Tiên kiếm kỳ hiệp truyện

     

Ra mắt năm 2009, "Tiên tìm kỳ hiệp truyền kỳ" với việc tđắm say gia của Hồ Ca, Dương Mịch, Hoắc Kiến Hoa, Đường Yên, Lưu Thi Thi vẫn vướng lại ấn tượng sâu sắc trong tim bạn ngưỡng mộ. Bộ phyên cũng chính là "bệ pchờ vàng" đến tiếng tăm của họ sau này.

Bạn đang xem: Tiên kiếm kỳ hiệp truyện


*

Poster phyên ổn Tiên tìm kỳ hiệp truyền kỳ

Tiếp sau làn sóng mến mộ cuồng nhiệt

Theo đà phần một, Tiên kiếm kỳ hiệp truyền kỳ (Tiên tìm kỳ hiệp 3) tạo ra cơn sóng ái mộ cuồng sức nóng của khán giả. Một phần vày chất lượng kịch phiên bản được bảo vệ, phần nữa vày tổ hợp dàn diễn viên trẻ trung, sáng giá chỉ. Ngoài Hồ Ca là cái brand name tđắm say gia tự trước, phần bắt đầu phim được bổ sung cập nhật thêm Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Hoắc Kiến Hoa, Đường Yên.

18 thời gian trước, bạn canh chừng Thần Thú là tiên cô bé Tịch Dao êm ả dịu dàng, nhu mì, vốn là tri kỷ của Phi Bồng, vì chưng muốn thường xuyên âu yếm Phi Bồng nghỉ ngơi nai lưng thế cho nên đã gửi gắm ước nguyện vào Thánh Quả sinh sản thành một đứa nhỏ bé gái lộ diện vùng cõi tục.

Đứa nhỏ bé này được Đường nhà của Đường Môn nhấn có tác dụng cháu gái và viết tên là Tuyết Kiến (Dương Mịch), trở nên Đường gia đại đái tlỗi đậm chất cá tính, nhí nhảnh. Phi Bồng sau khá nhiều kiếp luân hồi sẽ đầu tnhì thành nhỏ của ông công ty tiệm đồ vật của Vĩnh An Đường, hôm nay vừa được 1 tuổi, thương hiệu là Chình ảnh Thiên (Hồ Ca).

Phyên ban đầu Lúc Chình ảnh Thiên đang trở thành một đàn ông trai 19 tuổi làm mướn làm việc cửa ngõ hiệu đồ vật thời cổ xưa Vĩnh An, thành Dương Châu. Anh tài giỏi nhận ra đồ vật thời cổ xưa, rất mê tiền, mục tiêu biến ông chủ của Vĩnh An Đường cùng mong ước biến hóa người phong phú tuyệt nhất thành Dương Châu.

Cảnh Thiên quen thuộc biết Tuyết Kiến, là thiên kyên tè thư đơn vị chúng ta Đường. Anh bị cuốn vào cuộc ttrẻ ranh chấp vào nội bộ Đường gia, rồi trận đánh thân Đường Môn cùng với Tích Lịch Đường.

Với sự giúp đỡ của đại môn sinh phái Thục Sơn là Từ Trường Khanh (Hoắc Kiến Hoa), Cảnh Thiên phá được thủ đoạn của Tích Lịch Đường cùng vạch mặt được mọi kẻ bội phản của Đường Gia. Sau đó, anh gặp gỡ lại Ma Tôn Trùng Lâu (Huỳnh Chí Vỹ) với kiếm tìm lại được Ma Kiếm, cũng tương tự tín đồ em gái Long Quỳ (Lưu Thi Thi) bị phong ấn trong Ma Kiếm trong cả 1000 năm.

Vì là đưa vậy của thần tướng tá Phi Bồng, anh được năm vị trưởng lão phái Thục Sơn giao cho một trách nhiệm mang loại vỏ hộp chứa kết tinc Tà Niệm của năm fan lên Thần Giới, bỏ vào Thiên Trì nhằm gột sạch sẽ tội vạ, nếu như không nó vẫn hấp thụ những tà niệm của bọn chúng sinc trong dương thế cơ mà mạnh bạo dần lên, cho tới ngày nó thành hình thì sức khỏe vẫn vượt qua Lục Giới với khiến cho dương gian tiêu vong. Trên đường có tác dụng nhiệm vụ, anh được sự hỗ trợ của Hậu Nhân Nữ Oa - Tử Huim (Đường Yên), vốn tất cả một tình yêu truyền kiếp cùng với Từ Trường Kkhô cứng. Tất cả thuộc trải trải qua không ít cuộc phiêu lưu: kiếm tìm kiếm Ngũ Linch Châu, đối phó cùng với Tà Kiếm Tiên...

Xem thêm:

Mỗi diễn viên đảm nhận nhiều vai diễn

Lấy chủ đề "chờ đón truyền kiếp" làm cho chủ yếu yêu cầu nội dung Tiên kiếm kỳ hiệp truyền kỳ sẽ xuyên thấu cha kiếp của những nhân vật dụng. Vì thay, các diễn viên đồng thời đã đảm nhận những vai diễn.

Hồ Ca thì sau thời điểm nổi tiếng cùng với vai Lý Tiêu Dao ngơi nghỉ Tiên tìm phần một, anh lại thường xuyên đảm nhận vai phái nam thiết yếu Chình ảnh Thiên ở vị trí 3. Chình họa Thiên vốn là Chiến thần Phi Bồng trên tiên giới, vì đề nghị nhận hình phạt mà bị đày xuống trần gian. Dù là kiếp nào (Cảnh Thiên, Phi Bồng, Long Dương, Lý Tiêu Dao) thì các vai diễn của anh ý các là 1 trong tín đồ sáng lạng ta, mồm mồm nhanh hao nhảu, sở hữu khí khái hero.

