Thượng quan kim hồng

     
Đã đọc truyện Cổ Long, ít ai ko biết đến Tiểu Lý Phi Đao. Mà đang hiểu Tiểu Lý Phi Đao, thì cố nhiên vẫn nhớ đến Binh Khí Phổ. Thế cơ mà, gần như kín về quyển “tạp chí Forbes giang hồ” ấy, thì lại hãn hữu ai nắm rõ.

Bạn đang xem: Thượng quan kim hồng


Có một điểm thông thường giữa tiểu thuyết của Kyên Dung cùng Cổ Long, chính là quan niệm về phần đông bậc cao thủ chân thiết yếu. Với Kyên Dung, nó được biểu hiện qua câu nói của Độc Cô Cầu Bại: “Sau bốn mươi tuổi, ko với binc khí. Thảo mộc trúc thạch rất nhiều rất có thể cần sử dụng làm cho kiếm”. Còn với Cổ Long, bốn tưởng ấy được diễn tả xuyên thấu qua các câu văn của ông, đặc biệt là trong xuất xắc tác Tiểu Lý Phi Đao, Lúc mà lại một cây đái đao dùng để làm tương khắc gỗ, lại là sản phẩm thiết bị khiếp sợ hàng đầu giang hồ.
*

Cũng bởi vì cầm, nhưng mà Binc Khí Phổ new có thể được ví như một cuốn “tập san Forbes” vào thế giới của Cổ Long, Lúc vẫn xếp thứ hạng được các món binch khí hàng đầu, kỳ thực cũng chính là bảng xếp hạng của rất nhiều cao thủ hàng đầu giang hồ. Bởi vị, cao thủ chân chủ yếu ko lúc nào dựa vào vào chất lượng của binch khí. Binh khí trsống yêu cầu kinh sợ, chính vì chúng phía trong tay bọn họ.
Binch Khí Phổ gồm vị thế như vậy, ấy cố gắng mà lại Cổ Long Cổ đại hiệp lại chưa từng nhắc rõ thương hiệu của 72 cao thủ được ghi vào cuốn phổ ấy (với số lượng 72 này hẳn cũng hi hữu fan phát âm nào lưu giữ nổi, vị chỉ được nói sơ qua), thậm chí đến cả “Top 10” của chính nó cũng chưa từng được nói ra một biện pháp cụ thể.
Như vậy kèm theo vẫn vướng lại cho những người mến mộ Cổ Long một ít gì đó nhớ tiếc nuối. Tuy nhiên, hồ hết bậc cao thủ bên trên Binc Khí Phổ không chính vì như vậy mà lại trsinh sống buộc phải mờ nphân tử. Hôm ni, Cửa Hàng chúng tôi xin được chia sẻ cũng “clỗi vị đồng đạo” một vài cách nhìn cùng kỹ năng về “Top 5” của bảng xếp hạng này:
Người giang hồ không có ai không biết tới cây Thiên Cơ Bổng của Thiên Cơ Lão Nhân, cũng chính vì nó là lắp thêm thiết bị vô địch vào Binch Khí Phổ. Còn vì sao cây bổng bình thường ấy lại được xếp vào mặt hàng “vô địch”? Ấy là chính vì tín đồ cố gắng nó là “vô địch”, cũng tương tự cây phi đao của Tiểu Lý Thám Hoa vậy.
*

Thiên Cơ Lão Nhân một đời hành sự bao gồm phái, đang đánh gục đo đắn bao nhiêu các kẻ tà đạo tà. Thế nhưng lại, kẻ thù lớn số 1 nhưng ông từng chạm chán cần, có lẽ rằng là Thượng Quan Kyên Hồng.
Trận chiến ấy của 2 fan, không còn tất cả chình ảnh va đụng giữa đao quang tìm hình ảnh, cũng không tồn tại các chiêu bài tráng lệ. Một bạn châm dung dịch, một người hút ít, dẫu vậy chiếc khí cố của họ vẫn khóa chặt rước nhau. Đó, đó là sự giao tranh vô hình thân các bậc cao thủ.
Kết quả? Thượng Quan Kim Hồng bại, với Thiên Cơ Lão Nhân vẫn ngồi vững rubi trên ngôi vị mở màn của Binc Khí Phổ.
Thượng Quan Kyên ổn Hồng, tín đồ gây dựng lên Klặng Tiền Bang uy chấn người đời, ông hoàng không nsợi của vùng giang hồ, không những là một trong bé hero tài đại lược, ngoại giả mua một thân võ thuật phi phàm.
Vũ khí của y là 1 trong đôi song trả, Long Phụng Song Hoàn, chỉ xếp bên dưới Thiên Cơ Bổng của Thiên Cơ Lão Nhân một bậc. Đó là thứ trang bị bá đạo, tàn ác, mà lại lại được luyện tới cả “ổn định” bởi vì tay Thượng Quan Kim Hồng.
*

Lý Tầm Hoan đã có lần nói: “Có thể rước vật dụng binch khí thiệt xuất xắc, thật hiểm luyện đến hơn cả “ổn”, trong võ học tập fan ta cho rằng đang nhtràn lên cảnh giới vô thực vô hỏng. Đó là chỗ nhưng không người nào rất có thể bì kịp Thượng Quan Kyên Hồng”.
Bởi nuốm, trong cả đến Thiên Cơ Lão Nhân, tuy được xếp cao hơn nữa, cơ mà cũng ko khi nào dám thả lỏng Lúc phải nhìn thấy cùng với bọn họ Thượng Quan.
Tiểu Lý Phi Đao chỉ được xếp đồ vật 3 trong Binh Khí Phổ, tuy nhiên trường hợp tất cả đồ vật vũ khí như thế nào xứng đáng là đồ vật tranh bị kinh sợ độc nhất trên vùng giang hồ nước, thì này cũng đó là Tiểu Lý Phi Đao.

