Thúy yên vltkm

     
HomeTổng vừa lòng hơn 10 giải pháp tăng điểm thúy yên ổn vltk mobile tiên tiến nhất Môn phái Thúy yên trong Võ lâm truyền kỳ 1 Mobile
Tổng vừa lòng hơn 10 cách tăng điểm thúy lặng vltk mobile tiên tiến nhất binhphap.vn•March 21, 2023•0 Comment
lengochangTài xế Bạc

Thành viên BQT

*
Ngũ hành: Thủy. Trường phái Thúy Yên tọa lạc tại vùng núi Điểm Sơn, nằm dọc theo Nhĩ Hải cùng giáp biên giới Vân nam giới xa xôi. Ở vùng đất ấy xung quanh năm được bao quanh bởi hàng ngàn sắc đào hồng thắm, thoắt ẩn thoắt hiện nay trong làn sương mờ ảo, tạo cho một vẻ kỳ bí khiến giang hồ nước nhân sĩ ko ngớt lời bàn tán.

Bạn đang xem: Thúy yên vltkm

Thúy lặng môn toàn hầu hết bậc giai nhân cổ kim hiếm thấy và chỉ chiêu nạp thiếu nữ lưu xinh đẹp. Thúy im cũng có nhiều thuật chống thân, không truyền cho người ngoài.

Thúy lặng phái danh động vùng giang hồ không chỉ là vì võ công tinh diệu hay luân mà sản xuất đó các đệ tử của môn phái gần như là những trang tuyệt dung nhan giai nhân, được giang hồ nước xưng tụng cùng với vẻ đẹp mắt bế nguyệt tu hoa, trầm ngư lạc nhạn.

Môn quy của Thúy Yên hết sức nghiêm. Nhằm mục đích để tránh cho những đệ tử ko bị hấp dẫn bởi đầy đủ nam tử, chưởng môn đã đưa ra môn quy: toàn bộ những nam tử nào muốn kết hôn với Thúy yên đệ tử rất cần được truyền thụ cho Thúy im một môn võ thuật tuyệt kỹ hoặc một món bảo bối và phải vượt qua “Hoa Khôi trận pháp”. Ai không vượt qua được có khả năng sẽ bị ong độc chích cơ mà chết. Ai vượt qua được có khả năng sẽ bị quản thúc trong Thúy im môn, xuyên suốt đời cần yếu ra khỏi.


Chưởng môn của Thúy lặng phái độc nhất vô nhị thiết bắt buộc là “Xử nữ” (người phụ nữ còn trinh tiết), ai đó đã hôn phối sẽ không được đảm nhiệm chưởng môn hoặc khi sẽ kết hôn phải tạo lập tức thoái vị nhường nhịn lại cho các vị tân Chưởng môn nhân.

I. Nguồn gốc môn phái Thúy Yên

Ngũ hành: Thủy. Môn phái Thúy Yên tọa lạc tại vùng núi Điểm Sơn, nằm dọc theo Nhĩ Hải cùng giáp biên thuỳ Vân nam giới xa xôi. Ở vùng đất ấy quanh năm được phủ bọc bởi hàng chục ngàn sắc đào hồng thắm, thoắt ẩn thoắt hiện nay trong làn sương mờ ảo, tạo cho một vẻ kỳ bí khiến giang hồ nước nhân sĩ không ngớt lời bàn tán.

Thúy yên ổn môn toàn đều bậc giai nhân cổ kim thảng hoặc thấy và chỉ chiêu nạp bạn nữ lưu xinh đẹp. Thúy im cũng có nhiều thuật chống thân, ko truyền cho những người ngoài.

Xem thêm: Từ Điển Anh Việt " Metropolis Là Gì, Nghĩa Của Từ Metropolis

II. Kĩ năng Thúy Yên

Tương truyền Sư Tổ của Thúy yên ổn vốn là một trong nữ hiệp bị ý trung nhân phụ rẫy, ý muốn rời xa vùng đô hội, bỏ đi ẩn dật nên đã đi đến vùng núi biên thùy Vân nam xa xôi hẻo lánh. Trê tuyến phố đi, fan cũng gặp gỡ rất nhiều cô bé có hoàn cảnh tuyệt vọng y hệt như mình, ngay tắp lự tập đúng theo họ lại, thành lập môn phái, truyền dạy võ công. Trong tương lai môn phái này thường xuyên khuyếch trương thanh cụ và lưu lại truyền cho tới nay.

Thúy yên phái danh động chốn giang hồ không chỉ là vì võ công tinh diệu hay luân mà cấp dưỡng đó các đệ tử của môn phái phần lớn là phần lớn trang tuyệt sắc đẹp giai nhân, được giang hồ xưng tụng với vẻ đẹp nhất bế nguyệt tu hoa, trầm ngư lạc nhạn.