*

Hồ Ca vai Chình ảnh Thiên, Phi Bồng, Long Dương, Lý Tiêu Dao

Dương Mịch đảm nhiệm vai Tuyết Kiến với tiên nữ giới Tịch Dao. Vốn là tiên thiếu nữ buộc phải Tịch Dao luôn luôn dịu dàng êm ả, còn Tuyết Kiến là phàm nhân. Vốn được nuông chiều chiều trường đoản cú bé xíu bắt buộc Tuyết Kiến tương đối bướng bỉnh, lắm mồm, ngang tàng và đanh đá. Thế dẫu vậy thực ra, cô vô cùng êm ấm, tốt bụng với dễ thương, tính bí quyết hoạt bát, dễ thương.

*

Dương Mịch vai Tịch Dao (trái) và Tuyết Kiến

Lưu Thi Thi thì đóng vai Long Quỳ với nhị sắc thái, gồm Khi thánh thiện, yếu ớt, tất cả Lúc lại bị ma khí ảnh hưởng trlàm việc nên khốc liệt, mạnh khỏe. Nguyên nhân của sự đổi khác này bước đầu từ 1000 năm ngoái, Lúc Phi Bồng đầu thai thành Thái Tử Khương Quốc - Long Dương. Khương quốc với Dương Quốc chiến tranh, Kmùi hương quốc thua trận lớn, Long Dương nỗ lực sản xuất Ma Kiếm cùng với sức mạnh vô tuy nhiên nhằm mục tiêu chuyển phiên chuyển tình cố kỉnh.

Lúc kiếm chuẩn bị luyện xong, Long Dương phân phát hiển thị yếu tố sau cuối nhằm luyện kiếm là tiết của hoàng gia, cũng có nghĩa là đề nghị mất mát em gái ruột Long Quỳ. Long Dương không đồng ý cho em gái hi sinh tế tìm và lao ra bên ngoài thành tấn công giặc rồi bị tiêu diệt trong loạn quân. Sau Khi Long Dương hi sinh, công chúa Long Quỳ nhảy vào lò luyện kiếm từ bỏ cạnh bên, khiến Ma Kiếm được luyện thành và lưu lại truyền trong trần giới. Tại kiếp có tác dụng Chình họa Thiên, Long Quỳ đang thoát ra khỏi Ma kiếm cùng gặp mặt lại anh trai. Thế dẫu vậy, Ma tìm vẫn còn đấy hoành hành, liệu hai anh em bao gồm còn bị phân chia giảm như trước đây?

Lưu Thi Thi vai Long Quỳ với nhị nhân phương pháp không giống biệt

Hoắc Kiến Hoa trước đó đã khét tiếng là mỹ nam của cái phyên ổn thần tượng Đài Loan, gặt hái một số trong những thành công xuất sắc trên Đại lục, tuy nhiên kể từ Tiên kiếm kỳ hiệp 3, sự nghiệp của anh new đồng ý tiến tới tầm cao bắt đầu. Nhân trang bị nam giới trang bị Từ Trường Kkhô cứng - đại đệ tử phái Thục Sơn, xuất thân giang hồ, tnóng lòng hiệp nghĩa, rất đẹp trai tuấn tú, thân thủ bất phàm, coi vấn đề âu sầu của nhân gian bọn chúng sinch là bài toán của phiên bản thân vươn lên là biểu trưng chung của anh ý qua không ít kiếp là Cố Lưu Pmùi hương, Lâm Nghiệp Bình, Từ Trường Khanh.

*

Hoắc Kiến Hoa vai đạo sĩ Lưu Phương, Nghiệp Bình, Trường Khanh

Có nam lắp thêm thì dĩ nhiên sẽ sở hữu người vợ máy với tình ái tía kiếp của mình còn cảm động hơn cthị xã tình của cặp đôi Phi Bồng - Tịch Dao.

*

Đường Yên vai Tử Huim - hậu nhân Nữ Oa rước lòng yêu thương bạn phàm suốt 3 kiếp

Đường Yên đảm nhiệm vai Tử Huyên, vì là truyền nhân của Nữ Oa buộc phải cô sẽ không còn già đi. Cô mang lòng yêu cánh mày râu đạo sĩ Lưu Phương/Nghiệp Bình/Trường Kkhô cứng. Tử Hulặng liên tiếp nhìn chình ảnh người yêu mất mát trước mắt mình nhưng cấp thiết làm được gì. Thà rằng người vợ là phàm nhân thì có nhức thương thơm gì rồi cũng bắt buộc Chịu một lượt rồi thôi. Đằng này là hậu nhân vong mạng của Nữ Oa, đảm đương trọng nhiệm, ko thể chết theo tình quân, nên chơ đợi 200 năm nhằm tương phùng Trường Khanh hao. Liệu sinh hoạt cuối bộ phim truyện, cả nhị đã đạt được loại kết hạnh phúc?

Mời quý người theo dõi đón coi bộ phim "Tiên kiếm kỳ hiệp truyền kỳ" phạt sóng thời gian 19g và phát lại thời điểm 13g hàng ngày bên trên kênh binhphap.vnC Gia đình, trực thuộc khối hệ thống Truyền hình Cáp binhphap.vnC.


Chuyên mục: Tin Tức