Xem thêm: Vì Sao Cyclops Là Gì, Định Nghĩa & Ý Nghĩa Của Từ Cyclops, Vì Sao Cyclops Là Nhân Vật Marvel Tôi Yêu Thích


Người ta bảo rằng, cây đao ấy chỉ kinh sợ lúc còn đang nằm ở tay của Lý Tầm Hoan, chính vì, một Khi nó đã có được pngóng ra, thì không có gì ai biết sợ nữa. Kẻ vẫn chết chần chờ sợ.
*

Đáng hại đến thay, vậy tại sao nó lại chỉ được xếp máy 3? Bởi bởi Bách Hiểu Sinh, tín đồ viết ra Binch Khí Phổ, cũng chỉ là một nhỏ bạn. Và đang là fan, thì vẫn luôn luôn mắc phần nhiều sai lạc.
Để viết lên Binc Khí Phổ, Bách Hiểu Sinch sẽ trường đoản cú mình nếm trải không còn thảy hầu như vật dụng binh khí bên trên chốn giang hồ, chỉ xung quanh Tiểu Lý Phi Đao. Bởi do, phần lớn kẻ đối diện cùng với cây đao ấy, gần như sẽ chết.
Bản thân Bách Hiểu Sinh, cũng đề xuất mang lại khoảng thời gian ngắn cuối đời mới được tận mắt chứng kiến cây đao ấy, khi nó ghim vào cổ họng của bản thân.
Mặc dù chỉ được xếp vào hàng máy 4 vào Binh Khí Phổ, nhưng mà Tung Dương Thiết Kiếm vẫn luôn luôn được xem như là một lịch sử một thời vào vùng võ lâm. Đó, là 1 thanh khô kiếm thay mặt cho phần lớn tkhô giòn kiếm, tức thì khẳng, khôi hoành, chủ yếu khí lẫm liệt. Thứ khí giới của bậc quân tử chân bao gồm.
*

Chủ nhân của thanh kiếm ấy là Quách Tung Dương, gia chủ của Quách Gia, một gia tộc Quý giá về kiếm pháp, và đồng thời cũng chính là khởi nguim của Trọng Kiếm Môn. Cuộc đời ông là 1 huyền thoại, về nhân cách thật thà, về kiếm thuật cao niên, với về việc tập luyện ko xong nhằm tra cứu kiếm đỉnh cao.
Trong xuyên suốt cả cuộc đời, Quách Tung Dương chỉ thừa nhận thua trận một lượt, sẽ là trước Lý Tầm Hoan, chính vì nhân phương pháp của phái mạnh lãng tử bọn họ Lý. Về phần bản thân, Tiểu Lý Phi Đao cũng trầm trồ khôn xiết thán phục Tung Dương Thiết Kiếm, vì chưng Đấng mày râu biết, bé người ấy, là một trong những kiếm thủ chân thiết yếu.
Lữ Bố Lữ Phụng Tiên được xem như là võ tướng béo tròn nhất trong lịch sử dân tộc cuộc chiến tranh trung quốc. Chỉ với cùng một cây Phương Thiên Họa Kích, Lữ Bố vẫy vùng thân chốn sa trường, vạn tín đồ nan địch. Ôn Hầu Ngân Kích Lữ Phụng Tiên, được ví như một Lữ Bố của vùng võ lâm.
Lữ Bố anh dũng như thế nào, Ôn Hầu Ngân Kích cũng anh dũng như vậy. Lữ Bố bội nghịch team lại phụ vương nuôi của chính bản thân mình là Đổng Trác rưởi vì sự ôn nhu của Điêu Thuyền, thì Lữ Phụng Tiên cũng phản bội lại cây Ôn Hầu Ngân Kích của bản thân bởi vì sự mê hoặc của Lâm Tiên Nhi.
Lữ Phụng Tiên đã tự quăng quật cần sử dụng kích, để tu luyện chủ yếu song “thiết thủ” của bạn dạng thân bản thân, và biến nó trở thành một sản phẩm công nghệ vũ khí còn nguy hiểm hơn cây kích lúc xưa. Lữ Bố không khi nào biết Chịu chiến bại, Lữ Phụng Tiên cũng như vậy. Hắn ko lúc nào vừa lòng với địa chỉ thiết bị 5 của chính bản thân mình.
Những nhân đồ dùng trên đầy đủ sẽ xuất hiện vào tựa game “Tiểu Lý Phi Đao” đã say mê được rất nhiều sự chú ý trên VN. Ngay tự hiện thời, những bạn đã sở hữu thể khiêu chiến với những nhân vật dụng bên trên tại phía trên.

Xem thêm: Rahasia Di Balik Kamera 108 Mp Xiaomi Mi Cc9 Pro, Xiaomi Mi Cc9 Pro


*

Ban biên tập binhphap.vn:

binhphap.vnChịu trách rưới nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123123 Võ Vnạp năng lượng Tần, phường 6, Q3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng đôi mươi, Tòa đơn vị Center Building - Hapuliteo Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, TP. hà Nội.


Chuyên mục: Tin Tức