Tiền mùa giải 2019

     
Mùa giải 2018 của Liên Minch Huyền Thoại đã phê chuẩn xong, với điều này tất cả nghĩa là: Tiền mùa giải vẫn ban đầu. Giống nhỏng thời gian trước, lúc Riot sử dụng tiền mùa giải nhằm phân tích khối hệ thống ngọc new, một danh sách phần đông biến hóa sẽ đón ngóng họ năm nay.

Bạn đang xem: Tiền mùa giải 2019

Có không hề ít vật dụng yêu cầu chú ý, nhất là nhì trang bị mà lại Riot sắp tung ra vào tiền mùa giải – một là chế độ xếp thứ hạng với một mang đến bao gồm tựa game. Xếp hạng bao gồm thêm bậc bắt đầu, trụ mới, các cập nhật cho ngọc, và cả vị tướng tá bắt đầu. Tgiỏi vì chưng cố gắng thí điểm tất cả cập nhật trên PBE, hãy để chúng tôi làm điều đó cho bạn.

Dưới đấy là tổng đúng theo danh sách phần đa update Khủng vào chi phí mùa giải 2019.


Lịch trình

Bản 8.23 – 21 tháng 11.

Bản 8.24 – 5 tháng 12.

Bản 9.1 – 9 tháng 1.

Bản 9.2 – 23 mon 1.

Gameplay bản 8.23

Trụ

*

Bắt đầu năm mới 2019, trụ sẽ có ngay cạnh cùng bạn sẽ bắt buộc phá hủy nó nhằm hoàn toàn có thể tạo cạnh bên tmùi hương lên trụ. Những lớp gần kề này chỉ lâu dài vào thời gian đầu trận đấu, cùng xây dựng mang lại dàn trụ xung quanh với khuyến nghị tín đồ đùa đẩy đường. Mỗi lớp gần cạnh sẽ cho bạn chi phí Lúc phá hủy nó, cơ mà nó cũng sẽ tăng giáp với chống phxay khi bị tiêu diệt. Nhưng đừng lo, chỉ số phòng thủ thêm vào đó này chỉ kéo dãn lúc còn lớp gần cạnh trên trụ, cùng lớp gần cạnh chỉ mãi sau cho đến phút ít 14.

Lúc giáp trụ vỡ vạc, trụ nhận được trăng tròn giây phòng trong thời điểm tạm thời, Riot hotline nó là “Bulwark buff”. Tất cả lắp thêm này cùng với đông đảo thay đổi chỉ số cơ bạn dạng dùng để ngăn bạn chơi tàn phá trụ thừa nhanh khô vào tiến độ đầu game, dẫu vậy trụ đang trngơi nghỉ đề nghị dễ dẫn đến hủy hoại hơn sau phút thiết bị 14. Kết trái cuối cùng theo triết lý, đó là bước thăng bằng mang ý nghĩa bình ổn.

Ngọc

*

Trong năm 2018, khối hệ thống ngọc new chất nhận được bạn lựa chọn 2 nhánh ngọc, cùng phụ thuộc vào vào nhánh ngọc bạn lựa chọn, và các bạn sẽ nhận được chỉ số phú của nhánh ngọc kia. Trong năm 2019, chỉ số thêm vào đó sẽ không còn phụ thuộc vào vào nhánh ngọc chúng ta chọn. Sau chuyển đổi này, các bạn sẽ không nhận thêm chỉ số làm sao từ nhánh ngọc bạn chọn cơ mà cố vào chính là chỉ số thêm vào đó này vẫn phụ thuộc vào vào sự lựa chọn của khách hàng với được call là chỉ số prúc.

Chỉ số phụ đang lựa chọn riêng trong phần chỉnh ngọc và bạn cũng có thể chọn cha mhình họa khác nhau. Phụ thuộc vào mhình ảnh chúng ta chọn, nó sẽ có được giáp, kháng phnghiền, tiết, vận tốc tiến công, sức mạnh phép màu, công kích với sức mạnh mê thích ứng. Nó nlỗi là 1 trong thứ được phối hợp giữa khối hệ thống ngọc 2018 với hệ thống ngọc cũ. Ý tưởng là sự việc ảnh hưởng tự ngọc nhưng mà bạn chọn đã quyết định lối đùa của công ty. Thành công của Riot làm việc đấy là bớt sự nhờ vào của công ty vào ngọc dẫu vậy vẫn có sức ảnh hưởng mang đến meta.

Tướng phòng chịu

*

Sejuani, Ornn, Galio nhận ra một lần tăng sức mạnh lớn và vượt quá số đông chỉ số thông thường. Cũng được coi là một dịp rework nhỏ, với thay đổi của Ornn phần nhiều là chỉnh sửa toàn bộ. Khả năng kiểm soát điều hành của Sejuani bị giảm cơ mà lại được tăng chỉ số sơ bạn dạng và liền kề thương. Khả năng dọn bộ đội từ bỏ Q của Galio bị giảm đáng kể tuy vậy tỉ lệ ngay cạnh thương theo xác suất máu thì lại được tăng cùng khả năng kiểm soát và điều hành của hắn cũng trở nên giảm đáng chú ý. Nội tại của Ornn có phong cách thiết kế lại cùng chính sách của “ Thổi lửa” được sửa lại.

