Extensions

     

Ai cũng biết rằng: Facebook là MXH béo nhất trái đất và ngày càng trở đề nghị gần gũi. Với cùng một số đông người tiêu dùng Facebook đã trở thành thói quen. Những trình chăm bẵm Web cũng liên tục cập nhật các tiện ích mở rộng cho Facebook. Góp tăng hiệu quả tương tác của người dùng.

Bạn đang xem: Extensions

Ở nội dung bài viết này, PA kinh doanh sẽ chia sẻ với các bạn 6 phầm mềm mở rộng giành riêng cho Facebook. Đem đến cho mình những thưởng thức thú vị. Tăng năng lực tùy thay đổi giao diện trên Facebook đối chọi giản. Cùng đi vào mày mò 6 phầm mềm cho trình chăm bẵm Web này nhé!

1.Facebook chat Privacy và Facebook chat Seen Blocker.

 

*

Facebook chat Privacy & Facebook chat Seen Blocker

Đây đang là chiến thuật cho vấn đề: không thích để bạn kia biết bạn đã coi tin nhắn của họ hay chưa. Dù cho là vì bất kể lý vì nào, chỉ cần bạn không thích xuất thực trạng thái “Đã xem”.

Nếu nhiều người đang tìm giải pháp xem tin nhắn Facebook mà lại không hiện đã xem. Thì app này chính là câu trả lời cho bạn.

2.Tiện ích mở rộng cho Facebook- Facebook Adblock Plus.

*

Adblock Plus Genesis

Đây cũng là 1 trong những tiện ích Facebook trên Chrome, cung ứng trên cả Mozilla Firefox, Opera, hãng apple Safari, internet Explorer.

Hỗ trợ việc vô hiệu hóa hóa hoàn toàn các quảng bá trên Facebook và cải thiện khả năng vô hiệu hóa hóa.

Tiện ích này sẽn mang lại cho người dùng cảm xúc thoải mái. Tránh việc bị làm cho phiền bởi những nội dung ko phù hợp.

3.Tiện ích không ngừng mở rộng Facebook One.

*

Facebook One

Một trong các phầm mềm của Facebook mà các bạn không thể bỏ qua đó là Facebook One. Nó giúp đỡ bạn có ánh nhìn tổng quan lại nhất tài khoản Facebook của công ty về:

Thông báo trên Facebook.Tin nhắn Facebook.

Bạn trả toàn hoàn toàn có thể xem những thông tin này thông qua tính năng hoàn hảo và tuyệt vời nhất của Facebook One chỉ với 1 cái nhấp chuột. Cố kỉnh vì vấn đề phải đăng nhập vào TK Facebook của mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Warcraft Trên Garena Mới Nhất ( Play Lan Games )

4.Photo Zoom for Facebook.

*

Photo Zoom

Chắc không phải phải lý giải nhiều về phầm mềm này. Chính cái brand name của luôn tiện ích mở rộng cho Facebook này đã nói lên tất cả về nó.

Photo Zoom for Facebook là tiện ích bên trên Facebook được cung cấp trên các trình duyệt: Google Chrome, Mozilla Firefox, táo bị cắn Sarafi.

5.Tiện ích Social Fixer.

*

Social Fixer

Social Fixer cung cấp cho những người dùng kĩ năng giúp dọn dẹp và tùy chỉnh thiết lập nội dung trên News Feed theo ý muốn. Nó là một thể ích mở rộng cho Facebook cung ứng cho các trình duyệt: Google Chrome, Mozilla Firefox, Opera, táo bị cắn dở Sarafi.

Các kĩ năng nổi trội của Social Fixer:

Sắp xếp lại News Feed theo từng nội dung.Tùy chỉnh năng lực hiển thị những nội dung bao gồm chứa 1 Hashtag làm sao đó.Thay đổi font chữ.Phân loại nội dung theo những tab riêng rẽ biệt.Lọc câu chữ theo các từ khóa và người sáng tác cụ thể.Tránh lặp lại những nội dung đã xem trên News Feed.Xem hình ảnh với kích thước không hề thiếu chỉ cùng với thao tác di chuyển chuột.Tùy chỉnh hình ảnh Facebook.

6.Tiện ích không ngừng mở rộng F.B.(FluffBusting)Purity

*

F.B.(FluffBusting)Purity

F.B.Purity là tiện thể ích cung ứng cho những trình coi ngó Web: Google Chrome, Mozilla Firefox, Opera, táo apple Sarafi, Maxthon.

Tiện ích mở rộng cho Facebook- F.B.Purity:

Tiện ích này còn có tính năng giống như với Social Fixer. Dẫu vậy nó được xem là phong phú và đa dạng chủng loại hơn so với Social Fixer về những tùy chọn. Và những tùy lựa chọn của F.B.Purity cũng giỏi ho với thú vị hơn với những người dùng.Nhưng lúc sử dụng những tính năng của F.B.Purity, chúng ta có thể sẽ được yêu thương cầu setup thêm 1 luôn tiện ích không ngừng mở rộng nào đó. Và có một số kĩ năng là “hàng hiếm” chỉ có ở F.B.Purity.

Các thiên tài của F.B.Purity:

Vô hiệu hóa tác dụng Autoplay video trên Facebook.Cung cung cấp các thay đổi font chữ, khuôn khổ chữ cùng màu nền.Chặn 1 vài ứng dụng từ 1 nguồn cung cấp nào đó.Xuất- nhập các thiết lập cấu hình các nhân để tiến hành sao lưu.Ẩn các nội dung bài viết có tương quan tới 1 hay là một cụm từ khóa làm sao đó. Hoặc những nội dung bài viết có văn bản có xu thế và Hashtag mà các bạn không mong muốn muốn.Cố định những nội dung cột trái của Facebook khi bạn kéo xuống cuối trang.Thay đổi kích thước của News Feed.Ẩn đi những hình hình ảnh từ 1 nguồn như thế nào đó.

Trên đây đó là 6 tiện ích mở rộng cho Facebook mà công ty chúng tôi muốn share với các bạn. Chúng ta cũng có thể tìm phát âm về những tiện ích không giống không chỉ dành riêng cho Facebook trên Website của bọn chúng tôi. Hoặc cũng có thể tham gia những khóa học tập về Facebook marketing để tìm hiểu nhiều hơn những tính năng hay vời cung cấp Facebook Ads. Hi vọng bài viết thực sự hữu ích, chúc chúng ta thành công.


Chuyên mục: Tin Tức