Tiền đạo rẻ mà chất trong fifa online 3

     

(binhphap.vn) - Không có nhu cầu các thẻ cầu thủ đình đám mà số đông các team hình đa số đang sở hữu, đầy đủ cầu thủ giá bèo nhưng unique vẫn siêu hữu ích với tất cả đội hình FIFA Online 3.

Gonzalo Higuain SS10

Đây là mùa giải chi phí đạo fan Argentina bao gồm chỉ số tối đa trong số các mùa giải Higuain góp khía cạnh trong FIFA Online 3. Dù vậy các chỉ số của trung phong này chắc chắn rằng không cuốn hút với phần lớn HLV bằng lòng những thương hiệu tuổi có chỉ số to.

Bạn đang xem: Tiền đạo rẻ mà chất trong fifa online 3

Higuain SS10 là dẫn chứng cho câu hỏi chỉ số không nói lên unique của thẻ ước thủ. Dù chỉ gồm chỉ số tầm thường 76 nhưng chất lượng của tiền đạo này có lẽ tốt hơn siêu nhiều. Điểm vượt trội nhất của Higuain SS10 nằm ở kỹ năng chạy chỗ cực quái, hoàn toàn có thể so sánh với hầu như tiền đạo chạy vị trí hay duy nhất FIFA Online 3 như Eto’o, Torres. Tốc độ và sự dẻo dai cũng là một ưu điểm khác của Higuain SS10. Một điểm mạnh ở đầu cuối của tiền đạo bạn Argentina nằm ở năng lực chớp thời cơ cực tốt dù chỉ số làm phản ứng còn chưa đến 80.

*

Điểm yếu ớt của Higuain SS10 ở sức mạnh khi anh thiết yếu tì đè với phần đa hậu vệ trâu trườn trong FIFA Online 3. Hiện tại Higuain SS10 đang xuất hiện giá khoảng tầm 100.000 đến thẻ +1.

Adebayor SS09

Nếu những HLV đang tìm một trung phong nhanh, khỏe, nghịch đầu xuất sắc và giá chỉ rẻ, Adebayor SS09 là sự việc lựa chọn hoàn hảo. Quan sát vào bộ chỉ số của Adebayor, những HLV rất có thể thấy các chỉ số rất gần như của tiền đạo người Togo. Chính điều này làm nên quality của Adebayor SS09 lúc ở vai trò như thế nào anh cũng biểu đạt tốt, từ tấn công đầu cho đến tì đè cùng với hậu vệ đối phương.

Điểm yếu hèn của Adebayor SS09 nằm ở vị trí khả năng kết thúc điểm. Mặc dù chỉ số hoàn thành điểm lên đến 82 cơ mà tiền đạo này lại rất hay có đầy đủ pha xong xuôi điểm ra phía bên ngoài một giải pháp khó hiểu. Một điểm không ưa chuộng khác mà những HLV sử dụng Adebayor SS09 đã nhận được xét, đó đó là sự bất biến của trung phong này. Có thể có hầu như trận đấu trong FIFA Online 3, Adebayor SS09 chơi rất lôi cuốn nhưng lại vừa đủ những cuộc chiến anh đùa cực tệ mặc dù phong độ đang tại mức 6h.

*

Hiện tại trên TTCN FO3, Adebayor SS09 đang có mức giá thành khoảng 80.000 EP cho thẻ +1.

Xem thêm: Giải Đáp Sáp Vuốt Tóc Hết Hạn Sử Dụng Của Sáp Vuốt Tóc Hết Hạn Có Sao Không?

Amauri SS09


Amauri SS09 được mệnh danh là một “Drogba phiên bản giá rẻ” vào FIFA Online 3. Dù chỉ số sức mạnh chỉ đạt 79 nhưng với thể hình khổng lồ cao, Amauri SS09 gồm một mức độ càn lướt cực kì đáng nể.

Thuộc mẫu tiền đạo “trâu bò” nên những chỉ số tốc độ của Amauri SS09 không quá xuất sắc khiến trung phong này tương đối “lù đù” trên sân. Núm nhưng đấy là một trinh sát trong vòng cấm đích thực với khả năng hoàn thành điểm phong phú và đa dạng và đúng chuẩn bằng cả nhị chân, thêm vào đó với kia là phần nhiều cú đánh đầu rất là uy lực.

*

Hiện trên trên TTCN FO3, Amauri SS09 đang sẵn có giá khoảng tầm 80.000 EP mang đến thẻ +1.

Diego Milito SS10

Dù là 1 tiền đạo người Nam Mỹ tuy thế lối đùa của D.Milito lại mang phong cách của nền bóng đá châu Âu. Chủ yếu điều này ảnh hưởng rất không ít tới chỉ số cũng như lối đùa của D.Milito trong FIFA Online 3. Nhắc đến tiền đạo này, các HLV trong FIFA Online 3 sẽ nhớ tới những cú hoàn thành điểm tốt nhất của anh trong tầm cấm địa.

*

Với mức chi phí khoảng 200.000 cho thẻ +1, đây là một trung phong lý tưởng cho những HLV chưa có nhiều EP có thể sử dụng cho đội hình FO3 của mình.


Chuyên mục: Tin Tức