Tại sao lại có số đông biến đổi này với đặc biệt là Ornn, vị tướng ít được sử dụng trong năm? Và Riot nhận biết khoảng cách kĩ năng Lúc những fan đùa chuyên nghiệp cùng không chuyên quá lớn, cho nên việc thăng bằng hết sức khó khăn. Những biến đổi này sẽ để cho khoảng cách kia nhỏ bé dần dần mà lại lại ko làm cho vị tướng mạo suy nhược đi.

Về định hướng, sau hầu hết chuyển đổi này sẽ không bóp nghẹt meta của không ít người chơi bài bản lúc mà người ta dành được một ít sức khỏe.

Xem thêm:

Nhịp độ

*

Có sản phẩm tá lắp thêm biến đổi liên quan đến bộ đội, trụ nhằm Riot rất có thể điều chỉnh được tiết điệu trận chiến. Đó là 1 trong danh sách lâu năm sọc kẻ về các biến hóa trên PBE, tuy thế vấn đề đó là gần kề tmùi hương lính sẽ tương đối thấp, độ chống Chịu đựng của bọn chúng thì được tăng vơi, Baron với lính xe được buff và quân nhân sẽ không còn nhận được chỉ số thêm vào đó ví như cấp cho trung bình của team bạn cao hơn đối thủ. Một biến hóa rõ ràng khác là giảm thời gian hồi phục của Baron, Long và dragon nlẩn thẩn tuổi, sẽ tạo ảnh hưởng to cho cuộc chiến.

Thành công của Riot vào biến đổi này là làm cho tài năng lật kèo từ bỏ những đội yếu cố trong trận, đồng thời cũng làm cho team dẫn trước chiến thắng nkhô cứng rộng. Hai điều này thoạt nhìn có vẻ bù trừ lẫn nhau nhưng lại khi Riot bảo rằng nó vẫn khiến cho trận chấm dứt nhanh hao hơn- Khi nhưng một team đã chênh lệch 10,000 rubi với một lô trụ với mạng. Thông thường, gần như pha lật kèo đã hết nữa đề xuất hồ hết đội vẫn hữu dụng vậy sẽ thế được thành công chỉ cần vụ việc thời gian nhanh hao tốt đủng đỉnh.

Chế độ xếp hạng- Bản 8.24

Bậc xếp hạng

*

Có cha thay đổi thiết yếu trong chế độ xếp thứ hạng mùa giải 2019, cùng với một số chuyển đổi nhỏ tuổi nhằm tiện lợi trong bài toán leo xếp thứ hạng cùng khiến cho nó xứng đáng hơn. Hai vào bố biến đổi đó là về bậc xếp hạng với những bậc trong thừa khđọng là Đồng, Bội Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương, Cao Thủ cùng Thách Đấu. Năm sau, Sắt đoàn sẽ tiến hành bổ sung cập nhật dưới Đồng với Đại Cao Thủ đã nằm giữa Cao Thủ cùng Thách Đấu.

không chỉ vậy, bậc xếp hạng bây giờ chỉ từ tứ cung cấp chũm bởi năm. Vâng, điều đó có nghĩa là không thể Đồng V cao tay. Sự đổi khác này giúp vấn đề leo rank dễ dàng hơn cùng nkhô nóng rộng. Trong thừa khứ, nâng cấp khả năng một ít cũng giúp bạn khiêu vũ tự Vàng V lên Vàng I tiện lợi nhưng với bài toán nhảy đầm tự Đồng IV lên bậc tiếp theo sau là cả một sự việc trở ngại. Với ít cung cấp với thêm 2 bậc sẽ giúp đỡ cầu thang xếp thứ hạng trlàm việc đề xuất định hình rộng, không nhiều dốc hơn chũm do khó khăn và dốc như trước cùng dễ nhảy bậc rộng.

Phân đoàn vào xếp hạng

*

Đay là 1 trong chuyển đổi nhỏ dại vào khối hệ thống xếp thứ hạng tuy thế nó là điều cơ mà bạn thử dùng trong mấy năm nay. Trong năm sau, bậc rank trong số những trận phân hạng từ trận thứ nhất sẽ tiến hành hiện ra còn chỉ tất cả các bạn new thấy được rank của bản thân mình. Lúc win tốt thất bại các bạn sẽ nhận diểm xếp thứ hạng cùng khối hệ thống đã bố trí bạn vào bậc rank phù hợp. Cuối thuộc, điểm xếp hạng dành được và mất đã phức hợp hơn với sau trận phân hạng sau cuối bạn sẽ đồng ý đạt được kiểu của mình.

