuất phát đăng biệt, khi nhưng nó thuộc team skin vinh danh đơn vị vô địch của vòng thông thường kết nhân loại Liên Minh huyền thoại thường niên.

6. Skin Thresh Hắc Tinh – Dark Star Thresh Skin

*
Skin Thresh Hắc Tinh – Dark Star Thresh SkinĐộ hiếm: Huyền thoạiNhóm trang phục: Hắc tinhGiá skin: 310 RP

Các skin của Thresh luôn luôn có một sự độc đáo riêng, trong các số đó skin Hắc Tinh cũng chưa hẳn ngoại lệ. Với bộ xiêm y này, Thresh biểu đạt rõ phiên bản thân là một con quái thú tôn bái Hắc tinh rất trung thành với thần, chính vì như thế có thể cung cấp bất kỳ thứ gì, tất cả mạng sinh sống của mình.

Xem thêm: Lên Đồ Jarvan - Cách Dtcl Mùa 4

7. Skin Thresh Cao Bồi – High Noon Thresh Skin

*
Skin Thresh Cao Bồi – High Noon Thresh SkinĐộ hiếm: Huyền thoạiNhóm trang phục: Cao bồiGiá skin: 369 RP

Trang phục Thresh Cao Bồi đã đem lại một những thiết kế với dáng vẻ đầu thọ xương sọ rất là kinh hãi. Chính vì vậy vị tướng tá này là nỗi ám hình ảnh kinh hoàng của miền Viễn Tây rộng lớn, bất kể người nào cũng đều lo âu Thresh một pháp và không đủ can đảm mở lời khi đối diện. Cách tăng cấp skin Thresh này là bạn phải quăng quật ra một số tiền không nhỏ tuổi để bao gồm được.

8. Skin Thresh Vũ Khí buổi tối Thượng – Pulsefire Thresh Skin

*
Skin Thresh Vũ Khí về tối Thượng – Pulsefire Thresh SkinĐộ hiếm: Sử thiNhóm skin LOL: Vũ khí tối thượngGiá skin: 310 RP

Skin Vũ Khí buổi tối Thượng thể hiện bản chất thủ lĩnh của hội các Kẻ Gợi ghi nhớ của Thresh. Lúc mà cụ trong tay quyền lực tối cao thì vị tướng tá này đã điều hành quản lý và đưa ra phối toàn bộ hoạt động vui chơi của hội.

9. Skin Thresh Vũ Khí về tối Thượng hàng hiệu cao cấp – Pulsefire Thresh Prestige Edition Skin

*
Skin Thresh Vũ Khí buổi tối Thượng đồ hiệu – Pulsefire Thresh Prestige Edition SkinĐộ hiếm: Thần thoạiNhóm trang phục: hàng hiệuGiá skin: 100 điểm sản phẩm Hiệu

Skin Vũ Khí về tối Thượng đồ hiệu của Thresh vạc quang ra một thứ ánh nắng huyền ảo, thể hiện sức táo bạo đáng sợ của vị tướng này khi đích thân chinh kháng lại các kẻ xâm phạm cho tới hình ảnh trong thời gian thực thể. Phương pháp nhận skin Thresh cực kỳ đặc biệt, khi mà các bạn phải áp dụng điểm số đồ hiệu mới có được.

10. Skin Thresh Thiết Long Hồn – Steel dragon Thresh Skin

*
Skin Thresh Thiết Long Hồn – Steel long Thresh SkinGiá skin: 1350Độ hiếm: Chỉ bao gồm tại sự kiện Truy tra cứu Ngọc Rồng

Rồng Thép, hạnh phúc nhất khi được quấn tròn trong kho tàng trữ hang hễ giữa kho tàng của nó, yêu cầu một người tài giỏi năng để sở hữu được những kho báu bí truyền bắt đầu và nhỏ mắt của chính nó đã đổ vào Thresh. Vinh hạnh được hỗ trợ, khao khát thu phục vô tận của Thresh biến thành nỗi ám ảnh. Hiện nay anh ta không dừng lại để dành được những gì Thresh muốn, biện minh cho việc tàn ác của bản thân mình nhân danh ân nhân của mình.

11. Skin Thresh Nguyền Hồn Hắc Ám – Unbound Thresh Skin

*
Skin Thresh Nguyền Hồn Hắc Ám – Unbound Thresh SkinGiá trang phục: 750 RPĐộ hiếm: Bình thường

Với mỗi linh hồn bị Ruination chỉ chiếm giữ, ngọn đèn của Thresh đã cháy sáng sủa hơn. Sau vớ cả, Thresh lên planer cho thời gian này: cơ hội vượt xa khỏi Quần hòn đảo Bóng tối, khoảng với của Màn sương khủng hơn rất nhiều so với tầm với của anh. Gặt hái toàn bộ những gì hắn sẽ dày công gieo trồng, Thresh sau cùng đã ra khỏi xiềng xích của quần đảo. Thresh sẽ quên mất cảm hứng tuyệt vời như thế nào khi gồm làn da…

12. Skin Thresh Ẩn Diện Quỷ Thần – Spirit Blossom Thresh Skin

*
Skin Thresh Ẩn Diện Quỷ Thần – Spirit Blossom Thresh SkinGiá: 1820 RPĐộ hiếm: Huyền thoạiNhóm trang phục: Hoa linh lục địa

Là một con quỷ ám hình ảnh cổ xưa, Thresh ưa thích hành hạ linh hồn của rất nhiều người mà hắn cho rằng không trả hảo, tuy vậy đang dâng lên tiềm năng. Thresh ám hình ảnh thế giới bên kia tâm linh với tư phương pháp là người thu thập linh hồn về tối cao, cám dỗ fan chết tách xa con phố cứu rỗi của họ cho đến khi chúng ta bị mắc kẹt vĩnh viễn trong ký ức của thiết yếu mình.

Vậy là trong nội dung bài viết ngày hôm nay Kisu Game vẫn điểm mặt điện thoại tư vấn tên cục bộ các skin Thresh. Hi vọng rằng với việc tổng thích hợp skin Thresh rất không hề thiếu này đã sở hữu đến cho bạn nhiều điều vấp ngã ích. Chúc chúng ta sớm chiếm lĩnh được tất cả các bộ phục trang của vị tướng này.


Chuyên mục: Tin Tức