Môn quy của Thúy Yên khôn cùng nghiêm. Nhằm mục tiêu để tránh cho những đệ tử ko bị mê hoặc bởi đều nam tử, chưởng môn đã đặt ra môn quy: toàn bộ những phái mạnh tử nào ao ước kết hôn cùng với Thúy im đệ tử rất cần phải truyền thụ cho Thúy im một môn võ công tuyệt kỹ hoặc một món bảo vật và nên vượt qua “Hoa Khôi trận pháp”. Ai không vượt qua được sẽ ảnh hưởng ong độc chích nhưng chết. Ai vượt qua được sẽ bị quản thúc trong Thúy lặng môn, trong cả đời quan yếu ra khỏi.

Chưởng môn của Thúy lặng phái duy nhất thiết yêu cầu là “Xử nữ” (người đàn bà còn trinh tiết), ai đó đã hôn phối sẽ không còn được phụ trách chưởng môn hoặc khi đã kết hôn phải tạo tức thoái vị nhịn nhường lại cho các vị tân Chưởng môn nhân.

Thúy Yên tuy nhiên Đao

Thúy Yên tuy nhiên Đao bao hàm các chiêu thức khá nổi bật Băng trung khu Tiên Tử, Băng vai trung phong Trái Ảnh, Ngự Tuyết Ẩn, Thủy Ánh Mạn Tú.

Tên chiêu thứcHình ảnh
Băng trung tâm Tiên Tử: tuy nhiên đao mạnh nhất Thúy Yên, đao phong trở thành tiên tử tấn công kẻ địch trên mặt đường thẳng với có xác suất làm Chậm, đồng thời giữ lại tiên phụ nữ vung hoa gây tiếp giáp thương đến địch
Băng chổ chính giữa Trái Ảnh: chổ chính giữa pháp nội lực trị liệu Thúy Yên, khi tính mạng của con người nguy kịch sẽ chớp nhoáng hồi lượng phệ sinh lực cho bản thân (liên quan lại tấn công), và tăng né tránh cực lớn, gia hạn một khoảng thời gian
Ngự Tuyết Ẩn: Kỳ thư Thúy Yên, tàng hình, thi triển võ công sẽ gây gián đoạn hiệu trái Ngự Tuyết Ẩn
Thủy Ánh Mạn Tú: Triệu hồi tiên đàn bà băng tuyết tấn công tất cả địch theo con đường thẳng, tàn ảnh sẽ gây giáp thương cho địch

Thúy lặng Đơn Đao

Thúy yên Đơn Đao bao gồm các giải pháp nổi bật: Băng Tung Vô Ảnh, Băng trọng điểm Trái Ảnh, Ngự Tuyết Ẩn, Băng tước Việt Chi.


Tên chiêu thứcHình ảnh
Băng Tung Vô Ảnh: Đao pháp mạnh mẽ nhất Thúy Yên, ngưng tụ nội lực thành 3 hàn băng, tấn công kẻ thù phía trước và kèm xác suất làm Chậm
Băng chổ chính giữa Trái Ảnh: trọng điểm pháp nội khí trị liệu Thúy Yên, khi tính mạng nguy kịch sẽ nhanh chóng hồi lượng lớn sinh lực cho bạn dạng thân (liên quan lại tấn công), và tăng tránh mặt cực lớn, duy trì một khoảng chừng thời gian
Ngự Tuyết Ẩn: Kỳ thư Thúy Yên, tàng hình, thi triển võ công sẽ gây cách biệt hiệu trái Ngự Tuyết Ẩn
Băng tước đoạt Việt Chi: Băng dừng nguyệt hạ, tấn công bình Băng Tinh lên phương châm phạm vi hình quạt phía trước, thứ 1 5 viên, lần hai 3 viên

Tâm Pháp

Tên chiêu thứcHình ảnh
Hộ Thể Hàn Băng: tâm pháp trung cung cấp Thúy Yên, tăng năng lực phiên bản thân
Băng Cốt Tuyết Tâm: nội công chí cao Thúy Yên, tăng năng lực bản thân
Tuyết Ánh Hồng Trần: Thúy im trận pháp, tăng võ thuật của vây cánh trong trận pháp
Tuyết Nguyệt: Thúy lặng độc môn dị thuật, giúp môn đệ Thúy im khi tấn công đúng mực có tỉ lệ rất cao tăng ngay cạnh thương chí mạng gia hạn trong thời gian ngắn
Huyền Băng Vô Tức: giỏi kỹ Thúy Yên, ẩn mình trong tuyết, khiến cho đệ tử Thúy yên ổn khi bị tấn công có tỷ lệ ẩn mình, gia hạn thời gian ngắn, dùng võ thuật sẽ chấm dứt hiệu quả ẩn thân. Kết quả này chỉ có thể kích hoạt 1 lần trong một khoảng tầm thời gian

Sửa lần cuối:


Bạn đã xem bài viết: Môn phái Thúy im trong Võ lâm truyền kỳ 1 Mobile. Thông tin do PGD Tây Giang chọn lọc và tổng hợp thuộc với các chủ đề tương quan khác.


Chuyên mục: Tin Tức