MiGame vừa tung ra trò nghịch nhập vai đấu tướng Dị Tiên Hiệp, phối kết hợp giữa chủ đề Kiếm Hiệp và Tiên Hiệp, làm say mê trò chơi thủ vào thời điểm tháng 5 này! Điều đặc biệt quan trọng ở game là việc phối kết hợp hai chủ đề Tiên Hiệp và Kiếm Hiệp một giải pháp phá phương pháp và khối hệ thống nhân vật vật sộ được thiết kế với vật họa 2 chiều bắt mắt.

Bạn đang xem:

Dị Tiên Hiệp

Dị Tiên Hiệp là tựa game vào vai đấu tướng đàng hoàng tay mang chủ đề Kiếm Hiệp kết hợp với Tiên Hiệp, được NPH MiGame tung ra vào thời điểm tháng 5 vừa qua. Trò chơi này không chỉ cải tiến vượt bậc về câu chữ khi kết hợp hai chủ đề này một cách hoàn hảo mà còn sở hữu hệ thống nhân vật bậm bạp với sinh sản hình ấn tượng, thứ họa 2 chiều bắt mắt.

*

Các cao Thủ

Trong phiên bạn dạng đầu tiên, game sẽn mang đến cho những người chơi hơn đôi mươi Cao Thủ nguồn gốc từ những môn phái không còn xa lạ trong giang hồ như Nga My, Thúy Yên, Tiêu Dao, Đào Hoa, Côn Lôn, Đường Môn, Thiên Nhẫn, Thiên Vương,… cùng rất đó, hơn 120 tướng mạo Hồn đến từ Tam Giới cũng biến thành xuất hiện tại trong game, bao gồm Tháp Soái Thiên Vương, Tiên nữ Vườn Đào, Dương Sư, Thần Ma Kiếm, Thái Dương Chúc Phúc, Thánh Nhân Tu Luyện, Đấu thành công Phật, Phi tìm Đại Hiệp, Địa Tăng,…

Điểm quan trọng của Dị Tiên Hiệp là từng Cao Thủ và Tướng Hồn đều phải có hơn 22 công năng bồi dưỡng, khỏe mạnh hóa riêng lẻ để tăng cường sức mạnh. Fan chơi vẫn hóa thân thành những môn đệ còn sót lại của thời đại Võ Lâm, gạn lọc môn phái và luyện Võ – tu Tiên để bức tốc công lực, khai thác sức mạnh bạn dạng thân để chuẩn bị cho tuyến phố giang hồ nước của mình.

>Top game điện thoại Việt hot reviews tháng 5/2023

Gameplay

Game được chia thành 5 hệ có Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ – Thần, tương ứng với 4 sứ mệnh là Công – Thủ – Hỗ và ngay cạnh Thủ. Những yếu tố này tương sinh tương khắc, tạo cho sự đa dạng và phong phú trong cách phối trộn trận hình và tăng độ cân não cho người chơi trong bài toán lên planer tác chiến trước khi ra trận. Mặc dù nhiên, để sở hữu dàn tướng tá chiến này, người chơi có thể nhận được từ vòng xoay chiêu mộ, thâm nhập cày cấp, hoặc thâm nhập các vận động PvE, PvP diễn ra trong ngày với trong tuần.

*

Trò chơi cung ứng nhiều hoạt động cho tất cả những người chơi bao gồm thói quen chăm chơi với cày cuốc, có thể chấp nhận được họ sở hữu tất cả thần tướng tự phẩm thấp mang đến cao mà không gặp ngẫu nhiên rào cản nào.

Xem thêm: Khi Tôn Ngộ Không Phải Lòng Yêu Quái, Game Tôn Ngộ Không Trừ Yêu

Ngoài ra, khi thâm nhập chơi, bạn chơi có thể nhận được hàng ngàn lượt cù tướng miễn mức giá và cả Kim Nguyên Bảo, miếng Tướng hiếm, sách bí Kiếp,… nhằm triệu hồi sử dụng.

Đồng thời, tựa trò chơi cũng cung cấp nhiều tác dụng mạnh nhằm tăng sức khỏe cho nhân đồ dùng như Luyện cấp, Trùng Sinh, cường hóa – chế tạo trang bị, Nâng phẩm, Đột phá, Luyện skill,… những tính năng không thể thiếu trong dòng game vào vai đấu tướng.

Để hoàn toàn có thể chơi Dị Tiên Hiệp bạn đừng quên nạp thẻ Zing trên VTC Pay nhằm nhận cho chính mình ưu đãi cũng tương tự chiết khấu lớn nhất thị phần nhé.

*

Tổng kết

Nhìn tổng thể, Dị Tiên Hiệp có đến cho người chơi xúc cảm như đang sinh sống trong một nhân loại ảo Dị Giới, tự do thoải mái tu luyện và mày mò theo cách riêng mình mà không biến thành giới hạn và hạn chế như các trò nghịch thẻ tướng hiện tại tại.


Chuyên mục: Tin Tức