Tiêu điểm tướng azir

     

Azir là nhà vua của Shurima – một đế chế hùng to gan. Thói ngạo mạn sẽ khiến cho Azir bị bội nghịch và gần kề hại đúng vào thời xung khắc đắc chiến hạ duy nhất. Hàng thiên niên kỷ sau, Azir đang tái sinch thành Thể Thăng Hoa đầy sức khỏe. Azir tìm biện pháp hồi sinh Shurima cường thịnh vốn đã trở nên chôn vùi bên dưới lòng mèo. Chi huyết về tiêu điểm tướng mạo Azir được Cửa Hàng chúng tôi trình diễn tức thì sau đây.

Bạn đang xem: Tiêu điểm tướng azir


Tiêu điểm tướng mạo Azir – Hoàng đế Sa Mạc

Hàng nngớ ngẩn năm kia, Shurima là một trong đế chế to lớn cùng với vô số chỏng hầu – một vùng đất phì nhiêu tràn đầy phước lành trường đoản cú đĩa mặt ttránh lan sáng sủa.

Các chiến binh Thăng Hoa của Shurima bất bại trong đa số cuộc viễn chinh. Shurima được kẻ thống trị bởi một hoàng đế đầy tham vọng và ước mong quyền lực..

Tướng Azir là 1 trong những trong những những hoàng tử của đế chế Shurima, ngài tthấp với không được sủng ái nlỗi những thái tử, hoàng tử không giống. Azir không được định đang đăng vương vương vì chưng phía trước còn những bạn bè không giống.

Có thể ngài đã nhấn một địa chỉ vào giới tu sĩ hoặc quản lý một tỉnh xa tít nào kia. Tgiỏi vì rèn luyện pk dưới sự lí giải khắt khe của nhân vật Thăng Hoa Renekton, Azir lại để nhiều thời hạn ép ngẫm trong Đại Tlỗi Viện Nasus.

Giữa trùng trùng lớp lớp kệ sách, Azir LMHT bắt gặp một cậu quân lính hay lui tới thư viện nhằm tìm kiếm những tựa sách mang đến ông chủ của cậu ta. Hai fan dần dần trsinh hoạt phải thân thiết.

Nô lệ sinh sống Shurima không được phép mang tên, tuy nhiên Azir đang phá lý lẽ và Điện thoại tư vấn cậu ta là Xerath – “fan phân chia sẻ”. Azir hướng dẫn và chỉ định Xerath là nô lệ riêng biệt của bản thân. Cả hai cùng tò mò gần như điều rất có thể về Shurima và Thể Thăng Hoa.


*
*
Tiêu điểm tướng mạo Azir

Trong một chuyến tuần thú thường niên cùng với cha, các anh và Renekton, đoàn của Azir dừng chân ngủ đêm tại một ốc hòn đảo khét tiếng. Azir cùng Xerath đang lén ra ngoài để quan tiền gần kề trời sao.

Vẽ bản thứ thiên văn uống của riêng mình, bổ sung cập nhật các gì sẽ nghiên cứu trong Đại Thư Viện. Trong dịp kia, đoàn tuần du bị tiến công vị một đội nhóm thích hợp khách hàng vì chưng kẻ thù cử mang lại. Một gã trinh sát tra cứu thấy nhì cậu bé bỏng thân sa mạc.

Tiêu điểm tướng Azir xém nhẹm chút ít nữa đi đời còn nếu không được Xerath can thiệp bởi một cú húc từ sau lưng. Chớp cơ hội, Azir đâm ngập con dao vào fan thương hiệu sát thủ, kết liễu hắn tức tự khắc.

Azir vội vàng vã chạy về phía đoàn tuần du. Đội giết hại đã trở nên Renekton hủy diệt toàn cục, hoàng đế bình an, tuy thế những đồng đội của Azir thì không may mắn được như thế. Azir nhắc mang đến thân phụ vấn đề Xerath đã cứu giúp mình như thế nào và xin ban thưởng trọn, tuy vậy tất cả chỉ hoài công.

Trong đôi mắt nhà vua, Xerath chỉ là một nô lệ yếu mọn chẳng đáng cẩn thận. Azir thề rằng một ngày ngài với cậu bầy tớ kia đang đổi thay bằng hữu.

vua trở lại kinh kì, triển khai một chiến dịch đẫm tiết chống lại các kẻ ông tin là vẫn cử sát thủ đến. Đấng chí tôn điên cuồng trả thù ngẫu nhiên ai ông nghi là kẻ phản nghịch. Shurima chìm trong vô số nhiều năm láo lếu loàn.

