Tiểu anh tlbb

     

TiểuAnh (phái tiêu dao trong Thiên Long chén Bộ – TLBB) thương hiệu thật là Đinh Ngọc Đô, sinh vào năm 1986 trên Hà Nội, hiện nay làm kinh doanh cho doanh nghiệp gia đình. Anh cho thấy thêm do quá trình khá mắc và stress nên thường tìm tới game nhằm thư giãn, giải trí.

Bạn đang xem: Tiểu anh tlbb

*


Anh Đinh Ngọc Đô. Ảnh vị nhân trang bị cung cấp.

Nhân vật của TiểuAnh có cấp độ và trung ương pháp vượt ngưỡng, trang bị phần nhiều là thiết bị chế với các dòng ở trong tính cũng như ngọc 6-7 dũng mạnh mẽ. Đặc biệt, anh này còn có sự hỗ trợ từ Tiềm Năng Chân Đan, một item giúp ngày càng tăng điểm tiềm năng cho nhân vật, khiến những chỉ số cũng giống như công lực bên trên người tăng thêm chóng mặt. Hiện tại tại, TiểuAnh đã sở hữu được gần 200 viên Tiềm Năng Chân Đan, mặc dù anh mới chỉ sử dụng ngay sát 60 viên.

Mới đây, TiểuAnh đã share với trò chơi Thủ.net rất nhiều điều độc đáo xung quanh trương mục khủng độc nhất nhì trái đất TLBB của mình.

- Mấy ngày gân đây, xã hội game thủ khá “sốc” với hình hình ảnh nhân đồ vật TiểuAnh trong topic “Boss tiêu dao toàn cõi TLBB” bên trên diễn bầy trò chơi. Vì sao anh lại gửi hình hình ảnh này lên?

- mình xin đính bao gồm lại là hình ảnh nhân vật dụng TiểuAnh trên forums do một game thủ khác gửi lên. Bản thân thấy vui khi topic nhận được sự thân mật của phần đông anh em, đồng minh cùng đùa game. TiểuAnh là nhân đồ mình đầu tư chi tiêu khá nhiều tâm huyết nên những góp phần và nhận xét từ cộng đồng cho nhân trang bị này là đặc trưng đáng quý.

- tại sao anh lại chọn chơi phái Tiêu Dao?

- Mình đùa Tiêu Dao là do sở trường riêng. Đây là môn phái chủ yếu về nội công bởi Vô Nhai Tử sáng lập và Hư Trúc là người có cơ duyên kế thừa những tinh xảo của môn phái.

Video sẽ HOT


- Nhân đồ TiểuAnh thiết lập trang bị được reviews rất cao. Anh có cho rằng đó là boss tiêu diêu toàn cõi TLBB?

- TiểuAnh là nhân đồ dùng mình ưng ý nhất từ bỏ lúc ban đầu chơi TLBB đến lúc này và tôi cũng không xong hoàn thiện nó từng ngày. Mặc dù nhiên, mình ko nghĩ account TiểuAnh là boss khủng Tiêu Dao toàn cõi TLBB. Hiện nay còn nhiều account khác tất cả chỉ số “đẹp như mơ” mà chưa có dịp reviews thôi.

- Anh bao gồm thể chia sẻ kinh nghiệm tạo nhân vật để sở hữu được công dụng như ngày nay?

- lúc có thời hạn rảnh, mình tốt sang TLBB trung quốc để học hỏi và chia sẻ cách lên đồ dùng nhân đồ dùng của phái Tiêu Dao. Do đó, bí quyết làm account của bản thân mình lúc nào cũng đi trước mọi người một chút. Hầu hết mình nhìn cách phối ngọc của tài khoản nhân đồ gia dụng Tiêu Dao bên trung hoa rồi cố gắng tính toán đập ngọc làm sao cho các chỉ số nào thời điểm cũng cao như nhau. Ban đầu làm thì không vừa lòng lắm, vì lúc kia phiên phiên bản Việt Nam cùng Trung Quốc có rất nhiều điểm không giống nhau. Rộng nữa, nhân trang bị TiểuAnh chỉ full ngọc 6 nên chỉ số ko cao. Dần dần do cần cù làm đồ dùng nên mình cũng xây dựng được account TiểuAnh như bây giờ.


ADVERTISEMENT

*
ADVERTISEMENT

Nhân đồ TiểuAnh của anh Đô.

- Anh tất cả thể chia sẻ cụ thể rộng về quá trình đập ngọc?

- về tính chất kinh tế, nếu sẽ lên ngọc 7 thì theo mình đề nghị ưu tiên sản phẩm công nghệ tự ngọc như sau: thể lực 7, hội cộng 7, hỏa công 7. Đã đi ngọc hội công thì buộc phải đi ngọc 7 để đưa 18 điểm cách trở so với hội công 6 chỉ bao gồm 11 điểm. Ngọc hội công lên 7 là lợi tuyệt nhất so với các ngọc 7 cùng loại. Account TiểuAnh của bản thân mình hội công 7, hỏa công 7.

Về tính cơ động, ban sơ lỗ 4 của đồ gia dụng thủ mọi bạn đi ngọc thân pháp hoặc ngọc phòng thì nay mình đi full 7 viên nội lực đẩy chỉ số nội công lên khoảng tầm 80k. Để giành cho các ngôi trường hợp đối phương mình đi full một đường chống hỏa thì dame TiểuAnh lên đối phương cũng không còn nhỏ. Có thể nói, đó là cách xây ngọc đánh toàn diện, đủ khiến cho mình ko chùn chân trước bất kỳ đối thủ nào.

