Tải thần ma thủ thành

     

Game thủ thành iOS nào xuất xắc và cuốn hút độc nhất vô nhị bên trên App Store hiện nay? Giữa muôn vàn sàng lọc, hãy thuộc binhphap.vn liệt kê top bạn thành iOS được đánh giá tối đa nhé!

Top người chơi thành xuất xắc tuyệt nhất mang lại iOS

trò chơi thủ thành cố gắng địnhKingdom Rush OriginsThe Creeps! 2iBomber Defense PacificCursed Treasure 2Bloon TD 5trò chơi thủ thành mặt trận mởFieldrunners 2Tower Madness 2Defenders: Tower Defense OriginsGame thủ thành nuốm hệ mớiCastle DoombadPlants vs. Zombies 2Naughty KittiesClash of Clans

trò chơi thủ thành cầm cố định

Kingdom Rush Origins

Khám phá nguồn gốc ban đầu mẩu chuyện Kingdom Rush
Bước vào quả đât Kingdom Rush một lần tiếp nữa, kẹ thăm các vùng rừng núi thần tiên kỳ túng thiếu, vương quốc phép thuật ảo huyền, thậm chí là khám phá cả phần đông tàn tích thủ che cổ trôi nổi. trò chơi thủ thành này được cho phép chúng ta vào vai hồ ly tinh có vào mình trọng trách đảm bảo an toàn quê hương khỏi kẻ xâm lược. Kingdom Rush Origins hỗ trợ nhiều mẫu mã những loại khí giới phòng vệ giúp bạn ngăn chặn đoàn quân thôn tính cướp tách, tiến công phá mảnh đất nhiệt thành.

Bạn đang xem: Tải thần ma thủ thành


binhphap.vn Kingdom Rush Origins mang đến iOS

The Creeps! 2

Hậu phiên bản của game thủ thành cổ xưa nổi tiếngBản nơi bắt đầu The Creeps là game tháp che chở với 1 mặt đường tiến công quân địch cố định được thương mến độc nhất năm 2008. The Creeps! 2 là bạn dạng “nâng cấp” với xây đắp 3 chiều, thử thách, thành tựu hoàn toàn mới, 40 cấp độ lần đầu tiên lộ diện cùng cơ chế AR sống động.binhphap.vn The Creeps! 2

iBomber Defense Pacific

Bắn bomGiải cứu vớt Pacific Ryên ổn bằng cách đặt những thành công theo phương án thận trọng vào iBomber Defense Pacific.binhphap.vn iBomber Defense Pacific

Cursed Treasure 2

Mặt tối của chiến thuật thủ thànhBảo vệ báu vật của khách hàng khỏi các “anh hùng” trộm lố lăng vào bạn thành này. Hàng loạt hết sức trộm lại lên lối đi snạp năng lượng. Họ ước mơ đưa về những kho báu hơn nhằm thêm vào tủ đựng đồ riêng biệt của Nhà vua. Hãy tập hợp các thế lực bóng buổi tối cùng gây ra tháp nhằm bảo đảm an toàn kho tàng của bạn khỏi quân địch.
binhphap.vn Cursed Treasure 2

Bloon TD 5

Phần 5 của series Bloon TD khét tiếng với rất nhiều thay đổi new lạBloon TD 5 hỗ trợ 21 hành trình, hơn 50 con phố phòng ngự thắt chặt và cố định, bao hàm những nhân thiết bị quan trọng đặc biệt. Hãy cố gắng thổi bay tất cả gần như trái trơn đủ hình thù kì dị để quá qua hơn 250 trọng trách đột nhiên.
binhphap.vn Bloon TD 5

Game thủ thành chiến trường mở

Kẻ thù có thể chạy khắp phần đông vị trí và bạn phải cố gắng chế tác một cấu tạo mê cung bằng những item để phản nghịch đòn và tránh thiệt hại tốt nhất hoàn toàn có thể.

Xem thêm: Mua Bán Samsung Z Flip Cũ Giá Rẻ, Sony Xperia Z 16Gb Hàng Xách Tay Giá Tốt

Fieldrunners 2

Chặn đứng lối đi của kẻ xâm lấn bằng cách gây ra mê cung ngoắt ngoéo trường đoản cú đều khí giới khỏe mạnh mẽKẻ xâm lấn sẽ trở lại thuộc đội quân lính và rất nhiều giải pháp mới cùng với âm mưu giai cấp toàn cầu. Tuy nhiên, các nhà công nghệ số 1 sinh hoạt SubaLabs sẽ thành lập thành công một kho khí giới hủy diệt hết sức nguy hại cho ngẫu nhiên hero sẵn sàng chuẩn bị ngăn ngừa bạn bè xâm lấn ti tiện này. Hãy anh dũng hành vi, trợ giúp hầu như người & đảm bảo an toàn nạm giới!
binhphap.vn Fieldrunners 2

