Thủy thủ mặt trăng: vĩnh hằng tập 1

     

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim Thuy Thu Mat Trang tap 1 HD


Phim phim hoạt hình Thủy Thủ khía cạnh Trăng 200 tập cuối full trọn bộ được phát sóng hàng tuần một tập vào chiều trang bị sáu trên VTV3 từ thời điểm cách đó 15 năm, Sailor Moon đã đi vào lòng của biết bao nhiêu người, tự già đến bé nhỏ dù vẫn xem qua xuất xắc chưa đầy đủ biết đến cái tên Thủy thủ mặt trăng. Tập phim kể về trận đánh của hầu như nữ binh lực xinh rất đẹp trong bộ đồ thủy thủ phòng lại bầy yêu ma luôn luôn có ý định xấu cùng với Trái Đất.

Bạn đang xem: Thủy thủ mặt trăng: vĩnh hằng tập 1


*

Bối cảnh chủ yếu của truyện là ở tp Tokyo, Nhật bạn dạng thời hiện đại. Có một cô bé nhỏ tên là Usagi Tsukino 14 tuổi nổi tiếng là 1 trong những cô nhỏ bé hậu đậu, học tập kém, thao tác gì cũng không nên thân, hay tới trường muộn đã vậy lại còn thường giỏi khóc nhè. Trong một lần gấp vã đến trường, cô đã cứu một nhỏ mèo hoang bị bầy trẻ xấu tính chọc phá. Thấy bên trên trán chú mèo (à không, cô mèo chứ) có chất keo dính, cô tò mò và hiếu kỳ gỡ ra cùng phát hiện đó là một vết sẹo hình lưỡi liềm. Mặc dù lạ cơ mà cô cũng đành đề nghị tức tốc cho trường, quên bẵng chú mèo kia. Tuy thế cô bất ngờ đó là 1 trong cuộc gặp mặt gỡ định mệnh, một cách ngoặc khủng của cuộc sống mình.” />
Tối đêm đó, chú mèo sẽ tới tìm kiếm cô và nói cùng với cô rằng nó thương hiệu là Luna cùng đang trên phố tìm kiếm những binh sỹ cứu đem trái đất cùng mặt trăng. Qua lời đề cập của Luna, Usagi bắt đầu biết được rằng quả đât không an yên như bên phía ngoài của nó, còn có những gia thế ma quái từ Bắc Cực chuyên đi giật lấy năng lượng con người để triển khai hồi sinh vị chú tể của quốc gia Bóng về tối mà mở màn là nữ giới hoàng Bóng về tối Beryl. Luna vẫn ban phép mang đến cô biến chuyển Thủy thủ phương diện Trăng với vũ khí là vương miện khía cạnh trăng lắp trên trán. Và từ kia cô có sứ mệnh đi hủy hoại kẻ ác nhân danh mặt trăng. Sát cánh đồng hành bên cô còn có vị cứu giúp tinh bí hiểm là Tuxedo phương diện Nạ, những người dân bạn là Thủy thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Thủy thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Thủy thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) cùng Thủy thủ Sao Kim (Sailor Venus).
Qua nhiều cuộc chiến đấu Usagi mới tò mò ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa khía cạnh Trăng Serenity, với vị cứu tinh Tuxedo là Hoàng tử Trái Đất Endymion, hầu như Thủy thủ còn sót lại đều là rất nhiều chiến binh đảm bảo an toàn cung điện hoàng gia. Hai người kiếp trước là cặp bồ của thiên niên kỉ Bạc, là mọt dây liên kết giữa vương quốc Mặt Trăng với Trái Đất. Tuy nhiên họ không còn biết rằng tất cả một người con gái khác cũng đem lòng yêu hoàng tử, tên là Beryl. Thấy fan mình yêu lúc nào thì cũng đi với những người khác thì thật không gì cực khổ cho bằng. Với trong một dịp vô tình lạc chân vào Bắc Cực, ả vẫn lỡ tay giải thoát đến một quyền lực đen đã từ lâu bị kiềm hãm ở đó.

Xem thêm: Tuyển Unity Game Developer (Junior, Mid, Senior) Làm Việc Tại Công Ty Tnhh Dịch Vụ Trực Tuyến Hoàng Linh


Thế lực này đang ban mang lại ả tích điện bóng tối. Vày lòng tị tuông mù quáng, ả đã tải chuộc Tứ đại thiên vương vãi của Trái Đất và kéo quân lên phương diện Trăng hòng san bằng vương quốc. Âm mưu đã gần như thành công ví như như cô gái Hoàng khía cạnh Trăng không hợp lý đi trước một bước. Bà đang kích hoạt tích điện Pha Lê Ảo Ảnh tấn công tan quyền năng bóng tối. Nhưng tuy nhiên vậy, vương quốc mặt trăng cũng đã trở phải hoang tàn, bà biết rằng quyền lực bóng tối chưa bị tiêu diệt hẳn với sẽ tảo lại trả thù vào một ngày như thế nào đó. Vì vậy bà đã dùng toàn bộ công sức của con người còn lại của chính mình giấu ca sỹ pha lê ảo hình ảnh vào bạn của công chúa khía cạnh trăng (tức Usagi ngày nay) cùng gửi phụ nữ cùng với những người dân thân cận như 2 chú mèo Luna, Artemis, 4 binh lực Thủy thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu thai. Bà hy vọng một ngày nào đó họ đang thức tỉnh quay lại để cứu vãn lấy khía cạnh trăng với Trái Đất.
Quay trở về hiện tại, vào bây giờ nữ hoàng Beryl vẫn bắt cóc hoàng tử Endymion và cần sử dụng bùa phép của chính mình mê hoặc chàng, lấy con trai làm tay sai đến mình. Vì thế Usagi khôn xiết lấy có tác dụng đau lòng khi thấy tín đồ yêu của mình khi xưa đã đi theo con phố xấu. Cô và những đồng team đã đưa ra quyết định lên Bắc cực xông vào vương quốc bóng tối để cứu Endymion khỏi tay Beryl. Khi đã làm cho thức tỉnh Endymion thì vị chúa tể bóng tối đã và đang lấy lại được tích điện của hắn. Hắn gắn vào thể xác của Beryl và mạnh khỏe hơn lúc nào hết. Không hề cách làm sao khác, Thủy thủ khía cạnh trăng đang đem pha lê Ảo ảnh, vũ khí tối thượng của mình ra và chiến đấu một cách quyết liệt. ở đầu cuối nhờ sức khỏe của tình yêu cùng tình bạn, Thủy thủ khía cạnh trăng sẽ đánh tan quyền năng bóng tối.

Xem phim Thủy Thủ mặt Trăng tập 1 Nhật phiên bản vn2 HD

Phim Thuy Thu Mat Trang HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Sử dụng trình chăm chút Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất có thể trên binhphap.vn, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm kiếm trên Google, vui lòng thêm "vn2" hoặc "binhphap.vn" vào sau tên phim buộc phải tìm kiếm. Thanks !

Chuyên mục: Tin Tức