LMHT Azir bây giờ biến đổi fan được kế vị ngai vàng, mặc dù thế, sinch mạng Azir vẫn nhỏng “chỉ rèm treo chuông”. Azir bị chủ yếu prúc hoàng ghét bỏ, vua phụ thân nham hiểm ước rằng Azir new là người bị tiêu diệt cầm cho những bạn bè.


*
*
Tiêu điểm tướng Azir

Sau lần thoát bị tiêu diệt sinh hoạt ốc hòn đảo, Azir bước đầu bền chí rèn luyện biện pháp võ thuật. Renekton lãnh trách rưới nhiệm bảo ban hoàng thái tử.

Azir gấp rút học được biện pháp thực hiện kiếm giáo, chỉ huy binh sỹ, và đọc cục diện trận chiến. Xerath, bạn độc nhất vô nhị được Azir tin cẩn, thay đổi cánh tay cần của ngài. Cậu ta được Azir giao trọng trách rưới search tìm tri thức nghỉ ngơi ngẫu nhiên chỗ nào có thể.

Năm mon trôi qua, vua phụ vương cùng hiền thê cho dù mong vẫn tất yêu hạ sinch thêm hoàng tử làm sao không giống. Tất cả đa số chết trước khi kịp chào đời. Cũng ngần đó thời hạn, tiêu điểm Azir được an toàn.

Azir vướng cần tin đồn về một lời nguyền với sự dính líu của fan thừa kế trẻ tuổi. Ngài khẳng định mình trong sáng và hành quyết số đông kẻ công khai buộc tội ngài.

Cuối thuộc, hoàng hậu cũng hạ sinch một nhỏ xíu trai kháu khỉnh khỉnh. Nhưng sự mãi sau của mình không kéo dãn luôn bền. Ngay trong tối ấy, một cơn sốt kinh khủng vẫn ùa đến, phòng của hoàng hậu bị mọi tia sét giáng xuống không còn lần này mang đến lần không giống, khiến cho cả bà lẫn đứa tphải chăng mới sinc số đông thăng hà trong vụ cháy.

hoàng thượng cực khổ cho vạc điên cùng tự gần kề. Xác ông thuộc cận vệ được tìm kiếm thấy trên sàn hoàng cung, chẳng còn gì ngoài các bộ khung cháy đen.


*
*
Tiêu điểm tướng tá Azir

Azir bị sốc trước cái chết của họ, dẫu vậy đế chế cấp thiết một ngày vô công ty. Được Xerath phò tá, Azir chính đại quang minh lên vắt quyền điều hành và kiểm soát Shurima. Suốt thập kỷ tiếp sau, Azir lành mạnh và tích cực mở rộng biên thuỳ.

Ngài trị vì chưng đế chế vừa hà khắc, vừa công bao gồm. Azir triển khai cải cách nhằm mục đích nâng cấp đời sống nô lệ, kín đáo thiết kế planer xóa sổ truyền thống lâu đời nđần năm để trả thoải mái mang đến tất cả quân lính.

Dự định này Azir không tiết lộ cùng với bất cứ ai, đề cập cả người anh em Xerath, bởi phần đa băn khoăn trong cơ chế chỉ chiếm nô hoàn toàn có thể dẫn đến sự bất hòa giữa nhì người. Những thiết chế “thâm nám căn cầm cố đế” không thể bị xóa sổ vào một mau chóng một chiều, Azir đề nghị thời hạn để planer của ngài được thấm nhuần rộng khắp.

Dù cực kỳ ước ao Điện thoại tư vấn Xerath là bằng hữu, Azir thiết yếu làm cho cầm cho đến Khi tất cả bầy tớ trên Shurima thoát khỏi xiềng xích.

Xerath ko xong xuôi bảo đảm an toàn bạn bản thân ngoài các đối phương thiết yếu trị và dẫn dắt đế chế cải tiến và phát triển. Azir kết duyên với biến hóa phụ vương của không ít đứa ttốt. Xerath xuất hiện thêm trước đôi mắt Azir viễn cảnh về một nước nhà hùng mạnh.

Tuy nhiên, nhằm đạt đến đỉnh điểm kia, Xerath sẽ tmáu phục Azir bắt buộc biến một Thể Thăng Hoa – một thực thể bất khả chiến bại, một vị thần thân loài bạn.

Bị Xerath tmáu phục, tiêu điểm tướng mạo Azir tuim bố vẫn tiến hành nghi tiết Thăng Hoa, đã tới khi ngài dành được một địa điểm sát bên Nasus, Renekton cùng các bậc chi phí bối. Nhiều người phản nghịch đối đưa ra quyết định này do nghi tiết Thăng Hoa rất là gian nguy, hay chỉ dành riêng cho hầu hết ai đã chuẩn bị xa lìa trần gian.

