Thủy mẫu âm cơ

     

Năm 2007, bộ phim truyện Sở giữ Hương Truyền Kỳ lên sóng mà lại lại không được người theo dõi hoan nghênh chỉ vày nam chủ yếu Chu Hiếu Thiên mờ nhạt và không giống với biểu tượng Sở giữ Hương trong nguyên tác. Cũng nhờ cố gắng mà diễn viên phụ thừa lên chiếm spotlight của Chu Hiếu Thiên, nhất là dàn mỹ nhân xinh đẹp khiến ai cũng phải trầm trồ khen ngợi.

Bạn đang xem: Thủy mẫu âm cơ

Choo Ja Hyun vai Lâm Lang/ Thạch quan lại Âm

*

Thời điểm xem Sở lưu Hương Truyền Kỳ, nhân vật yêu mến nhất của Carole chính là Thạch quan Âm. Nhân vật này vừa xinh đẹp, võ công cao vút nhưng cũng khá thủ đoạn, chỉ bao gồm điều yếu tố hoàn cảnh của cô khiến cho người ta cảm xúc đáng thương rộng là xứng đáng hận. Thạch quan Âm vốn đang định từ bỏ toàn bộ để ở bên Sở lưu giữ Hương nhưng đáng tiếc những hiểu nhầm đã khiến đàn họ không thể đi thông thường đường.

*
*
*
*

Hồ Tịnh vai đánh Dung Dung

*

Nhắc mang lại Hồ Tịnh thì mọt phim 9x chắc không thể quên được nàng hotgirl này vị cô từng rất danh tiếng vào đầu trong thời hạn 2000. Đảm thừa nhận vai sơn Dung Dung, hồ Tịnh nhấn được rất nhiều lời khen vì gương mặt xinh đẹp thuộc diễn xuất tuyệt hảo của mình. Lân cận đó, hình tượng của tô Dung Dung cũng dễ đã đạt được thiện cảm của khán giả, cô thông minh đáng yêu và trong tương lai đã chiếm được trái tim của Sở lưu Hương.

*
*
*
*

Tôn Phi Phi vai Lý Hồng Tụ

*

Lý Hồng Tụ vốn là em gái của Thạch quan lại Âm và cũng chính là hồng nhan tri kỷ của Sở lưu Hương. Mặc dù nhiên, Lý Hồng Tụ lại không tồn tại sự âm hiểm như Thạch quan liêu Âm, dù đối mặt với phần đa tranh đấu địa điểm giang hồ mà lại cô vẫn duy trì được sự lương thiện. Sau đây này, Lý Hồng Tụ gặp gỡ Trung Nguyên tốt nhất Điểm Hồng, 2 người nảy sinh tình cảm với thành thân, dành được một cuộc sống bình yên cùng hạnh phúc.

Xem thêm: Nimo Tv - Minh Chau Hotel Dien Bien Phu, District 3

*
*
*
*

Tiêu Tường vai Thủy mẫu mã Âm Cơ

*

Carole không cho rằng Sở lưu giữ Hương Truyền Kỳ lại mời được “đệ nhất mỹ nhân xứ Đài” Tiêu Tường đảm nhiệm vai Thủy chủng loại Âm Cơ đâu. Thủy mẫu mã Âm Cơ vốn khôn xiết hận bọn ông, bà là bạn hỷ nộ vô thường, không phân trắng black cũng chẳng phân thiện ác, làm việc tùy theo ý bản thân. Sau khá nhiều chuyện xảy ra, Thủy mẫu Âm Cơ hối hận hận vì hành vi của mình, chỉ không mong muốn bà mắc bệnh dịch khó chữa và tạ thế khá sớm.

*
*
*
*

Mục Đình Đình vai Liễu Vô My

*

Liễu Vô My mua nhan nhan sắc xinh đẹp hễ lòng người, cô cũng là đồ đệ được Thạch quan tiền Âm hết sức yêu thích. Sau này, vì được gả cho tất cả những người mình yêu là Lý Ngọc Hàm nên Liễu Vô My muốn thoát ra khỏi sự khống chế của Thạch quan tiền Âm dẫu vậy chẳng may bị trúng độc. Thực tiễn thì Liễu Vô My vốn không trở nên trúng độc, trong tương lai cô mất vị tâm bệnh của chính mình thôi, khiến cho Lý Ngọc Hàm yêu cầu cô đơn lẻ bóng.

*
*
*
*

Bạn nào sẽ xem Sở lưu Hương Truyền Kỳ thì đang thấy dàn mỹ nhân của bộ phim truyền hình này đúng chuẩn “đỉnh của chóp” luôn luôn ấy. Coi đi coi lại cũng khá nhiều lần rồi tuy thế lần nào Thạch quan tiền Âm cũng nhằm lại cho bạn dấu ấn cạnh tranh phai, đúng là nàng hotgirl được thương mến nhất Sở lưu giữ Hương Truyền Kỳ 2007 bao gồm khác.

* nội dung bài viết của Carole share tại box Blog sao Hoa


nếu bạn quan chổ chính giữa phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay số đông drama dưa thu hút , mời bạn nhấp chuột đây để đăng bài bác trao đổi đàm đạo cùng đông đảo người.


Chuyên mục: Tin Tức