Thủ thuật skype

     

Bài viết này mình đã tổng hợp đa số thủ thuật, nhân tài hay duy nhất trên Skype mà bạn nên sử dụng. Giả dụ bạn không biết Skype là gì hoặc chưa setup Skype thì có thể tham khảo bài viết này để thấy cách thiết đặt và sử dụng nhé.

Bạn đang xem: Thủ thuật skype

Đề xuất: Download Skype – tải Skype mới nhất + lí giải sử dụng


1. Mở những nick skype bên trên một vật dụng tính

Theo như khoác định thì mỗi một laptop chỉ mở và thực hiện được một tài khoản Skype thôi. Mà lại nếu bạn muốn sử dụng nhiều tài khoản Skype trên một máy tính thì tuân theo hướng dẫn sau đây:

+ Mở hộp thoại Run > kế tiếp nhập vào dòng lệnh sau (bạn rất có thể copy và paste mang đến nhanh).

Trên Windows 32bit : C:Program FilesSkypePhoneSkype.exe /secondary

Trên Windows 64bit : C:Program Files (x86)SkypePhoneSkype.exe /secondary

(Nếu bạn lần chần mình đang áp dụng Win 32bit tốt 64bit thì xem bài bác hướng dẫn này)

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

11. Sử dụng lệnh chát trên Skype

Sử dụng các lệnh chát trải qua giao thức IRC:

– /add để thêm người tiêu dùng vào cuộc hội thoại.– /topic để lựa chọn chủ đề đến phòng chat.– /setpassword để chọn mật khẩu cho phòng chat.– /kick để một số loại một người dùng ra ngoài phòng chat.– /kickban để một số loại một người tiêu dùng ra khỏi phòng chat và không có thể chấp nhận được họ trở lại phòng chat vào tương lai.– /find nhằm tìm ngôn từ của đoạn chat.

Xem thêm: Mot Lan Trong Doi - Lời Bài Hát: Một Lần Trong Đời

Đánh giá phần mềm Skype

Ưu điểm của phần mềm: Đơn giản, dễ dàng sử dụng.Hỗ trợ đa nền tảng gốc rễ như Mobile, Desktop, Mac….Mặc dù bây chừ có rất phần nhiều mềm, ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn giá thành như: Viber, Facebook, Yahoo, Zalo…. Nhưng Skype vẫn luôn là lựa lựa chọn số 1 cho các doanh nghiệp.Tính năng hay và thiết thực: cai quản nhóm tốt, mang lại phép quản lý lịch sử chat (đặc biệt mình khôn xiết thích một công dụng của Skype đó là khả năng được cho phép người dùng sửa/xóa văn bản đã gửi), gửi nhấn file cũng cực tốt (nhanh – vày tính năng tự động nhận diện mạng nội bộ, nếu như khách hàng gửi file qua Skype từ các máy trong cùng mạng LAN thì tốc độ không hề kém gì khi bạn copy tệp tin giữa các máy bằng cách thông thường trong Windows Explorer).Nhược điểm: 

Hỗ trợ không tốt cho tin nhắn Offline: Ví dụ, fan A gửi cho tất cả những người B một tin nhắn (B đang offline), tiếp nối A cũng offline => khi fan B online trở lại sẽ không nhận được tức thì tin nhắn của tín đồ A mà yêu cầu chờ cho đến khi A và B thuộc online new nhận được.

Lời kết

Trên phía trên là nội dung bài viết chia sẻ cũng như reviews những mẹo nhỏ, phần đa thủ thuật skype tốt nhất, cơ bạn dạng nhất mà bạn nên biết. Nếu khách hàng biết thêm ngẫu nhiên một thủ thuật nào hay khác thì bình luận phía dưới mang đến mọi fan cùng học hỏi, đàm phán nhé. Thanks!


Chuyên mục: Tin Tức