Các Tư Tế Mặt Ttránh new là tín đồ chỉ thị coi ai được Thăng Hoa ban phước, chđọng chưa hẳn là cuồng vọng của một hoàng đế. Tuy nhiên, Azir với lòng kiêu căng, quăng quật quanh đó tai mọi lời can con gián.

Xem thêm: Ý Nghĩa Số 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8,9, Xem Ngay Ý Nghĩa Số 0 Theo Phong Thủy Và Tử Vi


*
*
Tiêu điểm tướng tá Azir

Ngày ra mắt nghi thức, Azir tiến bước về phía Đài Thăng Hoa bên dưới ánh nhìn của hàng nghìn binh lực và hàng ngàn thần dân. Đáng chăm chú, Renekton cùng Nasus lại vắng vẻ phương diện, Xerath đang cử bọn họ đi giải quyết và xử lý một hiểm họa sẽ chực trỗi dậy.

Azir bước lên đĩa vàng to đùng bên trên đỉnh điện thờ vị trí trung tâm tỉnh thành. Vào đúng thời khắc các Tư Tế Mặt Trời cử hành nghi tiết, Azir hướng về phía Xerath cùng trả tự do mang đến anh ta và tất cả quân lính. Xerath sững sờ không nói cần lời.

Azir ôm lấy Xerath, hotline anh ta là bằng hữu muôn đời của mình, chấm dứt lời sẽ hẹn những năm về trước. Azir bất ngờ rằng, Xerath không chỉ là phân tích lịch sử cùng triết học tập, hắn đã học yêu thuật hắc ám.

Khao khát tự do thoải mái béo dần dần thành hận thù cháy phỏng. Azir tảo đi Lúc nghi tiết kêu gọi sức mạnh quyết liệt của mặt ttránh bắt đầu. Khi nghi thức đạt đến đỉnh điểm, Xerath phóng thích sức khỏe, hất văng Azir khỏi Đĩa Mặt Ttránh.

Không gồm vòng tròn cổ ngữ đảm bảo, Azir bị hỏa nhật nuốt trộng trong những khi Xerath nỗ lực nơi ngài. Ánh sáng làm Xerath tràn trề sức mạnh, hắn gầm lên lúc khung hình phàm è bước đầu thay đổi.

Nhưng, ma thuật của nghi thức vốn ko giành cho Xerath. Nguồn tích điện hùng bạo phổi cơ thay đổi phía, tạo kết quả rất lớn. Sức mạnh mẽ của nghi tiết Thăng Hoa bùng phát, phá hủy Shurima. Dân cư bị cháy thành tro, hồ hết hoàng cung sụp xuống thành đụn đổ nát, cát sa mạc nổi lên nuốt mang thành phố.

Đĩa Mặt Ttránh, sản phẩm đã mất sản phẩm nuốm kỷ để hình thành, rã biến trong khohình ảnh xung khắc bởi vì hoài bão với thù hận đặt nhầm khu vực. Tất cả các gì còn lại là tàn tích của đế đô huy hoàng và vọng âm của các tiếng người dân gào thét.


*
*
Tiêu điểm tướng tá Azir

Azir không thấy gì cả. Với ngài, tất cả là hư vô. Ký ức ở đầu cuối chỉ bao gồm lửa và gian khổ. Azir đo đắn chuyện gì đã khiến mình rơi ngoài đỉnh điện thờ, càng ngần ngừ cthị trấn gì đã xẩy ra với đế chế Shurima.

Tiêu điểm tướng Azir lạc lối trong sự quên lãng. Hàng nngớ ngẩn năm tiếp theo, Khi loại tiết hậu duệ sau cuối của Azir nhỏ vào tàn tích của năng lượng điện thờ, Azir sinh sống lại. Tuy nhiên Azir vẫn chưa hoàn thiện, thân thể chỉ là 1 trong những đám những vết bụi hình bạn, được níu giữ lại vì ý chí bất khuất.

Azir loạng choãi bước ra khỏi gò đổ nát, đi qua tử thi một thiếu phụ với lưỡi dao cắm sau sườn lưng. Azir không biết cô ta, nhưng mà phần đông con đường đường nét gợi ra mối quan hệ huyết thống. Azir bế cô bé đến Ốc Đảo Bình Minch.

Nơi này vốn sẽ trống trống rỗng và thô cằn, nhưng mỗi địa điểm Azir đặt chân đến, nước ngọt ban đầu đong đầy bình ngulặng đá. Azir đặt cô gái vào giữa làn nước phục sinh, Khi ngày tiết được cọ trôi, địa điểm lưỡi dao đang chiếu thẳng qua chỉ từ lại dấu sẹo mờ.