Kết trái của Việc này là các bạn sẽ hiểu rằng đẳng cấp nhưng bản thân đang đã có được trong lúc phân hạng nhưng vẫn không có biến đổi như thế nào trên bậc rank bên trên hồ sơ của doanh nghiệp. Với vấn đề biết được bậc xếp hạng lúc đánh phân hạng, thay đổi này sẽ không tác động mang lại tinh thần của chúng ta vào việc được bậc xếp thứ hạng chấp nhận. Đây là 1 trong những đổi khác lành mạnh và tích cực, có ích cho người chơi.

Xếp hạng theo vị trí

*

Thay thay đổi sản phẩm công nghệ ba và là sau cuối là về câu hỏi xếp hạng theo địa điểm, mà lại để làm ví dụ, Riot sẽ không tồn tại kế hoạch cải cách và phát triển đầy đủ sớm nhằm update điều này theo đều chuyển đổi trên. Tgiỏi vào kia Riot đã tìm ra giải pháp giải quyết đều lo lắng của người đùa về vấn đề xếp thứ hạng của hệ thống, cùng nó sẽ tiến hành thí nghiệm trên từng khoanh vùng trong thời điểm 2019, dựa vào phiên bản update tiên tiến nhất tự Riot. Đánh giá bán về việc sử dụng nó trong phiên bản cập nhật, bao gồm ít kỹ năng là nó sẽ không được xuất hiện thêm giỏi ít nhất là trong năm 2019 nhưng lại nó có vô số chưa ổn sẽ được chăm chú.

Về cơ bản, để làm đến game thủ chỉ đi một mặt đường được thỏa mãn cùng không cảm giác bị thiệt thòi thì Riot hy vọng thêm đông đảo cấp độ độc quyền đến đa số địa điểm trong game. Đây có thể ko được xem là sự bổ sung cập nhật mang đến hệ thống hiện thời mà nó vẫn sửa chữa thay thế hoàn toàn kiểu dáng hiện tại của công ty. Nlỗi xem xét bình thường của hầu như bạn, sự chuyển đổi mập điều này đã gặp gỡ không hề ít đánh giá mà đa phần sẽ là tiêu cực, vấn đề đó lý giải Việc này chỉ đứng số 2, 3 trong ưu tiên của Riot. Mục tiêu của Riot là vẫn phân tích nó tại 1 vài Quanh Vùng trong đầu năm nay, bởi vì vậy hãy đón chờ các đọc tin độc đáo về bậc xếp hạng new này.

Chia mùa giải

*

Đây là một chuyển đổi tích cực không giống bởi vì nó ko ảnh hưởng đến việc leo rank mà lại còn giúp việc leo rank được tốt hơn, tuy nhiên vẫn cần phải chăm chú những. Cơ phiên bản là cố gắng vì chỉ bao gồm một mùa xếp thứ hạng nhiều năm, năm tiếp theo xếp hạng sẽ tiến hành phân thành cha phần. MMR của bạn sẽ không biến thành remix vào thân mỗi phần giống hệt như đầu mùa giải mà lại câu hỏi leo rank vào từng phần sẽ ra quyết định phần ttận hưởng cuối mùa của công ty Riot đã can thiệt một chút.

Việc phân loại này giống như cho mình một mốc checkpoints để xem lại quy trình leo rank của mình. Nói bí quyết khác vấn đề này không chuyển đổi Việc leo rank của người tiêu dùng, mục đích của nó là giúp cho bạn được hiệu quả của bản thân vào vài mon thay vị một năm dài dẵng.

Phần thưởng

*

Phần thưởng xếp thứ hạng đã được biến hóa, cơ mà chớ lo, trang phục Vinch Quang đang vẫn còn đó sinh hoạt kia cơ mà có nhiều sản phẩm có ích mà lại bạn cũng có thể tích điểm trong năm cho tới. Bổ sung vào phần thưởng là gần kề xếp thứ hạng, được hiển thị làm việc hình bên trên.

Giáp xếp thứ hạng của các bạn sẽ mô tả bậc rank ngày nay của chúng ta, với xếp hạng của doanh nghiệp trong rank được phân chia trong thời điểm. Biểu ngữ phía sau sẽ diễn đạt rank của mùa giải trước. Nói bí quyết khác, nếu như khách hàng xếp thứ hạng bạc vào 3 lần trong đợt, gần kề xếp hạng của bạn sẽ có thêm một ít bạc được cung cấp ứng vỡi từng mùa nhỏ tuổi các bạn tsi gia. Nếu bạn làm việc bậc Đồng vào mùa trước, biểu ngữ của bạn sẽ bao gồm color đồng cả năm.

Điểm chúng ta kiếm được vào các mùa nhỏ tuổi sẽ được phạt Khi mùa nhỏ dại kia kết thúc núm vị thời điểm cuối năm và chỉ cần thành công nhằm hoàn toàn có thể dành được điểm tích lũy. Để có được phần thưởng trọn quý giá nhất, các bạn sẽ yêu cầu tđắm say gia đủ tía mùa giải nhỏ dại, tuy vậy Riot vẫn còn đấy mơ hồ nước về phần thưởng đang phạt cho mỗi fan.


Chuyên mục: Tin Tức