Xem thêm: Cuộc Đời Thật Của Du Quý Phi Trong "Hậu Cung Như Ý Truyện", Phi Tần Được Sủng Ái Nhờ Sinh Hạ Ngũ A Ca Vĩnh

Về tính công dụng của đồ vật thủ, đi ngọc kháng nên làm full một đường hoặc cao lắm là 2 đường. Ngọc dành riêng cho đồ công thì rất tốt là theo 1 trong các 2 công thức: nội công – thuộc tính – sút kháng – nằm trong tính hoặc hội công – trực thuộc tính – giảm kháng – nằm trong tính. Một lới răn dạy nữa là, nếu đang còn số ngọc dư thì các bạn cứ thích hợp lên ngọc 7 rồi đi mang lại một mặt hàng thôi, tránh việc đi ngọc đúng mực nhiều vì hiện nay chỉ cần cường điệu hóa hộ uyển, dây chuyền sản xuất lên 9 , điêu văn thân tháp lên 8 . Build tiềm năng mang lại thân pháp đang đẩy chỉ số đúng chuẩn lên rất lớn rồi. Mọi fan hãy nhìn chỉ số của TiểuAnh thì đang rõ.

*


ADVERTISEMENT

Anh Đô cùng bạn bè trong phái tiêu dao tại một buổi offline. Ảnh vị nhân đồ dùng cung cấp.

- tiếp đây anh có ý định gì để upgrade tiếp đến nhân vật TiểuAnh không?

- về cách xây ngọc sắp tới tới, có lẽ mình định bỏ vài viên thể lực ra để đẩy thêm nội lực cùng build điểm tiềm năng qua nội lực lên rộng 200k nội công để coi tính hiệu quả thế nào. Chỉ việc account TiểuAnh cua mình thêm chút khí công nữa thôi là mình thích hợp rồi.

- bên cạnh nhân đồ này ra, anh gồm sở hữu nhân đồ gia dụng nào không giống không?

- Mình cũng đều có chơi vài ba account bé dại khác tuy nhiên không đầu tư chi tiêu và trung ương đắc các như nhân vật dụng TiểuAnh. Nói chung, mình ko làm account theo phong trào. Khi đã hợp tác thực hiện, bạn cần có sự đầu tư, tính toán cụ thể cũng như đề xuất thực sự thương yêu nó.

Theo game Thủ


Bản update sau cùng năm 2011 của TLBB sắp tới ra mắt

Vào ngày 21/12 tới, phiên phiên bản Thiên Cơ Kỳ Duyên sẽ được FPT Online trình làng mang nhiều kỹ năng hấp dẫn.

Hình ảnh đại diện đến Thiên Cơ Kỳ Duyên là con trai Hư Trúc - 1 trong những những hero có nhiều cơ duyên tốt nhất của Kim Dung. Tại phiên bản mới, bạn chơi bao gồm dịp đang được gặp lại cùng bởi hữu, sư đồ trong các sự khiếu nại Tết như Thanh Sảng tốt nhất Hạ (thực hiện nay chuỗi trọng trách tìm tìm và có dưa hấu về đến bang hội nạp năng lượng Tết) và công sức Hấp Bánh Bao (cùng đồng đội tạo sự bánh bao nóng sốt đón khách nghịch xuân).

Điểm nhấn trong Thiên Cơ Kỳ Duyên là sự kiện thao tác làm việc Kỳ Duyên giành riêng cho đôi lứa yêu nhau. Họ sẽ tiến hành tận hưởng cảm hứng hạnh phúc, phấn khởi tình yêu thương với khối hệ thống động tác giành cho đôi lứa. Tín đồ chơi tất cả thể lựa chọn người mình muốn để cùng triển khai những đụng tác hai bạn trẻ trong quy trình trải nghiệm game.

*


ADVERTISEMENT

Thiên Cơ Kỳ Duyên hứa hẹn đem đến sức sống mới cho TLBB.

Trong Thiên Cơ Kỳ Duyên, bạn chơi có thời cơ giao chiến với quái ác vật đẳng cấp tương đương phiên bản thân bằng phương pháp nhận nhiệm vụ Triều Đình Chiêu Mệnh. Game thủ sẽ lần thứ nhất được thử sức bền của chính bản thân mình với chuỗi trách nhiệm 60 vòng anh hùng Chí Liên trả trong thời hạn 30 phút. Fan chơi từ cấp 30 trở lên còn được thử tài qua loạt trọng trách 10 vòng Thiên Kiếp Lầu hay gần cạnh chiến với quái vật Băng hồ nước ngàn năm qua sự kiện Băng hồ Giáng Thế.

Tính năng new Thánh Thú Bảo gần kề của trò chơi cho bạn đến sơn Châu (248,184) chạm mặt NPC Vân San San để nâng cấp trang bị trân thú từ 5 lên 6 sao. Kề bên đó, kĩ năng Phi Thành thiết bị Nhiễu đang nâng cấp hệ thống e-mail, chat lên một cách tiến mới với tương đối nhiều điểm lôi cuốn như: quy mô chat 1 vs 1, công năng gửi tin tức cực kỳ tốc, chat những người, tin tức trình duyệt, chat history...

Cũng trong phiên bạn dạng Thiên Cơ Kỳ Duyên, TLBB sẽ triển khai hoàn thiện khối hệ thống danh hiệu bằng Dương Danh Tứ Hải. Qua đó, trò nghịch sẽ cập nhật hình ảnh trang trí cho danh hiệu với khả năng gia tăng thuộc tính riêng. Đặc biệt, mỗi danh hiệu sẽ sở hữu thêm một Điểm kế hoạch Duyệt dùng làm kích hoạt thuộc tính ẩn lúc tích lũy.


Chuyên mục: Tin Tức