Nhờ hành vi kia, yêu thuật Shurima đang tái tạo thành Azir, phát triển thành ngài trở nên Thể Thăng Hoa mà lại ngài hằng muốn mỏi. Hào quang phương diện trời bạt tử rót xuống, mang đến ngài sức khỏe tinh chỉnh cat. Azir nhấc tay, tỉnh thành rũ những vết bụi trỗi dậy từ bỏ lòng cát, Đĩa Mặt Trời lại xuất hiện trên bầu trời.

Azir leo lên từng lan can của điện thờ mặt ttránh vừa dựng nên, ngài lệnh mang lại gió sa mạc tái lúc này tự khắc cuối cùng của thành thị. Azir ghê hoàng trong khi thấy hầu hết trơn ma tạo thành trường đoản cú cat kể lại hành động làm phản của Xerath. mái ấm bị cạnh bên hại, đế chế bị sụp đổ cùng sức khỏe bị đánh cắp.

Đến bây chừ, cả thiên niên kỷ sau, ngài bắt đầu gọi nổi hận thù trong tâm địa fan các bạn cũ. Với quyền năng của một Thể Thăng Hoa, Azir cảm thấy sự hiện hữu của Xerath đâu đó xung quanh tê. ngọc hoàng Shurima triệu hồi một đạo quân mèo diễu hành ở bên cạnh, Azir tuyên thệ: “Ta đang mang lại khu đất đai với toàn bộ gần như gì thuộc về ta!”.

Chi máu cỗ khả năng tướng mạo Azir

Sau lúc mày mò truyền thuyết thần thoại Azir LMHT, mời chúng ta mang đến với bộ năng lực của Azir. Các chiêu bài của Azir vô cùng mạnh mẽ với bắt mắt, người đùa có thể tạo nên đa số pha highlights mãn nhãn. 

Di Sản Của Shurima (Nội Tại)

*
*

Azir rất có thể triệu hồi dòng Đĩa Mặt Ttách từ đống đổ nát của một trụ địch hoặc đồng minh.

Cát Càn Quét

*
*

Trỗi Dậy!

*
*

Kích hoạt: Azir triệu hồi một Binch Sĩ Cát vào 10 giây. Lúc Azir tiến công địch thủ trong tầm của chiến binh, anh ta đã tiến công hộ Azir, khiến (+) gần cạnh thương phnghiền lên kim chỉ nam. Những địch thủ khác bị trúng phạt đâm của binh sĩ chịu % giáp tmùi hương. Azir hoàn toàn có thể tích trữ về tối nhiều Binc Sĩ Cát một cơ hội. Một binh sĩ mới sẽ chuẩn bị sau mỗi giây.

Cát Lưu Động

*
*

Phân Chia Thiên Hạ

*
*

Azir triệu hồi bức tường tiếp giáp sĩ xông cho tới trước, đẩy lùi đối thủ và khiến 150/250/450 (+) gần kề tmùi hương phép. Giáp sĩ sống thọ nhỏng một bức tường chắn trong 3 giây. Azir với liên minh hoàn toàn có thể tự do di chuyển sang Phân Chia Thiên Hạ.

Chỉ số

*
*

Cách tương khắc và chế ngự Azir

Azir tương đối nhờ vào vào quân quân nhân của hắn tự đó gây giáp thương thơm. Tuy nhiên Việc di chuyển chúng không thể thuận lợi chút nào cả. Do đó hãy nỗ lực tận dụng khoảng chừng thời gian không cử động của không ít quân quân nhân đó.Azir mua lượng gần cạnh tmùi hương cao kéo dài thời gian. Tuy nhiên, lại thiếu hụt khả năng dồn giáp thương chớp nhoáng đối với các pháp sư không giống. Vì vậy hãy bài trừ hắn trước lúc hắn kịp hòn đảo ngược gắng cờ.Cứ đọng nghĩ bầy Binch Sĩ Cát như lửa ấy. Chớ nên nghịch cùng với lửa.

Những tướng tá chế ngự Azir

Dưới đấy là một số trong những tướng mạo chế ngự Azir chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm qua:

AhriCassiopeiaKarthusVeigarViktorXerathZiggsTaliyahNeeko

Bài viết vừa giới thiệu mang lại bạn tiêu điểm tướng Azir – Hoàng Đế Sa Mạc. Với sức mạnh cùng sự tức giận của mình, có niềm tin rằng Azir có thể lấy lại toàn bộ phần đa gì trực thuộc về phần mình nlỗi vẫn tuyên ổn thệ.


Chuyên mục: Tin Tức