Tower Madness 2

Sự quay lại của bạn thành mặt trận mlàm việc 3DQuái đồ vật dải ngân hà sẽ trở lại nhằm biến chuyển hầu hết bé cừu thương mến của bạn thành áo len khuyến mãi cho nhà vua của mình. Đã tới thời gian bạn phải đứng lên để hạn chế thủ đoạn tối tăm của chúng bằng cách triển khai tất cả các các loại khí giới dành được trong bạn thành Tower Madness 2.
binhphap.vn Tower Madness 2

Defenders: Tower Defense Origins

trò chơi thủ thành iOS kết hợp với thần chúDefenders: Tower Defense Origins phối kết hợp lối nghịch thủ thành giỏi kinh khủng bên trên iOS với những yếu tố của game tích lũy thẻ bài xích. Tòa tháp, bùa chú cùng cạm bẫy là toàn bộ thẻ bài bác phép màu mà lại bạn có thể thu thập cùng upgrade. Kiếm bộ thẻ bài tình cờ sau từng cuộc chiến có thể chấp nhận được mỗi cá nhân chơi chế tác phương án khác biệt và thú vui.Đóng băng, đốt cháy, đầu độc, làm cho nổ tung và chém nhẹm vô số kẻ thù vẫn nỗ lực ngăn cản bạn tích lũy các di đồ gia dụng từ quốc gia truyền thống. Hãy lựa chọn thẻ bài xích thật cảnh giác với nghịch chúng theo chiến thuật khôn ngoan nếu như muốn giành thắng lợi. Ngoài chiến dịch nghịch 1-1 theo tình tiết, những hiểu biết của mọi người nghịch vẫn khác nhau bởi vì trọng trách được Defenders: Tower Defense Origins sinh sản trọn vẹn bất chợt.

Defenders: Tower Defense Origins

Game thủ thành nắm hệ mới

Kết vừa lòng các phát minh game thủ thành với giờ đồng hồ chúng ta cũng có thể cần được bảo vệ cả những cung con đường theo theo hướng dọc hoặc vào đường dịch rời.

Castle Doombad

Bạn đã bắt cóc công chúa, giờ bạn yêu cầu cố gắng giam cầm cô ấy lâu duy nhất bao gồm thểDr. Lord Evilstein sẽ bắt cóc công chúa. Hang ổ của hắn giăng đầy phần nhiều tay sai hiếu chiến. Trái ngược nội dung thủ thành thường trông thấy, trọng trách của công ty vào game này là đảm bảo an toàn sào huyệt quân thù khỏi đều anh hùng đang nỗ lực giúp đỡ công chúa. Xem phạm vi của doanh nghiệp từ góc nhìn bên cạnh, đặt mồi nhử với giải pchờ tay sai…
binhphap.vn Castle Doombad

Plants vs. Zombies 2

Sự quay trở lại của người chơi thành khử zombie dựa vào làn đườngHậu phiên bản này mang tới rộng 300 cấp độ xuim thời hạn cùng không gian nhằm hạn chế lại sản phẩm bầy thây ma điên cuồng. Game cũng đều có chế độ đánh trận online khi chúng ta liên tiếp thu thập khía cạnh ttránh, tdragon cây cùng chống lại những làn sóng zombie khát máu.binhphap.vn Plants vs. Zombies 2

Naughty Kitties

trò chơi thủ thành bên trên ko thuộc đa số chú mèo đáng yêuKéo với thả hầu hết chụ mèo vào máy bay của người sử dụng nhằm chúng đại chiến hạn chế lại quân thù. Bạn dễ chịu tùy chỉnh cấu hình những nhiều loại mèo như mong muốn nhằm giành ưu cố gắng trong trận đánh.binhphap.vn Naughty Kitties

Clash of Clans

Clash of Clans là bạn thành iOS nổi tiếng. Nhiệm vụ của người sử dụng khi chơi game là kiến thiết ngôi làng mạc trong mơ, ra đời cùng cải cách và phát triển một gia tộc trung nghĩa, rồi tham gia vào các trận chiến thị tộc không bao giờ xong xuôi nhằm diễn đạt sức mạnh của công ty.Điều khiến Clash of Clans trsống phải rất nổi bật là lối đùa giải pháp thưởng thức các bạn cần dồn không còn đều khả năng vào thách thức. quý khách hàng sẽ không còn bao giờ không thắng cuộc giả dụ lập planer hành động sáng suốt. Càng giành chiến thắng trên những cuộc chiến, các bạn sẽ càng tới bên địa điểm dẫn đầu bảng xếp thứ hạng.Với không ít cạm bẫy, tháp pháo, bom, game có thể chấp nhận được chúng ta kungfu theo các cách mong ước, thậm chí là còn rất có thể tùy biến hóa từng trải PvP với những sự kiện thẳng cùng thử thách anh em.


Chuyên mục: Tin Tức